my japan
Dịch vụ

Đấu giá đồ dùng nhà bếp Nhật Bản trên Yahoo Auction

MyJapan
Đấu giá đồ dùng nhà bếp Nhật Bản trên Yahoo Auction

Theo thống kê của Yahoo, mỗi ngày có hàng ngàn người tham gia đấu giá đồ dùng nhà bếp Nhật Bản và trở thành tín đồ của Yahoo Auction ngay sau khi nhận hàng. Điều này chứng tỏ rằng, những sản phẩm được đấu giá trên này không những có chất lượng rất rồi mà giá thành cũng rất hợp lý. Những đồ dùng nhà bếp được đấu giá trên Yahoo Auction rất đa dạng. Vậy làm sao để có thể tham gia đấu giá đồ dùng bếp Nhật Bản tại Việt Nam?

Yahoo Auction là gì?

Yahoo Auction là một website thương mại điện tử theo hình thức đấu giá. Nó được coi như trợ trời online lớn nhất Nhật Bản. Tại đây bạn có thể tìm được các món thượng vàng hạ cám. Từ những món mà tưởng trừng như đã tiệt chủng hàng ngàn năm. Cho đến những món đồ sa sỉ, thời thượng, mới xuất hiện trên thị trường. Đây có thể được co như thiên đường của những các tín đồ mua sắn trên khắp thế giới. Với khoảng 10 triệu sản phẩm mới được đăng bán tại đây.

>> Xem thêm:

Tại sao nên đấu giá đồ dùng nhà bếp Nhật Bản trên Yahoo Auction?

Để nói các bạn hoàn toàn nên đấu giá đồ dùng nhà bếp Nhật Bản trên Yahoo Auction thì cũng không đúng. Vì trên thị trường hiện nay để tìm được một sản phẩm chất lượng cao không phải là khó. Chỉ cần bạn tinh ý một chút, may mắn một chút, có kiến thức 1 chút về sản phẩm. Vậy là bạn đã có thể tìm được cho mình một sản phẩm ưng ý. Nhưng những sản phẩm chất lượng tốt đó nó đã tương xứng với số tiền bạn bỏ ra.

Đồ dùng nhà bếp Nhật Bản
Đồ dùng nhà bếp Nhật Bản

Giảm hàng ngàn thứ chi phí doanh nghiệp cộng vào sản phẩm

Khi bạn tham giá đấu giá hàng Nhật là bạn đang đấu tranh để mua được sản phẩm với giá tận gốc. Những sản phẩm được đấu giá trên đây thường là chính shop đăng lên đấu giá. Hoặc từ chính chủ nhân của sản phẩm đó, không sử dụng nữa nên đăng bán trên Yahoo Auction.

Chính vì vậy, những sản phẩm mà bạn mua sẽ là giá tận gốc. Không qua các doanh nghiệp nhập khẩu về nước và cõng thêm đủ các chi phí duy trì doanh nghiệp vào sản phẩm.

Sự đa dạng về tình trạng và mẫu mã sản phẩm

Những sản phẩm đó có thể là những sản phẩm mới, cũng có thể là sản phẩm cũ. Tùy sở thích và nhu cầu của bạn mà bạn chọn đấu giá sản phẩm mới hay cũ. Thông thường, với kinh nghiệm khoảng 2 năm đấu giá và mua hộ hàng Nhật

Mình thấy mọi người tham gia đấu giá Yahoo Nhật cũng hay đấu giá hàng cũ. Vì người Nhật sử dụng đồ dạc rất cẩn thận nên sản phẩm dù cũ nhưng vẫn còn rất tốt. Có nhiều sản phẩm giá chỉ còn từ 30-40% so với sản phẩm mới.

Yahoo Auction là một website thương mại điện tử uy tín

Mỗi người sống tại Nhật chỉ được đăng ký dùng 1 số điện thoại cho đến hết đời. Mỗi số điện thoại chỉ tạo được 1 tài khoản Yahoo Auction. Nếu chủ nhân của tài khoản đó bán hàng giả, hàng kém chất lượng hoặc có hành vi lừa đảo khách hàng. Yahoo đánh giá xấu tái khoản đó. Nếu nhiều đánh giá xấu Yahoo sẽ khóa tài khoản đó và cả đời người đó sẽ không thể tham gia Yahoo Auction nữa.

Ngoài quy định nghiêm ngặt trên Yahoo Auction còn có hàng ngàn chính sách nữa để bảo vệ người tiêu dùng. Thậm chí Yahoo sẽ bỏ tiền túi của mình ra bồi thường cho khách hàng nếu khách bị lừa đảo trên Yahoo Auction.

Đấu giá đồ dùng nhà bếp
Đấu giá đồ dùng nhà bếp

Cái này thì mình cũng đã được Yahoo bồi thường cho một lần. Lần đó mình mua phải túi Louis Vuitton nhưng mua phải hàng giả. Mình đã khiếu lại lên Yahoo và mình đã được hoàn lại số tiền của món hàng đó.

Bạn có thể trả giá cho món đồ mình muốn mua

Hình thức mua hàng trên Yahoo Auction khác hoàn toàn so với những trang thương mại điện tử khác như Amazon, Ebay hay Alibaba... Thay vì bạn phải mua sản phẩm đó với giá cố định. Tại đây bạn có thể trả giá cho sản phẩm mình ưa thích thông qua hình thức đấu giá. Bạn sẽ là người có được sản phẩm đó nếu bạn là người trả giá cao nhất cuối cùng.

Trải nghiệm tuyệt vời khi đấu giá đồ dùng nhà bếp Nhật Bản

Khi tham gia đấu giá đồ dùng nhà bếp trên Yahoo Auction bạn sẽ có khải nghiệm mua hàng rất mới lạ. Nó được ví như một cuộc chiến mua hàng. Bạn phải chiến đấu với rất nhiều người khác để dành được món hàng mình ưa thích. Bạn sẽ phải vận dùng toàn bộ những giác quan của mình để đấu giá. Bao gồm cả giác quan thứ 6 là linh cảm.

Khó khăn khi tham gia đấu giá đồ dùng nhà bếp Nhật Bản trên Yahoo Auction

Mặc dù đấu giá đồ dùng nhà bếp Nhật Bản trên Yahoo Auction có nhiều lợi ích như vậy. Nhưng để tham gia đấu giá trên đây không phải là điều dễ dàng, đặc biệt là khi bạn đang ở Việt Nam.

Yahoo Auction chỉ cung cấp dịch vụ cho nhưng ai đang sinh sống tại Nhật Bản. Hoặc nếu bạn có người thân tại Nhật Bản thì khâu vận chuyển hàng Nhật Việt cũng khá phức tạp. Mình khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ Mua hộ hàng Nhật chính hãng của MyJapan.

Khi bạn sử dụng dịch vụ bạn sẽ được các chuyên gia đấu giá tư vấn. Tránh mua phải những mặt hàng kém chất lượng từ những người bán hàng kém uy tín. Hơn nữa, bạn sẽ không phải đau đầu về khâu ship hàng Nhật Việt và phương thức thanh toán ....

Website: https://myjapan.vn