my japan
Dịch vụ

Hướng dẫn xem thông tin sản phẩm trên Yahoo Auction chi tiết

MyJapan
Hướng dẫn xem thông tin sản phẩm trên Yahoo Auction chi tiết

Người Việt rất thích hàng Nhật và mua hàng trên Yahoo Auction. Họ có thể tìm kiếm hàng ngàn các sản phẩm từ phổ thông tới hiếm trên Yahoo Auction! Giống như các sàn mua bán trực tuyến khác, Yahoo Auction đem đến nhiều tiện ích cho cả người bán và người mua. Để bắt đầu mua hàng, bạn cần đọc kỹ thông tin mô tả sản phẩm trước khi giao dịch. Dưới đây là hướng dẫn xem thông tin sản phẩm trên Yahoo Auction. Bạn đọc cùng tham khảo nhé!

Thông tin sản phẩm trên Yahoo Auction được mô tả như thế nào?

Mỗi sản phẩm trên Yahoo Auction Nhật có một mã ID riêng biệt để phân biệt. Mã auction ID bắt đầu bằng một chữ cái và một dãy số hoặc chỉ có một dãy số. 

Vd: E348442739 Mã ID của sản phẩm trên Yahoo Auction giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, quản lý sản phẩm hơn trong suốt quá trình đấu giá.

Thông tin sản phẩm trên Yahoo Auction sẽ bao gồm 3 phần quan trọng:

 •  Hình ảnh
 • Thông tin người bán
 • Thông tin sản phẩm

Việc tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm trên Yahoo Auction khi tham gia đấu giá vô cùng quan trọng. Điều này giúp bạn tránh các rắc rối về giao dịch với shop không uy tín, mua phải sản phẩm không hài lòng hay hàng giả, hàng nhái, …

thông tin sản phẩm trên Yahoo Auction
 Thông tin sản phẩm trên Yahoo Auction

Hướng dẫn xem thông tin sản phẩm trên Yahoo Auction chi tiết

Hình ảnh mô tả sản phẩm

Mỗi một sản phẩm được đấu giá trên Yahoo Auction đều được chụp bằng ảnh thật. Hình ảnh đều được chụp chân thực, rõ nét và không qua chỉnh sửa. Dù sản phẩm mới hay đã qua sử dụng, dù có bụi bẩn hay trầy xước, kích thước, màu sắc, phụ kiện, v.v ... đều cần được xác định chắc chắn trước khi giao dịch. 

Nếu hình ảnh bị mờ hoặc quá nhỏ khiến bạn không thể xác nhận tốt, hãy cẩn thận! Đây là một trong những điều rất hay khi mua hàng đấu giá trên Yahoo Auction tại Nhật. Chụp ảnh thật về sản phẩm giúp người mua hình dung rõ nhất về sản phẩm sau khi mua. Qua đó, bạn sẽ gạt bỏ được nỗi lo “treo đầu dê bán thịt chó” khi mua hàng online. 

thông tin sản phẩm trên Yahoo Auction
Thông tin sản phẩm trên Yahoo Auction

Thông tin người bán

Tại mục thông tin người bán, bạn có thể xem được các thông tin về xếp hạng người bán, số lượng giao dịch, % rating, … Nhìn vào số lượng đánh giá và nội dung của các đánh giá, bạn hãy quyết định xem bạn có thể giao dịch với seller này hay không. 

Để kỹ hơn, bạn nên kiểm tra bình luận xếp hạng, … của seller bằng cách nhấp vào % của xếp hạng. Nếu các thông tin về sản phẩm không được rõ ràng, bạn có thể đặt câu hỏi cho seller về tình trạng sản phẩm, hình thức vận chuyển, …

Xem thêm: Hướng dẫn chọn shop uy tín trên Yahoo Auction 

Thông tin sản phẩm trên Yahoo Auction

Tại Yahoo Auction, bạn có thể mua hàng hóa bằng cách mua thẳng hoặc đấu giá. Mỗi sản phẩm sẽ được mô tả sơ bộ và mô tả chi tiết nhằm cung cấp đầy đủ thông tin cho người mua.

Bạn có thể kiểm tra thông tin như:

 • Giá hiện tại
 • Thời gian còn lại cho đến khi kết thúc phiên đấu giá (được quyết định bởi nhà thầu trúng thầu)
 • Lịch sử đấu giá và liệu có giá thầu từ đối thủ cạnh tranh hay không.

Bạn có thể kiểm tra bình luận xếp hạng, vv một cách chi tiết bằng cách nhấp vào phần số của xếp hạng.Bạn có thể kiểm tra: tình trạng của sản phẩm (đã sử dụng/mới); số lượng; giá khởi điểm; thời gian của phiên đấu giá; và trạng thái của tiện ích mở rộng. 

thông tin sản phẩm trên Yahoo Auction
Thông tin sản phẩm trên Yahoo Auction

Mô tả sản phẩm chi tiết

 • Trượt xuống dưới phần ảnh, bạn sẽ thấy được tất cả các thông tin chi tiết về sản phẩm như: thông tin mô tả chi tiết; các ghi chú từ người bán; hình thức thanh toán và giao hàng. 
 • Bạn cần đặc biệt chú ý tới phí ship nội địa Nhật từ địa chỉ của seller tới địa chỉ nhận để cân nhắc giá thầu cần bid. 
 • Ngoài ra, các ghi chú đặc biệt của người bán cũng cần được xem qua. Nhiều người bán thường đặt giới hạn thời gian cần thanh toán sau khi thắng thầu. Hoặc một số người bán yêu cầu liên hệ nhằm xác nhận trước khi thanh toán.

An toàn hơn khi sử dụng dịch vụ đấu giá hàng nhật tại MyJapan

Lợi ích của hình thức mua hàng đấu giá tại Nhật là vô cùng lớn. Tuy nhiên, vì chính sách ưu tiên cho dân cư tại Nhật khiến vấn đề lập tài khoản, thanh toán quốc tế trên Yahoo Auction rất khó khăn. 

Để sử dụng dịch vụ đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Auction, bạn buộc phải sử dụng dịch vụ của công ty vận chuyển Nhật Việt. MyJapan là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ đấu giá Yahoo Auction uy tín, chuyên nghiệp. Tại đây chúng tôi cung cấp 02 dịch vụ:

 • Cho thuê/mượn nick đấu giá
 • Đấu giá hộ trọn gói

Với cả hai hình thức, sau khi đấu giá thành công, chúng tôi sẽ giúp bạn thanh toán. Với phí thanh toán hộ 6%, cước vận chuyển 230.000 vnđ/kg. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Auction, bạn có thể sử dụng dịch vụ đấu giá hộ của chúng tôi. Nếu đã có kinh nghiệm đấu giá, bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê mượn nick đấu giá để chủ động hơn khi giao dịch.