my japan
Dịch vụ

3 website mua hàng Nhật bãi uy tín hàng đầu Nhật Bản

MyJapan
3 website mua hàng Nhật bãi uy tín hàng đầu Nhật Bản

Hàng Nhật bãi hiện đang là mảng kinh doanh hái ra tiền tại Việt Nam. Với chính sách ưu tiên hàng Nhật nội địa cùng sự cẩn thận trong tiêu dùng của người Nhật, hàng Nhật Bãi vẫn rất được yêu thích tại Việt Nam. Vậy đâu là nguồn nhập hàng Nhật Bãi chất lượng? Hãy cùng tìm hiểu 3 website mua hàng Nhật bãi uy tín hàng đầu Nhật Bản.

3 website mua hàng Nhật bãi uy tín hàng đầu Nhật Bản

1. Yahoo Auction

Yahoo Auction là một sàn TMĐT lớn và uy tín hàng đầu Nhật Bản. Hoạt động giống như một chợ điện tử đúng nghĩa, nơi người mua và người bán tại Nhật gặp gỡ và trao đổi hàng hóa. Yahoo Auction đóng vai trò là trung tâm hệ thống bảo đảm các giao dịch mua bán được diễn ra thuận lợi. Trên Yahoo Auction, bạn có thể tìm thấy mọi sản phẩm từ phổ thông cho đến cực hiếm. Các danh mục sản phẩm được sắp xếp tại cột bên trái của giao diện web, từ đồ điện tử, đồ gia dụng, sách tạp chí, quần áo, túi ví, phụ kiện, … đa dạng mẫu mã, số lượng và giá rất rẻ. 

Tại Yahoo Auction Japan, hàng hóa được bán thẳng hoặc đem ra đấu giá. Với hình thức bán thẳng, bạn sẽ mua hàng hóa như các mua hàng online thông thường. Tuy nhiên, hình thức đấu giá sản phẩm trên Yahoo Auction có khác một chút. Thay vì bạn sẽ mua luôn sản phẩm đó, nhiều người mua tương tự sẽ cùng trả giá cho sản phẩm đó. Người trả giá cao nhất sẽ là người thắng phiên đấu giá và mua được sản phẩm đó. 

Mua hàng trên Yahoo Auction rất hời vì chỉ với một chút am hiểu về sản phẩm và định giá đúng món hàng bạn muốn mua. Kèm theo một chút may mắn, bạn sẽ mua được sản phẩm đó với giá rất rẻ. 

3 website mua hàng Nhật Bãi uy tín
 3 website mua hàng Nhật Bãi uy tín

Xem thêm: 

  • Top những sản phẩm được đấu giá nhiều nhất từ Nhật Bản
  • Các câu hỏi thường gặp khi mua hàng đấu giá Yahoo Auction phần 1

2. Mercari Japan

Mercari là một trong những website mua hàng Nhật bãi chỉ hoạt động tại Nhật. Các hàng hóa được bán trên đây thường có số lượng ít chỉ 1-2 chiếc. Vì giá sản phẩm được bán trên Mercari rẻ hơn so với các nơi khác nên chúng được bán rất nhanh. 

Nếu bạn muốn mua sản phẩm nào đó, bạn cần chuẩn bị tiền cọc và gửi cho bên Cargo để mua ngay sản phẩm ấy. Người dân và cả những người kinh doanh Nhật Bản đem sản phẩm của mình lên Mercari để bán. Những mặt hàng từ quần áo, giày dép, mỹ phẩm, cần câu, phụ tùng xe cho tới đồ chơi, sách báo, tạp chí, … 

Chính sách bán hàng của Mercari khá nghiêm ngặt và họ bảo vệ quyền lợi của người dân Nhật rất cao. Do đó, khi mua hàng tại Mercari bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá cả và mức độ uy tín của website. 

3 website mua hàng Nhật Bãi uy tín
3 website mua hàng Nhật Bãi uy tín

3. Rakuten

Rakuten là website TMĐT lớn thứ 2 tại Nhật chỉ đứng sau Amazon. Giống như Amazon, Rakuten cho phép những người kinh doanh đăng ký gian hàng và bán sản phẩm của mình tại đây. Để kinh doanh trên Rakuten, người bán buộc phải đáp ứng các yêu cầu về giấy phép kinh doanh, mã số thuế, hoặc thông tin chi tiết về người bán. 

Tại Rakyten, để kinh doanh mặt hàng Nhật bãi, bạn sẽ cần tìm kiếm các cửa hàng bán đồ 2hand để mua. Trong mục tìm kiếm, bạn cũng có thể lọc các kết quả tìm kiếm để chỉ mua hàng đã qua sử dụng. 

3 website mua hàng Nhật Bãi uy tín
3 website mua hàng Nhật Bãi uy tín

Nhận mua mọi mặt hàng Nhật bãi uy tín hàng đầu Nhật Bản

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc mua hộ, đấu giá và vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam. Chúng tôi tự tin cung ứng giải pháp mua hàng Nhật bãi nhanh chóng, uy tín, chuyên nghiệp cho bạn.

  • Hàng order về sau 9-12 ngày
  • Phí mua hộ chỉ từ 5%, cước vận chuyển trọn gói, niêm yết mọi mặt hàng
  • Bảo hiểm 100% các trường hợp mất hàng, thất lạc hàng hóa
  • Dịch vụ hỗ trợ 24/7, chuyên nghiệp, tận tâm cả ngoài giờ hành chính