my japan
Dịch vụ

Mua phải hàng fake trên Yahoo Auction có lấy lại được tiền không?

MyJapan
Mua phải hàng fake trên Yahoo Auction có lấy lại được tiền không?

Nhật Bản là một quốc gia đề cao chữ tín và tính kỷ luật trong tất cả các phương diện, đặc biệt trong kinh doanh. Mặc dù rất an tâm khi tham gia đấu giá trên Yahoo Auction bởi mô tả hàng hóa có sao nói vậy của người bán. Nhưng không phải không có các trường hợp lừa đảo xảy ra. Vậy những trường hợp mua phải hàng fake trên Yahoo Auction có lấy lại được tiền không? Cùng tìm hiểu câu trả lời ở bài viết này nhé!

Vì sao bạn mua phải hàng fake trên Yahoo Auction?

Một trong những lời khuyên của MyJapan với khách hàng đó là luôn phải đọc kỹ thông tin và CHỈ GIAO DỊCH VỚI SHOP UY TÍN. Khi đánh giá một người bán (seller), bạn nên chỉ giao dịch với những shop có trên 500 giao dịch thành công, xếp hạng tốt và tỷ lệ rating trên 90%.

trang bán đấu giá Auctions Yahoo Japan.jpg
 

Xem thêm:  Cách lựa chọn shop uy tín trên Yahoo Auction

Những trường hợp lừa đảo xảy ra có rất nhiều nguyên nhân. Một trong những nguyên nhân phổ biến đó là bạn giao dịch với người bán không phải người Nhật mà là người của nước khác sống tại Nhật. Rất nhiều khách hàng thường giao dịch và mua nhầm hàng Trung Quốc.

Khi giá hàng hóa quá rẻ so với giá trị của sản phẩm thì bạn nên cân nhắc trước khi tham gia đấu giá nhé. Ngoài ra, bạn cũng không nên giao dịch với các đơn đấu giá có thông tin về sản phẩm không rõ ràng, hình ảnh mô tả kém chất lượng, …

Mua phải hàng fake trên Yahoo Auction có lấy lại được tiền không?

Câu trả lời là CÓ. Nếu bạn làm theo hướng dẫn của MyJapan khi tham gia Yahoo Auction. Đối với dịch vụ đấu giá hộ hàng Nhật nội địa, khi bạn đã lỡ mua phải hàng fake trên Yahoo Auction, bạn nên thông báo ngay cho chúng tôi. Nếu đã thanh toán, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng phản hồi với người bán để trả lại hàng hóa. 

Bằng cách KHÔNG CHỌN XÁC NHẬN ĐÃ NHẬN HÀNGPHẢN HỒI NGAY VỚI NGƯỜI BÁN, hệ thống Yahoo sẽ giữ tiền không trả cho shop. Như vậy shop buộc phải giải quyết khiếu nại của mình. Nếu bạn mượn nick của MyJapan và mua phải hàng fake trên Yahoo Auction. Bạn nên thông báo ngay với chúng tôi để được hỗ trợ giải quyết và khiếu nại.

Không lo mua phải hàng fake trên Yahoo Auction với dịch vụ đấu giá hàng Nhật uy tín, chuyên nghiệp

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm am hiểu thị trường Nhật Bản, bạn hoàn toàn an tâm giao dịch qua đơn vị MyJapan chúng tôi. Khi khách hàng có nhu cầu đấu giá hàng Nhật, chúng tôi cam kết:

  • Tư vấn, lựa chọn giao dịch với shop uy tín cho khách hàng
  • Hỗ trợ đấu giá hộ hoặc cho mượn nick đấu giá
  • Giải quyết đơn hàng nhanh chóng
  • Vận chuyển hàng Nhật Việt siêu tốc 3-5 ngày
  • Phí mua hộ chỉ 6%
  • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm hỗ trợ 24/24h
  • Freeship hàng nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh

Xem thêm: