my japan
Tin tức

Nhận đấu giá yahoo Nhật Bản giá tốt nhất

MyJapan
Nhận đấu giá yahoo Nhật Bản giá tốt nhất

Với sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và các công ty dịch vụ mua hộ, order hàng hộ. Ngày nay bạn đã có thể dễ dàng mua hàng tại bất kì quốc gia nào trên khắp thế giới chỉ với một chiếc máy tính có kết nối internet. Bên cạnh cách mua hàng truyền thống như trước đây. Hình thức đấu giá hàng Nhật trên các trang TMĐT Nhật Bản đã ra đời. Và đem đến một sự lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng.

Sức hút từ dịch vụ đấu giá mua hàng trực tuyến trên yahoo nhật bản

Đấu giá là một quá trình mua và bán bằng cách đưa ra món hàng cần đấu giá, ra giá và sau đó bán món hàng cho người ra giá cao nhất. Hầu như bất cứ món hàng nào đều tồn tại một mức giá tối thiểu hay còn gọi là giá sàn. Nếu sự ra giá không đạt đến được giá sàn, món hàng sẽ không được bán. Bởi những người đưa món hàng ra đấu giá vẫn phải trả phí cho nơi người phụ trách việc bán đấu giá. 

Sử dụng hình thức đấu giá này sẽ giúp người dùng có cơ hội mua được sản phẩm mình đang tìm kiếm với mức giá khá hời. 

Đấu giá Yahoo Nhật Bản
Đấu giá Yahoo Nhật Bản

Thỏa sức mua sắm mọi hàng hóa trên yahoo nhật bản

Yahoo Nhật Bản là trang đấu giá hàng hóa khá đa dạng về chủng loại và số lượng hàng hóa. Cách tổ chức trên trang web yahoo được phân loại rõ ràng từ lớn đến nhỏ. Giúp người mua tìm được sản phẩm nhanh nhất. Ví dụ cách chia theo chủng lọai ta có Xe ô tô, Đồ điện… Và xe ô tô sẽ được chia theo tên các nhà sản xuất. “Đồ điện” lại được chia ra là máy tính, tủ lạnh, trong “máy tính” ta lại có “máy tính xách táy, máy tính để bàn, server… 

Yahoo nhật bản chẳng khác gì một khu chợ đồ cũ khổng lồ với vô số các món hàng hiếm, độc lạ. Bạn khó có thể tìm thấy những món hàng đó ở các cửa hàng bình thường. Thậm chí, những món hàng tưởng chừng như vứt đi hay quá cũ kỹ đều được bày bán trên Yahoo Janpan.  Chính việc này đã tạo cơ hội cho người tiêu dùng săn các mặt hàng đồ cổ. Và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. 

Đặc điểm khiến Yahoo khác biệt so với các trang như Amazon, Rakuten, Yahoo Auction như một khu chợ trời với hàng vạn các loại sản phẩm từ đồ mới tới hàng cổ hàng độc, hàng hiếm… Người đấu giá thắng phải thanh toán theo số tiền mà họ đấu thắng từ giá chỉ 1 Yên cho tới trị giá hàng triệu Yên.

Dịch vụ đấu giá trên yahoo nhật bản có miễn phí không?

Cách đây khoảng 4-5 năm về trước thì dịch vụ đấu giá trên yahoo là miễn phí. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây bạn phải trả phí khi sử dụng dịch vụ này. Và thủ tục ngày càng khắt khe hơn.

>> Xem thêm:

Điều kiện tham gia đấu giá trên yahoo nhật bản là gì?

Để sử dụng được dịch vụ này bạn phải đảm bảo các điều kiện sau: 

 • Có tài khoản ở Yahoo (tài khoản này được áp dụng chung cho tất cả các dịch vụ của yahoo). 
 • Đăng ký Ví tiền Yahoo: nghĩa là bạn phải thông báo cho Yahoo biết tài khoản ngân hàng online hay số credit card của bạn. Để yahoo trừ tiền phí sử dụng hàng tháng. 
 • Xác nhận đia chỉ nhận hàng tại Nhật 
 • Chi phí: Mỗi tháng bạn phải đóng 294 Yên. Khi rao bán hàng bạn phải mất khỏang 10 yên cho 1 mẫu rao. Khi món hàng được bán đi thì bạn phải đóng phí trị giá 3% giá trị món hàng 

Các dịch vụ đấu giá trên các trang TMĐT của Nhật Bản kể trên luôn được đánh giá cao về độ an toàn và uy tín nhất. Bên cạnh các chính sách nghiêm ngặt của tính nghiêm minh của pháp luật Nhật. Tinh thần tự giác cao độ của người Nhật Bản cũng được xem là một trong những yếu tố chính khiến chúng luôn được tin tưởng. Nhưng người mua cũng không nên chủ quan mà hãy xem xét và tìm hiểu kĩ về người bán. Cũng như món hàng để mua được các sản phẩm tốt nhất.

MyJapan - Nhận đấu giá yahoo nhật bản giá tốt nhất

Giao diện trang đấu giá hàng Nhật
Giao diện trang đấu giá hàng Nhật
 • Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Đấu giá, Mua hộ - Vận chuyển hàng Nhật Bản về Việt Nam
 • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp , thời gian ship hàng nhanh chóng. Thời gian hàng đấu giá yahoo vận chuyển về Việt Nam nhanh nhất.
 • Hỗ trợ đấu giá 24/24
 • Dịch vụ gom hàng, đóng gói để tiết kiệm thể tích, tránh tình trạng hàng bị cồng kềnh.
 • Mức phí trọn gói, không phát sinh phụ thu
 • Đội ngũ nhân viên lâu năm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ khách hàng 24/7h
 • Mức giá cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi và chất lượng dịch vụ xứng đáng với mức giá