my japan
Tin tức

Nhận đấu giá túi xách hàng hiệu trên yahoo auction

MyJapan
Nhận đấu giá túi xách hàng hiệu trên yahoo auction

MyJapan nhận đấu giá bid trên Yahoo Auction để cá nhân có thể tự lựa chọn mẫu mã sản phẩm, kinh doanh mặt hàng tại yahoo Nhật Bản, nhận đấu giá hàng nhật, các sản phẩm từ Bật Lửa, Dupont, Đồng Hồ Cũ, Zippo, Loa, Đài, Amly, quần áo , giày ,dép, nồi cơm điện, mỹ phẩm, Hàng Hiệu, Túi Xách hàng hiệu … Khám phá dịch vụ đấu giá túi xách hàng hiệu trên Yahoo Auction của MyJapan qua bài viết dưới đây.

Đấu giá túi xách hàng hiệu trên Yahoo Auction chất lượng có tốt không?

Đặc điểm khiến Yahoo khác biệt so với các trang như Amazon, Rakuten, Yahoo Auction là nơi này như một khu chợ trời với hàng vạn các loại sản phẩm từ đồ mới tới hàng cổ hàng độc, hàng hiếm… khó có thể tìm ở nơi khác. Ví dụ như những bộ truyện tranh đã ngưng phát hành từ lâu. Những chiếc đồng hồ cũ quý hiếm, dàn loa âm thanh cổ, trang sức, đồ gia dụng, các phụ kiện máy móc, xe cộ …. 

 nhận đấu giá túi xách hàng hiệu trên auction
Nhận đấu giá túi xách hàng hiệu trên auction

Sàn đấu giá Yahoo Auctions luôn bắt buộc người dùng phải xác thực thông tin tài khoản

Số điện thoại nội địa nhật bản, địa chỉ người bán, người đấu, các hình thức đảm bảo thanh toán (thẻ bưu điện Nhật , thẻ atm nội địa Nhật…) … Việc này giúp đấu giá Yahoo hạn chế hoàn toàn được việc 1 cá nhân tạo nhiều tài khoản để vào nâng giá, phá sàn… Vì vậy việc lừa đảo , giả mạo, hủy đấu ở Yahoo là rất hiếm xảy ra.

Trang Yahoo Auction cho phép người dùng đánh giá độ uy tín của người bán/ người đấu giá/ chủ sàn đấu giá sau mỗi sàn đấu giá kết thúc. Do đó chúng ta có thể tham khảo và cân nhắc trước khi tham gia giao dịch. 

Nếu 1 tài khoản bị đánh giá xấu (hủy bid, không nhận hàng, không giao hàng…). Yahoo Auction sẽ khóa ngay tài khoản đó. Đồng nghĩa với việc tài khoản đó sẽ không bao giờ được sử dụng các dịch vụ liên quan khác của Yahoo như : Yahoo Mail, Yahoo Shopping Japan, … 

 nhận đấu giá túi xách hàng hiệu trên auction
Nhận đấu giá túi xách hàng hiệu trên auction

Sàn đấu giá Yahoo Auction có tính bảo mật cao

Điểm khác biệt này càng khiến các dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật trở có 1 môi trường uy tín, cạnh tranh công bằng. Thu hút được rất nhiều các thành viên tham gia giao dịch, mua bán và đấu giá. Trên trang yahoo auction luôn nhập nhập rất nhiều các loại hàng Nhật, với nhiều chủng loại đa dạng, giá cả .. 

Để mọi người có thể thỏa sức đấu giá và sở hữu cho mình những món đồ ưng ý. Đặc biệt, túi xách hàng hiệu được bày bán trên yahoo auction. Đây cũng là một trong những mặt hàng được săn đấu nhiều nhất trên yahoo auction.

>> Xem thêm:

MyJapan – Nhận đấu giá túi xách hàng hiệu với giá tốt nhất

 nhận đấu giá túi xách hàng hiệu trên auction
Nhận đấu giá túi xách hàng hiệu trên auction