my japan
Tin tức

Hướng dẫn cách order gậy golf cũ Nhật Bản chính hãng giá rẻ

MyJapan
Hướng dẫn cách order gậy golf cũ Nhật Bản chính hãng giá rẻ

Để luyện tập thành thạo thì một trong những lựa chọn hàng đầu của các golfer là gậy golf cũ Nhật. Tuy nhiên để lựa chọn được một cây gậy golf Nhật bãi chất lượng không phải là điều dễ dàng. Bài viết dưới đây MyJapan sẽ hướng dẫn bạn cách chọn lựa và order gậy golf cũ chính hãng từ Nhật về Việt Nam.

Tổng quan về gậy golf cũ Nhật

Những cây gậy golf "made in Japan" đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam. Những cây gậy golf Nhật bãi luôn được người tiêu dùng Việt đánh giá cao không chỉ về mẫu mã, chủng loại, kiểu dáng, màu sắc, chất lượng mà còn cả về giá thành phải chăng.

  • Mua gậy golf Nhật bãi sẽ giúp người chơi tiết kiệm được khá nhiều chi phí. Họ có thể sở hữu được chiếc gậy golf chính hãng mà mình yêu thích chỉ với mức giá từ 40 - 50% so với hàng new.
  • Golfer có thể được trải nghiệm với nhiều loại gậy golf tới từ các thương hiệu nổi tiếng. Từ đó giúp người chơi có thể lựa chọn ra cây gậy golf phù hợp nhất với bản thân.
  • Bạn hoàn toàn có thể sở hữu những chiếc gậy golf đẳng cấp thế giới hoặc là phiên bản giới hạn với mức giá tốt mà nếu bình thường bạn không có khả năng mua được.
Hướng dẫn cách order gậy golf cũ Nhật Bản chính hãng giá rẻ
Tổng quan về gậy golf cũ Nhật

Kinh nghiệm chọn mua gậy golf Nhật bãi mà bạn nên biết

Để lựa chọn được cây gậy golf chính hãng nội địa Nhật cũ, bạn nên chú ý đến một số điểm sau:

- Chú ý đến thương hiệu của gậy golf. Để một thương hiệu thành công, nổi tiếng và uy tín trên thị trường thì phải cần đến từ 30 đến 50 năm. Do đó bạn nên chọn những thương hiệu có lịch sử hình thành trong khoảng thời gian này để an tâm về chất lượng. Bạn có thể tham khảo một số thương hiệu gậy golf như: Titleist, XXIO, Honma,…

- Bạn nên lựa chọn mặt gậy golf rộng. Mặt gậy rộng sẽ giúp tăng cường góc tiếp xúc giữa gậy và bóng. Nếu bạn là người mới bắt đầu thì hãy chọn gậy golf có mặt rộng và dày để hỗ trợ tối đa tốc độ bóng. Khi đã sở hữu kỹ thuật thuần thạo thì bạn nên chuyển qua những loại gậy golf có mặt mỏng hơn.

- Độ cứng của gậy golf nên chọn theo trình độ, tuổi tác, giới tính. Người mới chơi và phụ nữ nên chọn gậy golf có cán graphite. Dòng này hỗ trợ lực rất tốt, ngoài ra còn rất nhẹ nữa nên chúng sẽ giúp bạn kiểm soát và điều chỉnh đường bóng phát ra hiệu quả. Những golf thủ hoặc những người có lực bắp tay khỏe nên chọn gậy golf có cán sắt.

- Giá của những chiếc gậy golf cũ Nhật thường dao động trong khoảng từ 20 đến 30 triệu. Bạn nên tham khảo kỹ giá của nhiều nhà bán hàng cùng loại.

- Lựa chọn đơn vị mua hộ uy tín.

- Có thể thực hiện đấu giá gậy golf Nhật bãi trên các sàn thương mại điện tử nổi tiếng của Nhật để tiết kiệm chi phí.

- Đọc kỹ thông tin, hình ảnh, video về sản phẩm và seller.

Hướng dẫn cách order gậy golf cũ Nhật Bản chính hãng giá rẻ
Kinh nghiệm chọn mua gậy golf Nhật bãi mà bạn nên biết

Hướng dẫn cách order gậy golf cũ Nhật Bản chính hãng

Để order được gậy golf cũ Nhật Bản chính hãng giá rẻ, bạn nên thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập và tải app MyJapan: thực hiện đăng ký tài khoản, nếu bạn đã có tài khoản thì không cần thực hiện bước này.
  • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm gậy golf trên Rakuten, Merican, Yahoo Auction,..
  • Bước 3: Đọc kỹ thông tin sản phẩm và tiến hành cho vào giỏ hàng.
  • Bước 4: Thanh toán lần 1 cho đơn hàng.
  • Bước 5: Sau khi đơn hàng nhập kho MyJapan, bạn tiến hành thanh toán lần 2 cho đơn hàng. Bạn sẽ nhận được hàng sau từ 5 đến 7 ngày làm việc hành chính.
Hướng dẫn cách order gậy golf cũ Nhật Bản chính hãng giá rẻ
Hướng dẫn cách order gậy golf cũ Nhật Bản chính hãng giá rẻ

Hy vọng với bài viết trên đây sẽ giúp các bạn lựa chọn và order gậy golf cũ Nhật Bản chính mà mình yêu thích. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào trong quá trình đặt hàng, vui lòng inbox để được giải đáp.