my japan
Dịch vụ

Mua đồ bằng cách đấu giá hàng Nhật – Cách thức đấu giá hàng Nhật

MyJapan
Mua đồ bằng cách đấu giá hàng Nhật – Cách thức đấu giá hàng Nhật

Trào lưu mua đồ ở Nhật không còn lạ lẫm với người tiêu dùng Việt những năm gần đây. Với phương thức thanh toán và giao nhận hàng nhanh chóng, nhiều mặt hàng đa dạng và còn mới, độ uy tín cao từ người bán hàng. Đặc biệt, tại Nhật có các website kết nối trực tiếp giữa người mua và người bán. Nên hình thức mua đồ  bằng cách đấu giá hàng Nhật trên các website đấu giá ở Nhật Bản luôn thu hút rất nhiều người mua hàng. Cùng MyJapan tìm hiểu cách thức đấu giá hàng Nhật nhanh chóng, uy tín, chất lượng nhé.

Website đấu giá hàng Nhật uy tín hiện nay

Hình thức mua hàng online bằng cách đấu giá hàng Nhật hiện nay rất phổ biến tại Nhật. Nếu như ở Mỹ bạn biết đến website Ebay thì các hình thức mua hàng đấu giá tương tự cũng phổ biến tại Nhật. Không chỉ mua được những sản phẩm mới, cả những sản phẩm đã qua sử dụng như: Bật Lửa, Dupont, Đồng Hồ , Zippo, Loa, Đài, Amly, quần áo , giày ,dép, nồi cơm điện, mỹ phẩm, Hàng Hiệu, Túi Xách… đều được giao bán tại đây. 

Yahoo Auction Japan là một khu chợ trời với hàng vạn các loại sản phẩm từ đồ mới tới hàng cổ hàng độc, hàng hiếm… khó có thể tìm ở nơi khác. Tại đây bạn có thể tìm thấy tất cả các sản phẩm mình muốn mua và trả giá cho chúng. Yahoo Auction là website lớn với cộng đồng người bán, mua đông đảo và đa dạng, uy tín tại Nhật. Đặc biệt, khi mua đồ bằng cách đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Auction, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng khi giao dịch, mua sắm. 

Người Nhật nổi tiếng làm việc trên sự tin tưởng và định hướng phát triển lâu dài bền vững, do đó các hình thức bán hàng nhanh chóng, quảng cáo quá lời hay chộp giật gần như không xảy ra. Đó cũng là lý do vì sao Yahoo Auction ngày càng nổi tiếng như vậy. 

Đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Auction
Đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Auction

Quy trình đấu giá trên Yahoo Auction

Bạn đã biết tới website đấu giá hàng Nhật Yahoo Auction? Tuy nhiên, làm thế nào để tham gia đấu giá hàng hóa trên trang thương mại điện tử này vẫn là điều khiến nhiều người tiêu dùng Việt băn khoăn. 

Tại MyJapan, chúng tôi hỗ trợ đa dạng cách thức mua hàng cho Quý khách hàng. Bạn có thể tự đấu giá, nhờ chúng tôi đấu giá hộ giúp bạn. Dưới đây là quy trình bạn sử dụng dịch vụ đấu giá hộ trên Yahoo Auction của chúng tôi, như sau: 

  • Bước 1 : Bạn vào trang Yahoo Auction, chọn sản phẩm bạn cần mua. Sau đó, bạn inbox cho chúng tôi để đưa link và báo mức giá tối đa bạn có thể bid. 
  • Bước 2 : Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá tạm tính các chi phí của sản phẩm được đấu giá từ Nhật về Việt Nam cho bạn. 
  • Bước 3 : Đặt cọc 70% số tiền theo báo giá tạm tính trong vòng 1-3 ngày làm việc kể từ khi gửi link đấu giá. Sau khi đấu giá thành công, chúng tôi sẽ mua hàng và vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam giúp bạn. Sau đó, bạn sẽ nhận hàng và thanh toán các khoản phí còn lại. Nếu đấu giá không thành công thì shop sẽ trả lại tiền đặt cọc cho bạn. 
Quy trình đấu giá hàng Nhật
Quy trình đấu giá hàng Nhật

>> Xem thêm:

Những lưu ý khi mua đồ bằng cách đấu giá hàng Nhật

Vì Yahoo Auction chỉ là sàn giao dịch giữa người mua và người bán không phải do chính Yahoo bán ra nên sẽ có trường hợp rủi ro là người bán không giao hàng. Bạn nên chọn link sản phẩm có người bán mà tỷ lệ rate tốt, số lượng giao dịch nhiều. Đặc biệt, các phản hồi tích cực từ người mua để tránh trường hợp người bán không gửi hàng. 

Khi tư vấn, MyJapan sẽ xem xét và cảnh báo bạn trước về những người bán có rate thấp và các rủi ro có thể xảy ra. Trường hợp bạn vẫn muốn mua thì bạn phải chịu toàn bộ rủi ro xảy ra. Ngoài ra, chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm trong các điều khoản theo hợp đồng. Khi hàng hóa mua về không đúng theo ý muốn hoặc sai hỏng mà lỗi thuộc về người bán, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.