my japan
Tin tức

Sở hữu ngay mô hình đồ chơi Pokemon siêu đẹp cực độc trên Yahoo Auction

MyJapan
Sở hữu ngay mô hình đồ chơi Pokemon siêu đẹp cực độc trên Yahoo Auction

Mô hình đồ chơi Pokemon được coi như một biểu tượng văn hóa thành công nhất mà Nhật Bản từng đem đến cho thế giới. Hình tượng những con thú với năng lực đặc biệt đã trở thành món ăn tinh thần của rất nhiều trẻ em cũng như người lớn. Đồ chơi mô hình Pokemon là đồ chơi trẻ em Nhật Bản giúp giải trí, tăng trí thông minh, phát triển khả năng tư duy . Đây là món quà tuyệt vời dành cho những bé yêu thích bộ phim hoạt hình này. 

Đồ chơi mô hình Pokemon được làm bằng nhựa cao cấp

Pokemon là một nhân vật hoạt hình không những được trẻ em mà còn rất nhiều người lớn yêu thích. Mới đây nhất là trò chơi Pokemon Go đã xuất hiện. Nó trở thành trào lưu thu hút hàng triệu người chơi trên khắp thế giới. 

Bộ mô hình Pokemon ra đời cũng không còn xa lạ với người Nhật và fan trên khắp thế giới. Sản phẩm đồ chơi mô hình Pokemon nội địa Nhật được làm từ nguyên liệu nhựa cao cấp. Màu sắc sinh động, không quá sắc nhọn, rất an toàn với các bé. 

Ngoài chức năng giải trí, mô hình còn giúp bé phát triển khả năng tư duy. Việc ghi nhớ hình ảnh, phối hợp các thao tác của mắt và tay theo trí tưởng tượng giúp trẻ thông minh hơn. 

Đồ chơi mô hình pokemon trên yahoo auction
Đồ chơi mô hình pokemon trên yahoo auction

Vì sao mua đồ lưu niệm, mô hình Pokemon đang trở thành trào lưu?

Đồ chơi mô hình pokemon trên yahoo auction
Đồ chơi mô hình pokemon trên yahoo auction

Pokemon là kết hợp của hai từ “Pocket” và “Monsters”. Đây là một tựa game xuất hiện từ năm 1996 và đã mở đầu cho trào lưu Pokemon trên thế giới. Sau đó là hàng loạt các bộ phim hoạt hình, truyện tranh và trò chơi ăn theo. 

Với nhiều người, Pokemon đã trở thành một phần kí ức không thể xóa nhòa của tuổi thơ. Mặc dù đã hơn 20 năm trôi qua, việc sở hữu bộ mô hình Pokemon trên giá kệ sách để trang trí vẫn là thú vui của nhiều người. Hoặc để tặng trẻ con kích thích sự sáng tạo, tư duy. Bộ mô hình Pokemon vẫn không ngừng được yêu thích tại Nhật và trên Thế giới.

Đặt mua mô hình Pokemon bằng nhựa cao cấp chất lượng ở đâu?

Đồ chơi mô hình pokemon trên yahoo auction
Đồ chơi mô hình pokemon trên yahoo auction

Yahoo Auction là trang đấu giá uy tín hàng đầu Nhật Bản. Yahoo Auction là nơi bạn có thể tìm mua bất kì món đồ lưu niệm, mô hình Pokemon nào.

Những bộ mô hình Pokemon cũ, mới được đem ra đấu giá trên này với chất lượng tốt, giá khá hấp dẫn. Tuy nhiên, trang web này chỉ dành cho thị trường nội địa Nhật. Việc tiếp cận và đấu giá trên Yahoo Auction khá khó khăn với người Việt. Nhưng bạn có thể sử dụng dịch đấu giá hộ hoặc mượn nick đấu giá của MyJapan. 

Với sự hỗ trợ tận tình của đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, am hiểu thị trường Nhật. Chúng tôi giúp bạn xóa bỏ những khó khăn về ngôn ngữ, khoảng cách địa lý, rủi ro hàng hóa bị hư hỏng, thất lạc, mất mát, ...

Dịch vụ Đấu giá & Mua hộ hàng Nhật Bản uy tín chuyên nghiệp

Nhằm giúp bạn giải quyết những khó khăn này, MyJapan đã cho ra đời dịch vụ đấu giá & mua hộ hàng Nhật Bản uy tín, chuyên nghiệp. Hình thức đấu giá đồ chơi mô hình Pokemonon giúp bạn sở hữu sản phẩm với giá ưu đãi nhất. Chúng tôi sẽ là cầu nối giúp quý khách hàng đến gần hơn với kho hàng hóa khổng lồ tại Yahoo Auction.

  • Thời gian vận chuyển nhanh chóng: 3-5 ngày
  • Hình thức: Vận chuyển theo đường hàng không nhanh chóng, an toàn
  • Chi phí vận chuyển: Liên hệ để được báo giá và hỗ trợ tốt nhất, giá hấp dẫn bất ngờ
  • Bảo hiểm: 100% giá trị hàng hóa với trường hợp hàng bị mất mát, thất lạc trong quá trình vận chuyển về Việt Nam