my japan
Tin tức

Phân biệt mặt nạ nhau thai Nhật thật và giả

MyJapan
Phân biệt mặt nạ nhau thai Nhật thật và giả

Với những công dụng tuyệt vời mà mặt nạ nhau thai Nhật mang lại cho sắc đẹp phụ nữ, thì hiện nay mặt hàng này đang trở thành mặt hàng hot tại Việt Nam. Trên thị trường Việt Nam các sản phẩm mặt nạ nhau thai Nhật được bày bán tràn lan với các mức giá khác nhau từ 6k, 10k, 15k cho một miếng mặt nạ…Vậy đâu mới là hàng thật , đâu là hàng giả? Các bạn cần lưu ý, hàng rẻ tiền chắc chắn không phải hàng thật, và hàng đắt tiền cũng chưa chắc là hàng thật. Để giúp các bạn không lâm vào tình trạng tiền mất tật mang, bài viết hôm nay sẽ mách bạn cách phân biệt mặt nạ nhau thai Nhật thật và giả, cũng như cách mua mặt nạ nhau thai Nhật đảm bảo chính hãng. Hãy cùng theo dõi nhé!

Cách phân biệt mặt nạ nhau thai Nhật thật và giả

Hiện nay công nghệ làm hàng giả ngày càng phát triển tinh vi, nếu như không có kinh nghiệm mua hàng thì không thể phân biệt được đâu là hàng thật, đâu là hàng giả. Thậm chí, rất  nhiều trường hợp có kinh nghiệm, xem xét kỹ trước khi mua hàng mà vẫn không tránh mua phải hàng giả. Bài viết hôm nay xin mách bạn 2 cách phân biệt mặt nạ nhau thai Nhật thật và giả.

Phân biệt bằng cảm quan

- Bao bì: Mặt nạ nhau thai Nhật thật bao bì sẽ có màu hồng phấn đậm, mã phách in đậm. Mặt nạ nhau thai Nhật giả bao bì màu nhạt hơn, phách in nhạt.

- Kiểm tra chất lượng mặt nạ bên trong: Mặt nạ nhau thai Nhật giả không có nhiều nhớt, ít nước hoặc nước loãng, không có mùi hoặc mùi nhẹ, đặc biệt mặt nạ làm bằng vải nên dày và khi kéo khó rách. Mặt nạ nhau thai Nhật thật có rất nhiều nhờn, nước rất đặc, có mùi rất thơm, mặt nạ được làm bằng lụa nên mỏng, trong suốt và kéo rất dễ rách.

Phân biệt qua Check code sản phẩm

Check code sản phẩm hay còn gọi là Check mã vạch sản phẩm là phương thức tra cứu nguồn gốc xuất xứ của  sản phẩm nếu không có thì đây là hàng giả hoặc hàng nhập lậu vì mỗi sản phẩm khi được làm ra đều có mã vạch sản phẩm. Bạn có thể Check code mặt nạ nhau thai Nhật qua phần mềm ứng dụng Check code hoặc qua các website check mã code sản phẩm.

Ban có thể tải các phần mềm ứng dụng check code như phần mềm check code iCheck Scanner, phần mềm Redlaser…lên điện thoại và khi mua mặt nạ nhau thai Nhật bạn chỉ cần quét hoặc nhập mã code trên bao bì tất cả các thông tin về sản phẩm như ngày sản xuất, nơi sản sản xuất, địa chỉ…sẽ hiện ra qua đó bạn có thể biết được mặt nạ nhau thai Nhật đó là hàng thật hay giả.

Ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập vào các website check mã code sản phẩm như ScanIA, UPCindex, Online Barcode Reader…nhập mã code mặt nạ nhau thai Nhật muốn kiểm tra lên thanh tìm kiếm của web, theo đó các thông tin về sản phẩm sẽ hiển thị cho bạn kiểm tra, xác minh là mặt nạ nhau thai Nhật hay giả. Không những thế một số web còn hiển thị website, địa chỉ bán sản phẩm chính hãng hay gửi review của sản phẩm cho bạn tham khảo, rất là tiện ích.

Mặt nạ nhau thai Nhật

Mua mặt nạ nhau thai Nhật chính hãng ở đâu?

Để tránh mua phải mặt nạ nhau thai Nhật giả bán tràn lan trên thị trường, bạn nên mua trực tiếp trên các website thương mại uy tín hàng đầu Nhật Bản. Đến với các web thương mại Nhật, bạn sẽ mua được mặt nạ nhau thai Nhật cùng nhiều mặt hàng nội địa Nhật chính hãng với giá thành tốt. Lưu ý, để mua được hàng tại các web Nhật, bạn phải chuẩn bị một số điều kiện như thẻ thanh toán nội địa Nhật hoặc thẻ thanh toán quốc tế, địa chỉ nhận hàng tại Nhật…Nếu không có các điều kiện trên bạn hãy sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật tại MyJapan.

MyJapan là đơn vị uy tín, kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hộ và đấu giá hàng Nhật trên các web thương mại Nhật uy tín. Đến với MyJapan việc mua hàng Nhật chính hãng sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Bạn chỉ cần chọn số lượng mặt nạ nhau thai Nhật hay bất cứ mặt hàng nào yêu thích trên web Nhật và gửi đường link cho myjapan.vn. Mọi thủ tục mua và vận chuyển hàng về MyJapan sẽ thực hiện.

Như vậy, bài viết đã chia sẻ bạn cách phân biệt mặt nạ nhau thai Nhật thật và giả, cùng cách mua hàng Nhật chính hãng. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong quá trình mua hàng Nhật chính hãng, hãy liên hệ tới hotline 0961249955 để được tư vấn. MyJapan rất vui khi được mang những mặt hàng Nhật chính hãng, chất lượng phục vụ nhu cầu tiêu dùng người Việt Nam.