my japan
Tin tức

Mách bạn cách mua hàng đấu giá ở Nhật uy tín, giá rẻ

MyJapan
Mách bạn cách mua hàng đấu giá ở Nhật uy tín, giá rẻ

Văn hoá tiêu dùng hàng Nhật dần ăn sâu vào thói quen tiêu dùng của người Việt Nam. Hình thức mua hàng đấu giá hiện đang là hình thức mua hàng phổ biến được khá nhiều người sử dụng. Vậy bạn đã biêt làm thế nào để mua hàng đấu giá ở Nhật giá rẻ mà vẫn đảm bảo uy tín chưa? Xem ngay sau đây nhé!

Mua hàng đấu giá ở Nhật là gì?

Hàng hóa Nhật Bản - Sức hút không ngừng nghỉ từ chất lượng và sự uy tín

Là một quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới, Nhật Bản luôn đi đầu về khoa học công nghệ. Họ luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào quá trình sản xuất sản phẩm. Cùng với đó là khâu kiểm soát, kiểm định chất lượng vô cùng nghiêm ngặt. Bởi vậy mà chất lượng hàng hoá luôn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. 

Người Nhật sống rất nguyên tắc, cẩn thận và luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Với họ, việc sản xuất ra những sản phẩm chất lượng luôn là danh dự, là sứ mệnh của mình. Vì thế mà từ xưa đến nay, chất lượng hàng hoá từ Nhật luôn được công nhận không chỉ ở Việt Nam mà còn trên nhiều quốc gia khác.

Mua hàng đấu giá ở Nhật trên Yahoo Auction

Yahoo Auction là sàn đấu giá trực tuyến lớn và uy tín nhất tại Nhật. Nơi đây hàng ngày có cả nghìn món hàng được đăng lên đấu giá. Mua hàng ở website này, bạn và nhiều người khác sẽ cùng tham gia trả giá cho một sản phẩm. Đến cuối phiên đấu giá, ai là người trả giá cao nhất sẽ thắng đấu giá và mua được sản phẩm đó. 

Mua hàng đấu giá ở Nhật dần trở thành thói quen mua sắm của nhiều tín đồ hàng Nhật. Hàng hoá được đăng bán trên Yahoo Auction vô cùng đa dạng, từ cũ đến mới. Với đủ mọi chủng loại và nhiều mặt hàng khác nhau. Rất nhiều món hàng cũ đã qua sử dụng, nhưng chất lượng vẫn còn rất tốt được người Nhật đăng bán lại với giá rẻ hơn nhiều so với hàng cũ.

Cách mua hàng đấu giá ở Nhật trên Yahoo Auction khi bạn không ở Nhật

Hình thức mua hàng đấu giá trên Yahoo Auction không còn xa lạ với những người quen tiêu dùng hàng Nhật. Tuy nhiên sàn đấu giá này chỉ hoạt động tại Nhật Bản. Và gần như không nhận ship hàng quốc tế. Vậy nếu bạn ở Việt Nam và muốn mua hàng đấu giá ở Nhật thì phải làm cách nào? 

Để tham gia đấu giá trên Yahoo Japan, bạn cần có tài khoản đấu giá, giống như việc cần có tài khoản để mua hàng trên các website bán hàng khác. Việc này gây ra một chút khó khăn khi bạn ở Việt Nam. Để đăng ký tài khoản đấu giá trên Yahoo Auction, bạn cần có địa chỉ nhận hàng tại Nhật, có thẻ thanh toán quốc tế và thông thạo ngôn ngữ tiếng Nhật và tiếng Anh. Chưa kể đến việc bạn sẽ vướng phải những vấn đề trong quá trình vận chuyển, thông quan. 

Vậy đâu là giải pháp để bạn ở Việt Nam mà vẫn có thể mua hàng đấu giá ở Nhật một cách đơn giản và an toàn nhất? Hãy tham khảo dịch vụ đấu giá hộ của MyJapan dưới đây nhé.

Mua hàng đấu giá ở Nhật qua dịch vụ cung ứng đấu giá và ship hộ hàng Nhật về Việt Nam

Hiểu được nhu cầu tiêu dùng hàng Nhật của người Việt tại Việt Nam. Cũng như nhu cầu mua hàng đấu giá ở Nhật về Việt Nam đang ngày càng gia tăng. MyJapan cung ứng cho khách hàng tại Việt Nam dịch vụ đấu giá và vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam.