my japan
Dịch vụ

Nơi nào nhận đấu giá đồng hồ Orient Diver và Orient Bambino 2019?

MyJapan
Nơi nào nhận đấu giá đồng hồ Orient Diver và Orient Bambino 2019?

Đồng hồ Orient đang được giới tiêu dùng săn lùng nhiều nhất trong thời gian trở lại đây. Orient Diver và Orient Bambino luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các tay chơi. Có nhiều người tham gia đấu giá đồng hồ Orient Diver và Orient Bambino hiện nay. Với mong ước “rinh” về cho mình những sản phẩm tốt nhất với mức giá rẻ nhất. Nếu bạn còn chưa biết cách đấu giá đồng hồ Orient Diver và Orient Bambino. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi! Dịch vụ đấu giá uy tín nhất với các mặt hàng Nhật tại myjapan.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

 

Tại sao đồng hồ Orient Diver và Orient Bambino được lựa chọn đấu giá?

Những chiếc đồng hồ lặn Orient Diver sở hữu công nghệ chịu đựng nước tuyệt đỉnh. Cỗ máy này có khả năng chống lại sự thâm nhập của khí Helium. Và sở hữu cấu trúc hấp thục sốc tiêu chuẩn ISO 6425. Giúp người đeo có thể thoải mái đeo đồng hồ khi bơi lặn, chơi thể thao dưới nước. Thậm chí có thể sử dụng trong lặn biển chuyên nghiệp. 

Với thiết kế trẻ trung và đầy thẩm mỹ, đồng hồ Orient Diver không chỉ đơn thuần có chất lượng hoàn hảo mà còn thu hút người nhìn nhờ vẻ ngoài bắt mắt. Orient Bambino sở hữu vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng. 

Orient Bambino luôn là sự lựa chọn đấu giá thu hút nhất. Nét đặc trưng của đồng hồ Orient Bambino nằm ở mặt kính cong, ấn tượng. Thiết kế mặt 40.5mm thoạt nhìn có vẻ như khá to. Nhưng lại vô cùng phù hợp với cổ tay của đa số người đeo vì thiết kế vỏ khá mỏng.

MyJapan – Nơi đấu giá đồng hồ Orient Diver và Orient Bambino uy tín nhất

 

 Sẽ không còn vướng mắc và khó khăn khi bạn tìm đến với dịch vụ đấu giá tại đấu giá Yahoo Nhật. Chúng tôi sẽ giúp bạn mang về ngay chiếc đồng hồ vừa ý với giá cả cạnh tranh nhất.

Bước 1: Gửi link đấu giá

Hãy chọn sản phẩm đồng hồ Orient Diver và Orient Bambino tại trang đấu giá của đấu giá Yahoo Nhật. Sau khi nhận được thông tin, chúng tôi sẽ check lại thời gian đấu giá kết thúc, mức giá đấu tối đa và báo lại cho quý khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý đấu giá, chúng tôi sẽ tiến hành đấu giá cho bạn.

Bước 2: Đấu giá hộ

Chúng tôi đấu giá đồng hồ Orient Diver và Orient Bambino cho khách hàng theo mức giá mong muốn. Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng đấu giá 24/24 giờ, kể cả sát giờ kết thúc sàn. Quý khách cũng có thể liên hệ với nhân viên để tăng giá bid.

Bước 3: Thanh toán và nhận hàng

Nếu đấu giá đồng hồ Orient Diver và Orient Bambino thắng, khách hàng sẽ tiến hành đặt cọc 70% giá trị đơn hàng. Đặt cọc để xác nhận quý khách cam kết sẽ lấy hàng trong trường hợp đấu giá thắng. Sau khi nhận đủ cọc, chúng tôi sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng đã thắng. Nếu đấu giá không thắng, khách hàng có thể gửi link để đấu giá đơn mới. 

Hiểu rõ niềm tin của quý khách hàng quyết định sự tồn tại của thương hiệu. MyJapan đã không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ nhận đấu giá trên trang Yahoo Auction Japan tốt nhất hiện nay.