my japan
Dịch vụ

Những kinh nghiệm để đời khi tham gia đấu giá Yahoo Nhật

MyJapan
Những kinh nghiệm để đời khi tham gia đấu giá Yahoo Nhật

Tiện lợi, dễ dàng, đa dạng là những gì mà dịch vụ đấu giá Nhật tại Yahoo Auction mang lại cho bạn. Một khu chợ trời với hàng vạn các loại mặt hàng Nhật từ đồ mới tới hàng cổ, hàng độc, hàng hiếm, … Mở ra nhiều cơ hội lựa chọn mà bạn khó có thể tìm thấy ở một nơi khác. Tuy nhiên, khi tham gia dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật để đạt hiệu quả tốt nhất. Bạn cũng phải tích lũy cho mình một vài kinh nghiệm.

Tại sao sàn đấu giá Yahoo Auctions luôn bắt buộc phải xác thực thông tin?

Những thông tin cá nhân của bạn như:

  • Số điện thoại nội địa Nhật Bản;
  • Địa chỉ người bán;
  • Hình thức thanh toán (thẻ bưu điện Nhật, thẻ ATM nội địa Nhật…).

Tại Yahoo Auction bắt buộc người dùng phải xác nhận thông tin chính xác. Mục đích hạn chế hoàn toàn việc 1 cá nhân tạo nhiều tài khoản để vào nâng giá, phá sàn, … Cũng chính nhờ điều này mà việc lừa đảo, giả mạo, hủy đấu rất hiếm khi xảy ra. Trang Yahoo Auction cho phép người dùng đánh giá độ uy tín của người bán, người đấu giá sau mỗi phiên đấu giá. Do vậy, khách hàng có thể tham khảo và cân nhắc trước khi tham gia giao dịch. 

Nếu 1 tài khoản bị đánh giá xấu (bị hủy bid, không nhận hàng hoặc không giao hàng). Yahoo Auction sẽ khóa ngay tài khoản đó. Điều này đồng nghĩa với tài khoản đó sẽ không bao giờ được sử dụng các dịch vụ liên quan khác của Yahoo Auctions. 

Ví dụ như: Yahoo mail, Yahoo Shopping Japan, ... Chính sự kiểm soát chặt chẽ này khiến các dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật uy tín, cạnh tranh công bằng. Ngày càng thu hút được rất nhiều các thành viên tham gia giao dịch.

 

Những kinh nghiệm khi tham gia đấu giá Yahoo Nhật không nên bỏ qua

Khi có ý định tham gia vào Yahoo Auctions, bạn hãy dành thời gian tìm kiếm sản phẩm muốn đấu giá. Hãy cố gắng đọc kĩ giải thích, xem phần đánh giá của người bán. Thường thì bạn chỉ chọn người bán đã có uy tín và không có gì bất thường. 

Khi tìm sản phẩm đấu giá, bạn hãy lọc theo số lượng người tham gia đấu giá cho chắc (theo tâm lý đám đông) Một yếu tố đáng quan tâm nhất chính là bạn phải để ý đến hạn sử dụng của sản phẩm đấu giá. Bạn nên xác nhận trước với người bán. 

 

Khi mua các sản phẩm trên Yahoo Nhật như mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, .... Bạn sẽ thấy rất tiện lợi và rẻ hơn so với bên ngoài. Kể cả những loại sản phẩm đã qua sử dụng, hàng cũ. Nhưng chất lượng rất tốt mà giá cả lại hợp với túi tiền. 

Yahoo Auction hứa hẹn là điểm đến vô cùng lý tưởng cho những ai đã tham gia đấu giá tại đây. Nếu bạn chưa bao giờ thử với trang đấu giá Yahoo Auctions. Hãy tham gia ngay bây giờ để tận hưởng những điều tuyệt vời từ Yahoo Auction mang lại. Hoặc để chính xác và nhanh chóng nhất. 

Hãy sử dụng dịch vụ đấu giá Yahoo Auction tại MyJapan. Hiểu rõ niềm tin của quý khách hàng quyết định sự tồn tại của thương hiệu. MyJapan đã không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ nhận đấu giá trên trang Yahoo Auction Japan tốt nhất hiện nay.