my japan
Tin tức

Kiếm hàng trăm triệu một tháng nhờ việc nhập hàng Yahoo Auction Nhật về bán

MyJapan
Kiếm hàng trăm triệu một tháng nhờ việc nhập hàng Yahoo Auction Nhật về bán

Người Việt nổi tiếng ưa chuộng hàng ngoại đặc biệt là hàng hóa Nhật Bản. Do đó, kinh doanh hàng Nhật luôn là một trong những mảng kinh doanh lợi nhuận tại Việt Nam. Với sự phát triển của CNTT, bạn có thể nhập hàng hóa “nội địa” Nhật Bản mà không cần phải sang lấy hàng trực tiếp. Cùng tìm hiểu cách kiếm hàng trăm triệu một tháng nhờ việc nhập hàng Yahoo Auction Nhật về bán với myjapan.vn nhé.

Nhập hàng Yahoo Auction Nhật về bán – Nơi bạn có thể nhập hàng Nhật bãi giá tận gốc

Yahoo Auction là một website bán hàng online nổi tiếng và uy tín tại Nhật. Hàng ngàn người bán từ khắp đất nước Nhật đem những sản phẩm mới hoặc đã qua sử dụng lên Yahoo Auction để bán. Yahoo Auction cung cấp 02 hình thức mua hàng đó là mua thẳng hoặc đấu giá.

  • Mua thẳng là hình thức mua hàng mà người bán niêm yết giá sản phẩm đó. Tương tự như cách bạn mua hàng online tại Việt Nam.
  • Đấu giá là hình thức người bán đưa ra một mức giá sàn tối thiểu cho sản phẩm. Nhiều người mua trả giá cho sản phẩm đó trong một phiên đấu giá (thường từ 3-5 ngày). Sau khi kết thúc phiên đấu giá, người trả giá cao nhất là người thắng cuộc đấu giá và mua được sản phẩm đó.

Hàng hóa trên Yahoo Auction vô cùng đa dạng và phong phú. Bạn có thể mua hàng mới, hàng đã qua sử dụng tại đây. Những sản phẩm đồ cổ cổ, độc, hiếm, giới hạn số lượng cho tới những lô kinh mắt, đồng hồ hàng trăm chiếc. Giá sản phẩm được bán trên Yahoo Auction rất rẻ. Nếu biết cách và một chút may mắn, bạn có thể mua được sản phẩm mong muốn với giá rất hời. 

Nhập hàng Yahoo Auction Nhật về bán
Nhập hàng Yahoo Auction Nhật về bán

Nên nhập mặt hàng gì từ Yahoo Auction Nhật Bản?

Có hơn 25 danh mục sản phẩm bạn có thể nhập hàng Yahoo Auction Nhật về bán tại Việt Nam. Các mặt hàng này được sắp xếp phía bên trái trên trang chủ Yahoo! Hoặc bạn có thể vào mục tìm kiếm sản phẩm theo tên. Tại Việt Nam, các sản phẩm bạn có thể nhập hàng Yahoo Aution về bán thường là: đồng hồ, cần câu, zippo, loa đài, âm ly, phụ tùng xe, quần áo, túi ví hàng hiệu, máy khoan, nồi cơm điện, …. 

Nhu cầu các mặt hàng Nhật bãi này rất lớn từ thị trường trong nước. Đặc điểm các nhóm hàng này thường có giá trị cao về mặt công nghệ mang nhãn mác “made in Japan” (nồi cơm điện, âm ly, …); tính hiếm (phụ tùng xe hiếm, zippo cổ, loa đài cổ, …) và giá thành khá rẻ.

Xem thêm: Top 10 mặt hàng được đấu giá nhiều nhất trên Yahoo Auction

Cách nhập hàng Yahoo Aucion Nhật về bán

Hệ thống Yahoo Auction hiện chỉ hoạt động tại Nhật dành cho người dân trong nước. Các quy định ngặt nghèo trong việc lập tài khoản (phải có số điện thoại, địa chỉ ở Nhật), thanh toán tại Nhật, … Việc người nước ngoài có thể mua hàng trên Yahoo Auction mà không sống ở Nhật thật sự rất khó khăn. 

Nhập hàng Yahoo Auction Nhật về bán
Nhập hàng Yahoo Auction Nhật về bán

Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng dịch vụ của bên trung gian như myjapan.vn để có thể nhập hàng Yahoo Auction Nhật về bán. Với hình thức này, bạn có 02 cách để tham gia đấu giá trên Yahoo Auction:

- Thuê cọc nick đấu giá:

Khách hàng sẽ đặt cọc 2.000.000 vnđ, chúng tôi sẽ cung cấp tài khoản đấu giá Yahoo! cho quý khách. Quý khách hàng có thể chủ động trả giá, kiểm soát các mặt hàng cần nhập trên tài khoản đã thuê mượn của mình.

- Sử dụng dịch vụ đấu giá hộ hàng Nhật trọn gói từ A đến Z:

Bằng việc gửi link cần đấu giá kèm giá bid cao nhất bạn có thể trả. MyJapan sẽ giúp bạn trả giá để thắng phiên đấu giá đó. Với cả hai hình thức trên, bạn sau khi bạn trở thành người thắng cuộc trong phiên đấu giá. Chúng tôi sẽ giúp bạn thanh toán sản phẩm với phí thanh toán hộ 6%/giá trị sản phẩm. Sau đó, chúng tôi sẽ thực hiện nhận hàng, vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam giúp bạn.