my japan
Tin tức

Mua hàng đấu giá Yahoo Nhật có đảm bảo chất lượng không?

MyJapan
Mua hàng đấu giá Yahoo Nhật có đảm bảo chất lượng không?

Mua hàng online bằng hình thức đấu giá Yahoo Nhật đang phát triển tại Việt Nam. Với hình thức này, bạn có thể mua mọi mặt hàng nội địa Nhật từ Việt Nam đơn giản, dễ dàng. Tuy nhiên, giống như các hình thức mua hàng online khác, những băn khoăn của người mua về rủi ro khi mua sắm bằng hình thức này. Vậy mua hàng đấu giá Yahoo Nhật có đảm bảo chất lượng không? Có nên mua hàng đấu giá Yahoo Nhật?

Mua hàng đấu giá Yahoo Nhật là gì?

Mua hàng đấu giá Yahoo Nhật là hình thức mua sắm hàng hóa nội địa Nhật phát triển gần đây tại Việt Nam. Tương tự như trang TMĐT Ebay, Yahoo Auction là website đóng vai trò như một trung tâm giao dịch. Tại đây, người mua và người bán gặp gỡ, trao đổi hàng hóa trên Yahoo Auction. 

Yahoo Auction không phải là người trực tiếp bán hàng. Họ chỉ đảm bảo vận hàng quá trình giao dịch được diễn ra thuận lợi, an toàn và bảo mật. Người bán hàng sẽ cần đóng phí tài khoản hàng tháng để tham gia bán hàng trên Yahoo Nhật. Người mua sẽ không phải trả phí khi mua hàng trên Yahoo Auction

Mua hàng đấu giá Yahoo Nhật
Mua hàng đấu giá Yahoo Nhật

Mua hàng đấu giá Yahoo Nhật có đảm bảo chất lượng không?

Thực trạng mua hàng online hiện nay khiến nhiều người nghi ngại khi tham gia mua sắm bằng hình thức này. Các vấn đề về chất lượng sản phẩm nhận được không như mô tả, chính sách giá, đổi trả, … Nhiều người mua tỏ ra nghi ngại khi quyết định mua sắm thứ gì đó qua internet. Điều này còn khó khăn hơn nữa khi mua sắm “xuyên biên giới” từ Việt Nam sang Nhật. 

Vậy mua hàng đấu giá Yahoo Nhật có đảm bảo chất lượng không? Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực mua hàng và vận chuyển hàng Nhật Việt. MyJapan khẳng định, mua hàng đấu giá Yahoo Nhật đảm bảo chất lượng. Bạn có thể tin tưởng với những lý do dưới đây:

  • Ý thức cao trong đạo đức kinh doanh của người Nhật

Người Nhật nổi tiếng với đức tính thật thà, trọng chữ tín không chỉ trong kinh doanh mà trong mọi lĩnh vực của đời sống tại Nhật. Họ hướng đến sự kinh doanh bền vững, lâu dài chứ không làm ăn chộp giật. Hàng hóa được mô tả trên Yahoo Auction rất sát với thực tế từ hình ảnh đến phần thông tin mô tả. Ngoài ra, các chú thích về sản phẩm như xước, hỏng hoặc thiếu bộ phận nào cũng đều được mô tả rất đầy đủ.

Xem thêm: Cách chọn shop uy tín khi giao dịch trên Yahoo Auction

  • Hệ thống bảo mật kiểm soát chặt chẽ thông tin từ hệ thống Yahoo Auction

Để ngăn chặn những sự cố xảy ra tại Yahoo Auction, hệ thống sử dụng 03 cấp độ khác nhau nhằm bảo vệ người dùng. Bao gồm: phương thức phân phối ẩn danh, đội ngũ hỗ trợ khách hàng 24/7 và hệ thống kiểm soát gian lận bằng con người và máy móc.

Mua hàng đấu giá Yahoo Nhật
Mua hàng đấu giá Yahoo Nhật
  • Hệ thống phân phối ẩn danh

Thông tin cá nhân của cả người bán và người mua đều được bảo vệ bởi Yahoo! Khi giao dịch đấu giá trên Yahoo Auction, ngoài các thông tin về hàng hóa và các thông tin cơ bản về người bán như: tên, xếp hạng người bán, … Các thông tin khác đều được bảo mật. Người bán sẽ nhận được tiền hàng chỉ khi người mua đã nhận được hàng. Nếu trong trường hợp gian lận xảy ra, hệ thống Yahoo! Sẽ không trả tiền cho người bán. 

Ngoài ra, nếu sử dụng phương thức giao hàng ẩn danh của Yahoo! Người bán và người mua hàng có thể mua bán trao đổi hàng hóa mà không cần biết thông tin hay địa chỉ của nhau.

  • Trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7 của Yahoo Auction

Đội ngũ nhân viên tận tâm của Yahoo sẽ trả lời các câu hỏi của bạn nếu bạn có bất kỳ vấn đề nào với giao dịch của mình. Ngoài ra, khi bạn không hài lòng với sản phẩm nhận được, hệ thống hỗ trợ có thể hỗ trợ bồi thường tới 100% giá thắng thầu. Chi phí này có thể lên tới 10.000 yên/năm.

  • Hệ thống kiểm soát gian lận

Yahoo! Sử dụng công nghệ phát hiện gian lận bằng công nghệ mới nhất. Ngoài việc giám sát tự động bởi hệ thống máy, Yahoo! cũng thực hiện các cuộc kiểm tra tự động 24 giờ, 365 ngày bởi các nhân viên tại hệ thống. Việc kiểm tra tự động bất kỳ có thể loại bỏ các cuộc đấu giá và người dùng gian lận trên Yahoo Auction.

Mua hàng đấu giá Yahoo Nhật
Mua hàng đấu giá Yahoo Nhật

Mua hàng đấu giá Yahoo Nhật đảm bảo hơn với sự hỗ trợ của MyJapan

Với sự am hiểu tường tận thị trường hàng hóa Nhật Bản của myjapan.vn. Chúng tôi là cầu nối giúp quý khách hàng tiếp cận gần hơn với kho hàng hóa khổng lồ từ “nội địa” Nhật. 

Khi sử dụng dịch vụ đấu giá trọn gói hoặc thuê/mượn nick đấu giá Yahoo Auction của chúng tôi. Bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ thông tin đầy đủ nhằm giảm thiểu mức rủi ro tới 0%. Trong quá trình mua bán hàng hóa từ Yahoo, nếu có bất kỳ vấn đề nào xảy ra. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn khiếu nại với người bán và hệ thống Yahoo Auction.