my japan
Tin tức

Hướng dẫn đấu giá bật lửa Dupont sang trọng trên Yahoo Japan

MyJapan
Hướng dẫn đấu giá bật lửa Dupont sang trọng trên Yahoo Japan

Bật lửa Dupont là một trong những dòng bật lửa cao cấp được ưu chuộng nhất trên thế giới. Không chỉ vì chất liệu và cấu tạo của loại bật lửa của chúng rất đặc biệt. Bật lửa Dupont còn cuốn hút người dùng bởi thiết kế mang dấu ấn riêng biệt và độc đáo. Bạn có sở thích sưu tầm bật lửa Dupont cũ từ Nhật. Hãy lựa chọn ngay hình thức mua hàng bằng cách đấu giá bật lửa Dupont trên Yahoo Auction ngay!

Đặc điểm nổi bật của chiếc bật lửa ST Dupont cao cấp

đấu giá bật lửa ST Dupont sang trọng trên yahoo japan
Đấu giá bật lửa ST Dupont sang trọng trên Yahoo Japan

Bật lửa Dupont được lấy từ ý tưởng là nhẹ hơn, gọn hơn. Những năm 60, chiếc bật lửa này luôn là một biểu tượng của địa vị xã hội, sự trưởng thành và thành đạt. Nó được sáng chế từ nhiều chất liệu như đồng, kim loại quý . Với hàng loạt thiết kế hoa văn, chữ, hình tháp in chìm trên thân bật lửa làm cho những chiếc bật lửa ST Dupont cao cấp trở nên sang trọng. 

Ngoài ra nó còn được thiết kế với rất nhiều màu sắc rất bắt mắt. Giúp bạn có nhiều lựa chọn hợp với gu thời trang của mình. Đặc điểm nổi bật nhất của dòng bật lửa ST Dupont là tiếng kêu của nó. Khi mở ra bạn sẽ nghe tiếng "PONG" rất thanh và dài còn khi đóng lại bạn sẽ nghe tiếng "TÁCH" rất đặc trưng. Đây thực sự là dòng sản phẩm cho các tín đồ của bật lửa. 

đấu giá bật lửa ST Dupont sang trọng trên yahoo japan
 Đấu giá bật lửa ST Dupont sang trọng trên yahoo japan

Đấu giá bật lửa Dupont trên Yahoo Auction

Yahoo Auction Japan là trang TMĐT lớn và uy tín nhất tại Nhật Bản. Tại đây, bạn có thể mua sắm hàng ngàn các sản phẩm cũ và mới. Bằng cách trả giá cho sản phẩm trong một phiên đấu giá, bạn có thể mua những sản phẩm mình muốn nếu may mắn thắng thầu. 

Trên Yahoo Auction, có rất nhiều người bán bật lửa Dupont. Từ những chiếc bật lửa Dupont hiếm cho tới cả lô bật lửa Dupont cả trăm chiếc. Việc lập tài khoản đấu giá trên Yahoo Auction rất khó khăn đối với người Việt. Do cần có số điện thoại, địa chỉ nhận hàng và phức tạp trong thanh toán, vận chuyển. Bạn có thể sử dụng một trong 02 dịch vụ của bên trung gian như MyJapan là:

 • Thuê mượn nick đấu giá
 • Nhờ đấu giá hộ trên Yahoo Auction

Mỗi cách đều giúp bạn mua được những sản phẩm ưng ý trên Yahoo Auction. Tuy nhiên, sau khi thắng đấu giá, bạn cần đặt cọc 70% giá trị đơn hàng để chúng tôi có thể thanh toán giúp bạn.

Chi tiết cách đấu giá bật lửa ST Dupont trên yahoo japan

đấu giá bật lửa ST Dupont sang trọng trên yahoo japan
Đấu giá bật lửa ST Dupont sang trọng trên Yahoo Japan

Để giúp các bạn hiểu về quy trình đấu giá bật lửa Dupont trên Yahoo Auction. Ở bài viết này, MyJapan xin chia sẻ quy trình dịch vụ khách hàng THUÊ MƯỢN NICK VÀ TỰ ĐẤU GIÁ như sau:

 • Bước 1: Liên hệ với MyJapan để được tư vấn và thuê mượn nick đấu giá Yahoo Auction

Để có thể tham gia đấu giá trên Yahoo Auction Nhật Bản, bạn cần phải có tài khoản trên đó. Tài khoản này rất khó để tự lập đối với người Việt. Do đó, để có thể tự mình tham gia đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Auction, bạn cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Sau khi nhận sự tư vấn từ các nhân viên đơn vị tại MyJapan. Bạn sẽ được 01 Sale_admin hỗ trợ trực tiếp, đặt cọc 2.000.000 vnđ để mượn nick. Tiền cọc này sẽ được trả sau khi bạn dừng đấu giá trên Yahoo Auction.

 • Bước 2: Cách đấu giá trên Yahoo Auction Nhật Bản

Để bắt đầu đấu giá trên Yahoo Auction, bạn cần tìm kiếm những chiếc bật lửa Dupont cần mua. Bạn cần lựa chọn người bán uy tín và đọc kỹ về mô tả sản phẩm. Cùng với những kiến thức về sản phẩm để có thể định giá chúng phù hợp. Sau đó bạn đặt giá bid cao nhất bạn có thể trả cho sản phẩm. Liên tục vào kiểm tra giá bib và lịch sử người đấu giá để có thể thay đổi giá bid nếu có người trả giá cao hơn bạn. 

Lưu ý: 15 phút cuối phiên đấu giá rất quan trọng. Bạn cần liên tục kiểm tra giá đấu thầu để có thể thắng đấu giá và mua được sản phẩm. Khi kết thúc thời gian đấu giá, nếu bạn là người trả giá cao nhất trong những người đã tham gia đấu giá thì bạn sẽ mua được sản phẩm đó.

 • Bước 3: Thanh toán đơn hàng và chờ nhận hàng

Sau khi thắng đấu giá, bạn cần gửi link sản phẩm cho chúng tôi kèm tiền đặt cọc 70% giá trị đơn hàng. Với phí thanh toán hộ 6%, chúng tôi sẽ gửi đơn thanh toán sang văn phòng bên Nhật để thanh toán giúp bạn. 

Lưu ý, bạn không thể tự thanh toán được tại Việt Nam do bạn đang sử dụng nick đấu giá của chúng tôi. Sau khi hàng được giao tới địa chỉ kho hàng bên Nhật Bản, chúng tôi sẽ giúp bạn vận chuyển hàng về Việt Nam. Thời gian vận chuyển hàng Nhật Việt từ 3-5 ngày. Sau khi nhận hàng tại Việt Nam, bạn sẽ cần thanh toán số tiền còn lại để nhận hàng.

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ đấu giá bật lửa Dupont của MyJapan

đấu giá bật lửa ST Dupont sang trọng trên yahoo japan
Đấu giá bật lửa ST Dupont sang trọng trên yahoo japan

Với kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp dịch vụ Đấu giá & Mua hộ hàng Nhật Bản uy tín, chuyên nghiệp. MyJapan tự hào làm hài lòng cả những vị khách khó tính nhất. Những ưu điểm vượt trội khi bạn sử dụng dịch vụ đấu giá & mua hộ hàng Nhật Bản của chúng tôi như sau:

 • Phí mua hộ/thanh toán hộ chỉ từ 6%
 • Cước vận chuyển chỉ từ 190.000 vnđ/kg
 • 3-5 ngày vận chuyển Nhật Việt
 • Dịch vụ khách hàng tận tâm, hỗ trợ 24/24h
 • 100% bảo hiểm hàng hóa
 • Freeship nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh với những đơn hàng trị giá trên 500.000 vnđ trong bán kính 10km.

Nếu bạn có nhu cầu đặt mua hàng Nhật Bản và muốn săn đấu giá bật lửa Dupont thì hãy sử dụng dịch vụ tại MyJapan