my japan
Dịch vụ

Dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật tại sao bạn nên chọn MyJapan?

MyJapan
Dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật tại sao bạn nên chọn MyJapan?

Đôi khi việc khách hàng tự đấu giá trên trang Yahoo Japan gặp nhiều khó khăn. Như trở ngại về ngôn ngữ, về cách thức đấu giá, về người bán sản phẩm đấu giá, … Việc chọn dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật của MyJapan là một lựa chọn thông minh. Giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong thời gian ngắn. Mà không mất thời gian hoặc không đau đầu khi theo dõi quá trình đấu giá sản phẩm.

Lý do bạn nên chọn MyJapan thực hiện đấu giá sản phẩm trên Yahoo Auction

MyJapan được đánh giá là một trong những công ty có kinh nghiệm, uy tín với các dịch vụ đấu giá hàng Nhật. Chúng tôi cam kết sẽ giúp bạn mua được sản phẩm vừa ý nhất với mức giá tốt nhất, cạnh tranh nhất. 

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giúp bạn tư vấn kịp thời và giải đáp mọi thắc mắc của bạn về việc đấu giá trên Yahoo Auction. Đội ngũ nhân viên chúng tôi với tinh thần làm việc và trách nhiệm cao. 

MyJapan luôn đảm bảo theo dõi món hàng mỗi ngày để kịp thời đưa ra mức đấu giá tốt nhất cho bạn. Khi mua hàng thành công, chúng tôi cũng giúp bạn chuyển hàng về Việt Nam an toàn. Với kinh nghiệm đấu giá chuyên nghiệp, myjapan.vn sẽ giúp bạn đấu thắng trong các đợt đấu giá với mức giá phải trả là thấp nhất.

trang bán đấu giá Auctions Yahoo Japan.jpg
 

Tổng chi phí của phiên đấu giá Yahoo Auction là bao nhiêu?

Với dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật, khách hàng chỉ cần gửi link đấu giá và đưa gia mức giá cao nhất bạn có thể trả. Chúng tôi sẽ giúp bạn theo dõi đơn đấu giá và đấu giá giúp bạn. 

Tổng chi phí thanh toán = giá sản phẩm *6% *  tỷ giá yên Nhật + tiền ship nội địa (nếu có) + Phí vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam 

Trong đó:

  • Giá mua sản phẩm là giá sau khi thắng đấu giá đã bao gồm thuế
  • 6%: công thanh toán hộ
  • Tỷ giá Yên Nhật được tính theo giá bán của ngân hàng Vietcombank và nhân với 2% phí thanh toán quốc tế
  • Cước vận chuyển nội địa Nhật từ địa chỉ người bán tới kho hàng của chúng tôi. Một số đơn đấu giá sẽ được free shipping
  • Cước vận chuyển Nhật Việt

Trong quá trình đấu giá, khi giá sản phẩm vượt quá giá bid dự kiến, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ và báo cho quý khách. Nếu quý khách hàng đồng ý đấu tiếp, khách hàng sẽ đưa ra mức giá tiếp theo muốn theo. Nếu khách hàng không muốn đấu tiếp, chúng tôi sẽ dừng đấu giá.

Dịch vụ đấu giá hộ hoặc mượn nick đấu giá hàng Nhật

Để giúp khách hàng tiếp cận với hình thức mua hàng bằng cách đấu giá Yahoo Auctioon Nhật dễ dàng, nhanh chóng. Chúng tôi cung cấp 02 dịch vụ:

  • Thuê mượn nick đấu giá: Bạn sẽ đặt cọc 2.000.000 vnđ/nick để tham gia đấu giá
  • Đấu giá hộ hàng Nhật: Chúng tôi sẽ đấu giá giúp bạn. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm kèm thông tin giá bid cao nhất bạn có thể trả.

Với cả hai dịch vụ trên, sau khi thắng đấu giá. Khách hàng sẽ cần đặt cọc 70% để chúng tôi có thể thanh toán đơn hàng. Sau thời gian 3-5 ngày vận chuyển hàng Việt Nhật, khách hàng sẽ nhận hàng tại địa chỉ nhận và thanh toán số tiền còn lại. Hiểu rõ niềm tin của quý khách hàng quyết định sự tồn tại của thương hiệu. MyJapan đã không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ nhận đấu giá trên trang Yahoo Auction Japan tốt nhất hiện nay.