my japan
Dịch vụ

Đấu giá đồng hồ Orient Nhật Bản chất lượng hàng đầu

MyJapan
Đấu giá đồng hồ Orient Nhật Bản chất lượng hàng đầu

Hàng hóa Nhật Bản với đầy đủ những mặt hàng đa dạng, chất lượng, mẫu mã. Mở ra nhiều cơ hội cho bạn lựa chọn. Đồng hồ Orient đang là mặt hàng được săn lùng khá nhiều gần đây. Với hình thức đấu giá đồng hồ Orient, bạn sẽ nhận được một chiếc đồng hồ Orient Nhật bản với giá rẻ hơn khi bạn mua trực tiếp. Với dịch vụ nhận đấu giá Yahoo Nhật sẽ mang về cho bạn một chiếc đồng hồ vừa ý nhất, chất lượng nhất.

 

Giới thiệu về đồng hồ Orient

Xuất xứ từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản, nơi lừng danh với nền công nghiệp chế tác đồng hồ. Đồng hồ Orient có thể nói đã kế thừa tất cả những tinh hoa và ưu việt của một nền công nghiệp đồng hồ đang trên đỉnh hoàng kim. 

Điểm nổi bật chính là 100% bộ máy đều được sản xuất tại Nhật Bản. Do chính tay Orient sản xuất được giám sát toàn bộ quy trình, từ lựa chọn chất liệu; linh kiện cũng như quy trình chế tác; đánh bóng; … Mang đến những cỗ máy đo thời gian chất lượng nhất, bền bỉ nhất. 

Vỏ đồng hồ Orient hầu hết được làm từ thép không gỉ nên rất bền bỉ, với độ chịu nước là 3 ATM. Bên cạnh đó, dây đồng hồ Orient được lựa chọn kĩ lưỡng từ thép không gỉ và da thật. Chúng có khả năng chịu nước và chống thấm mồ hôi hoàn hảo. Mặt kính cũng được đầu tư cẩn thận bởi chất liệu kính thoáng và kính saphia nguyên khối chất lượng.

Nhận đấu giá đồng hồ Orient tại đấu giá Yahoo Nhật

 

Nếu bạn muốn sở hữu được chiếc đồng hồ Orient Nhật với mức giá hấp dẫn tại thị trường. Bạn có thể mua chúng bằng hình thức đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Auction. Nếu bạn chưa biết cách thức đấu giá, hãy để MyJapan giúp bạn. Chúng tôi nhận đấu giá tất cả các mặt hàng Nhật Bản và ship hàng về Việt Nam uy tín, chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ quý khách hàng khi có nhu cầu.

Quy trình đấu giá đồng hồ Orient  tại đấu giá yahoo Nhật như sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm đồng hồ Orient mình muốn đấu giá và gửi link cho chúng tôi kèm giá bid cao nhất.
  • Bước 2: Đấu giá Yahoo Nhật:

     Chúng tôi sẽ giúp bạn đấu giá đồng hồ Orient. Sau khi đấu giá thành công, bạn sẽ cần chuyển khoản 70% giá trị đơn hàng để chúng tôi có thể thanh toán giúp bạn.

  • Bước 3: Vận chuyển hàng Nhật Việt: 

    Sau khi người bán trên Yahoo Auction gửi hàng tới kho của chúng tôi tại Nhật. Chúng tôi sẽ có trách nhiệm ship hàng Nhật về Việt Nam giúp bạn. Thời gian vận chuyển hàng Nhật Việt từ 3-5 ngày tính từ khi hàng có mặt tại đầu kho Nhật.

  • Bước 4: Nhận hàng và thanh toán lần 02: 

    Khi hàng tới Việt Nam, chúng tôi sẽ ship hàng đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu. Sau đó bạn cần thanh toán số tiền còn lại gồm tiền hàng và tiền cước vận chuyển để được nhận hàng.

Hiểu rõ niềm tin của quý khách hàng quyết định sự tồn tại của thương hiệu. MyJapan đã không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ nhận đấu giá trên trang Yahoo Auction Japan tốt nhất hiện nay.