my japan
Tin tức

Đấu giá đồng hồ Nhật trên Yahoo Auction thú chơi của dân sành sỏi

MyJapan
Đấu giá đồng hồ Nhật trên Yahoo Auction thú chơi của dân sành sỏi

Đấu giá đồng hồ Nhật trên Yahoo Auction là cách mua đồng hồ của dân sành sỏi. Tại đây, bạn có thể tìm được bất cứ loại đồng hồ nào trên thế giới. Từ nhưng chiếc đồng hồ thời thượng tới những chiếc đồng hồ cổ vô cùng quý hiếm. Đặc biệt là bạn có thể mua được những sản phẩm cực kỳ chất lượng đó với mức giá vô cùng hợp lý. Vậy cụ thể làm sao để đấu giá đồng hồ Nhật? Tại sao đồng hồ trên Yahoo Auction lại tuyệt vời đến vậy? ... Bài viết này MyJapan sẽ giải đáp mọi thắc mắc đó của bạn.

Tại sao bạn nên đấu giá đồng hồ Nhật trên Yahoo Auction?

Đa số là hàng nội địa Nhật Bản cực xịn

Nếu như bạn tìm hiểu kỹ về văn hóa Nhật Bản thì bạn sẽ thấy. Đa số người Nhật Bản ai cũng đeo đồng hồ. Điều này được các người Nhật lý giải là do cuộc sống họ rất vội. Họ không muốn để thời gian của mình trôi đi một cách vô ích. Họ luôn đeo đồng hồ để nhắc nhở bản thân rằng không được phí phạm thời gian vô ích.

Hơn nữa, người Nhật rất tỉ mỉ. Những sản phẩm họ sử dụng đòi hỏi sự tỉ mỉ và có tính thẩm mỹ rất cao. Điều này gây áp lực lên các hãng sản xuất đồng hồ tại Nhật Bản. Đòi hỏi các hãng Đồng hồ Nhật phải sản xuất được ra những chiếc đồng hồ tốt Nhất.

Giá cực sốc khi mua tận gốc

Khi bạn đấu giá đồng hồ Nhật trên Yahoo Auction. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn đang mua sản phẩm tận gốc. Có thể là từ chính nhà sản xuất. Hoặc từ chính những người tiêu dùng muốn thay đổi kiểu dàng đồng hồ nên họ bán bỏ cái cũ.

Đấu giá đồng hồ Nhật từ chính nhà sản xuất

Đây là những loại đồng hồ mới, chưa qua sử dụng. Về giá mình chắc chắn với bạn khi bạn tham gia đấu giá Yahoo Nhật. Nếu bạn may mắn bạn có thể mua một chiếc đồng hồ mới với giá cực rẻ. Nếu không thì mình tin rằng nó cũng rẻ hơn so với bạn mua ở cửa hàng đồng hồ Nhật tại Việt Nam. 

Điều này mình nghĩ chắc bạn nào cũng có thể tự suy luận ra. Mua hàng tận gốc mà chắc chắn phải rẻ hơn mua qua các nhà phân phối rồi.

Đấu giá đồng hồ Nhật từ người sử dụng

Đây là nhưng chiếc đồng hồ đã qua sử dụng. Nhưng chất lượng vẫn còn rất tốt. Vì người Nhật giữ gìn đồ đạc rất cẩn giận. Hình thức của những mặt hàng này gần như mới đến 98%. Và giá thì khỏi phải bàn, quá hợp lý. Có lần mình đấu giá đồng hồ Nhật đã qua sử dụng. 

Ban đầu mình cứ nghĩ là tiền nào của đấy, với mức giá đấy thì nhìn ảnh đồng hồ hơi cũ 1 chút cũng ok. Nhưng đến khi mình nhận được hàng thì rất bất ngờ. Mặc dù đồng hồ cũ nhưng vẫn được đựng vào trong hộp của hãng. Nhìn vẫn rất sang trọng lịch sự như đồng hồ mới.

Tự trả giá cho chiếc đồng hộ Nhật của mình

Trong việc mua bán người Nhật rất ghét mặc cả. Do mặc cá tốn nhiều thời gian của cả người mua và bán. Tuy nhiên, khi tham gia đấu giá đồng hồ Nhật trên Yahoo Auction. Bạn có thể tự trả giá cho chiếc đồng hồ mà bạn thích.

Giá rẻ hơn khi bạn mua đồng hồ nhật đã được nhập về Việt Nam

Khi bạn đấu giá trên Yahoo Auction Japan nghĩa là bạn đang tham gia đấu giá để mua những sản phẩm đó với giá gốc. Thậm chí bạn có thể mua với giá rẻ hơn giá gốc. Bạn chỉ cần thanh toán thêm phí vận chuyện hàng từ Nhật sang Việt Nam nữa thôi. Trong khi đó, nếu bạn mua đồng hồ Nhật đã được nhập khẩu về Việt Nam. 

Ngoài phí vận chuyển được tính thêm vào sản phẩm. Bạn còn phải chịu phí marketing, phí duy trì doanh nghiệp ... Hàng tá thứ phí khiến giá sản phẩm bị độn lên khá cao.

Nhưng loại đồng hồ Nhật phổ biến trên Yahoo Auction

Đấu giá đồng hồ Nhật cổ

Nếu bạn là một tín đồ, chuyên sẳn những chiếc đồng hồ cổ thì đây là một nơi tuyệt vời dành cho bạn. Tại đây không chỉ có những chiếc đồng hồ cổ từ Nhật Bản mà còn từ tất cả các nước trên thế giới. Với đủ các mẫu mã, thể loại. Từ đồng hồ đeo tay, đồng hồ treo tường, đến bàn đồng hồ... 

Đồng hồ cổ sản xuất tại Đức
Đồng hồ cổ sản xuất tại Đức

Phong cách của những chiếc đồng cổ được đấu giá trên đâu cũng rất đa dạng. Từ độc, dị, lạ đến sang trọng quý phải đều có cả. 

Đấu giá đồng hồ Nhật Bản cổ
Đấu giá đồng hồ Nhật Bản cổ

Những hàng sản xuất đồng hồ Nhật nổi tiếng

Ngoài những sản phẩm đồng hồ Nhật như hình ảnh bên dưới. Các bạn còn có thể vào trực tiếp website đấu giá Yahoo Auction Japan để tìm thêm những sản phẩm phù hợp hơn với mình.

Làm sao để tham gia đấu giá đồng hồ Nhật?

Về căn bản, nếu bạn là người mới thì khá khó cho bạn để đấu giá thành công 1 sản phẩm. Bạn có thể đọc qua cách đấu giá hàng nhật trên yahoo japan tại đây. Hoặc nếu bạn không muốn mất thời gian hay tránh được mọi rủi ro khi tham gia đấu giá thì bạn nên sử dụng dịch vụ đấu giá hộ hàng Nhật của Myjapan.

Website: https://myjapan.vn