my japan
Dịch vụ

4 điều không nên bỏ qua khi đấu giá Yahoo Auction Japan

MyJapan
4 điều không nên bỏ qua khi đấu giá Yahoo Auction Japan

Mua sắm tại đấu giá Yahoo Auction có nhiều lợi ích thiết thực mà bạn không thể ngờ tới. Mặt hàng phong phú, lựa chọn nhanh chóng, giá khởi điểm rất rẻ, ... Tuy nhiên, nếu bạn là người không có nhiều kinh nghiệm khi mua sắm hàng Nhật trên trang đấu giá Yahoo Auction. Bạn cần phải cân nhắc thật kĩ lưỡng trước khi mua sắm. Hoặc để tiện lợi nhất, hãy sử dụng dịch vụ đấu giá hộ hàng Nhật của myjapan.vn. Dưới đây là 4 điều không nên bỏ qua khi đấu giá Yahoo Auction Japan.

Đối với hàng lỗi hoặc có vấn đề

Khi đấu giá Yahoo Auction, bạn thấy mô tả hàng với những từ sau thì bạn nên cẩn thận: Junku hàng lỗi, hàng không đảm bảo chất lượng. Hàng này thông thường được mua với giá rẻ để lấy linh kiện hoặc sửa chữa lại. Nhưng nếu bạn không phải là chuyên gia sửa chữa về mặt hàng đó, chúng tôi khuyên bạn không nên mua. 

Wakeari hay nanari là những hàng có khuyết điểm gì đó. Ví dụ với hàng điện thoại có thể là sạc không lên pin; pin không còn; phải cắm sạc thường xuyên; có vết xước to; màn hình bị xước; loang màu, … Và những mặt hàng này thường được bán với giá thấp. 

Ngoài ra, bạn nên cẩn thận với những mặt hàng mà không có ai đấu. Những mặt hàng này chứng tỏ là hàng kém chất lượng hoặc có giá cao. Các bạn nên kiểm tra thật kĩ lưỡng trước khi đấu vì nếu đấu là sẽ trúng ngay. 

Đấu giá Yahoo Auction Japan

Giới hạn đấu giá

Khi mua hàng đấu giá Yahoo Auction, bạn cần phải có một lượng đánh giá tốt nhất định. (Sau mỗi giao dịch bạn có thể nhận được đánh giá từ người bán). Hoặc có những hàng bạn cần phải xác nhận lại bằng điện thoại sau khi đăng kí tài khoản đấu giá trên yahoo.

Giá bán và giá chuyển hàng

  • Đối với người bán: Số tiền mà bạn nhận được khi bán hàng đấu giá Yahoo Auction (không bao gồm tiền gửi hàng). Thuế giao dịch mà người bán phải nộp cho yahoo Japan thường là 5%. Ngoài ra phí cửa hàng còn phải có khoản % thuế tiêu dùng thu từ người mua. Chính vì thế, bạn cần tính toán giá xuất hàng và hình thức xuất hàng cho phù hợp nhé. Nếu không tính toàn hợp lý, bạn có thể bị lỗ.
  • Đối với người mua hàng đấu giá trên mua hàng đấu giá Yahoo Auction: Tiền mà người mua hàng phải trả là tiền trúng đấu giá + phí gửi hàng và phí chuyển khoản (nếu có). Do vậy, có thể bạn thấy những loại hàng cho đấu giá thấp nhưng lại kèm tiền gửi cố định cao. Hoặc ngược lại có những hàng tiền đấu giá cao nhưng lại miễn phí tiền gửi. Do vậy, trước khi mua hàng mua hàng đấu giá Yahoo Auction, bạn phải xem xét và cân nhắc thật kĩ lưỡng.

z4992750282090_1fdca7ee17b894b79d266e0a969e91cf.jpg

Mô tả hàng hóa

Việc mô tả hàng hóa tốt sẽ giúp bán hàng dễ hơn và được giá cao hơn. Tuy nhiên nếu mô tả quá mức hoặc không đúng sự thật cũng có thể khiến bạn bị kiện và phải bồi thường các khoản tiền không đáng có như phí luật sư, phí tòa án, tiền phạt… Người mua nên đọc kĩ mô tả hàng hóa, nhất là những câu chung chung, xem kĩ ảnh chụp. Cẩn thận với góc chụp và hiệu ứng của ảnh có khả năng che mất các khuyết điểm của hàng hóa, dẫn tới việc bạn có thể mua phải hàng bị lỗi. 

Dịch vụ đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Auction Japan

Tuy nhiên, nếu không tự lập được tài khoản Yahoo Auction, bạn có thể sử dụng dịch vụ của Myjapan.vn. Chúng tôi cung cấp 02 dịch vụ:

  • Thuê mượn nick đấu giá: Bạn sẽ đặt cọc 2.000.000 vnđ/nick để tham gia đấu giá
  • Đấu giá hộ hàng Nhật: Chúng tôi sẽ đấu giá giúp bạn. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm kèm thông tin giá bid cao nhất bạn có thể trả.

Với cả hai dịch vụ trên, sau khi thắng đấu giá, khách hàng sẽ cần đặt cọc 1000% để chúng tôi có thể thanh toán đơn hàng. Sau thời gian 3-5 ngày vận chuyển hàng Việt Nhật, khách hàng sẽ nhận hàng tại địa chỉ nhận và thanh toán số tiền còn lại. Hãy thử và cảm nhận dịch vụ Yahoo Auctions Japan ngay bây giờ bạn nhé! 

Hiểu rõ niềm tin của quý khách hàng quyết định sự tồn tại của thương hiệu. Myjapan đã không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ nhận đấu giá trên trang Yahoo Auction Japan tốt nhất hiện nay.