my japan
Dịch vụ

Yahoo Auction Japan - Những điều kiện đấu giá Yahoo Auction Japan

MyJapan
Yahoo Auction Japan - Những điều kiện đấu giá Yahoo Auction Japan

Người ta biết đến Yahoo Auctions Japan là một trang đấu giá lớn nhất tại Nhật Bản. Đến với Yahoo Auctions Japan, đó là một khu chợ khá đa dạng với đủ chủng loại hàng hóa từ cũ đến mới. Giúp bạn thỏa sức lựa chọn cho mình những sản phẩm vừa ý nhất. Yahoo Auctions Japan với cách sắp xếp khoa học theo từng chủng loại. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy thứ mà mình muốn từ nhỏ đến lớn. Tuy nhiên, để sử dụng dịch vụ tại Yahoo Auctions Japan, bạn phải đảm bảo được những điều kiện nhất định. Những điều kiện đấu giá Yahoo Auction Japan là gì? Hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ.

Tại sao Yahoo Auctions Japan lại được lựa chọn nhiều đến vậy?

 

 Một khối lượng hàng hóa khổng lồ có thể đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Nơi đây bạn tha hồ lựa chọn những mẫu hàng hóa theo sở thích của mình. Yahoo Auction Japan với cách sắp xếp khoa học theo từng chủng loại. Bạn sẽ dễ dàng tìm thấy thứ mà mình muốn từ nhỏ đến lớn mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm. 

Yahoo Auction tạo cơ hội cho người bán bán bán được những món đồ tưởng chừng như vứt đi. Và tạo cho người mua tìm mua được hàng hiếm, khó có thể tìm mua ở các cửa hàng bình thường. Chính việc này đã tạo cơ hội cho người tiêu dùng tiết kiệm. Trang bán đấu giá của Yahoo Nhật Bản cũng đang phát huy thế mạnh này rất nhiều. Yahoo Auction như một khu chợ với nhiều sự bất ngờ trong mua và bán. Có lẽ đây cũng chính là sức hút của Yahoo Auction đối với khách hàng.

Những điều kiện đấu giá Yahoo Auction Japan là gì?

Nếu như trước đây, khách hàng khi tham gia dịch vụ Yahoo Auction Japan không phải trả bất cứ chi phí nào cho dịch vụ. Nhưng với sự phát triển của Yahoo Auctions Japan trong khoảng 4 – 5 năm trở lại đây, bạn bắt đầu phải trả phí. Để sử dụng được Yahoo Auctions Japan, bạn phải trải qua một quá trình đăng kí khắt khe và phải mất một mức phí cố định. Tuy không nhiều. Khi đến với Yahoo Auction Japan, bạn phải hội tụ đầy đủ các điều kiện cơ bản sau:

  • Bạn cần có địa chỉ email Yahoo để đăng ký tài khoản
  • Số điện thoại đang sử dụng được tại Nhật
  • Địa chỉ nhận hàng tại Nhật
  • Tài khoản thanh toán quốc tế (thẻ Visa, Master, ..)
 

 Điều kiện khá khắt khe khi sử dụng dịch vụ của Yahoo Auctions Japan. Nhưng lợi ích mà bạn nhận lại được là rất nhiều.

Dịch vụ đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Auction Japan

Tuy nhiên, nếu không tự lập được tài khoản Yahoo Auction, bạn có thể sử dụng dịch vụ của MyJapan. Chúng tôi cung cấp 02 dịch vụ:

  • Thuê mượn nick đấu giá: Bạn sẽ đặt cọc 2.000.000 vnđ/nick để tham gia đấu giá
  • Đấu giá hộ hàng Nhật: Chúng tôi sẽ đấu giá giúp bạn. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm kèm thông tin giá bid cao nhất bạn có thể trả.

Với cả hai dịch vụ trên, sau khi thắng đấu giá, khách hàng sẽ cần đặt cọc 70% để chúng tôi có thể thanh toán đơn hàng. Sau thời gian 3-5 ngày vận chuyển hàng Nhật Việt, khách hàng sẽ nhận hàng tại địa chỉ nhận và thanh toán số tiền còn lại. Hãy thử và cảm nhận dịch vụ Yahoo Auctions Japan ngay bây giờ bạn nhé! Hiểu rõ niềm tin của quý khách hàng quyết định sự tồn tại của thương hiệu.

MyJapan đã không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ nhận đấu giá trên trang Yahoo Auction Japan tốt nhất hiện nay.