my japan
Tin tức

Tại sao bạn nên chọn đấu giá trên Yahoo Nhật Bản?

MyJapan
Tại sao bạn nên chọn đấu giá trên Yahoo Nhật Bản?

Nhật Bản không chỉ có nền kinh tế vững mạnh, mà còn được xem là quốc gia dẫn đầu thế giới trong các lĩnh vực về nghiên cứu khoa học, công nghệ máy móc, y học hiện đại. Dựa trên ý chí sắt thép kết hợp cùng tinh thần không ngừng học hỏi sáng tạo, đất nước này đã mang đến cho thế giới những ý tưởng thú vị. Và những trang đấu giá thương mại điện tử Nhật Bản ra đời cũng xuất phát từ những ý tưởng tuyệt vời đó, trong đó, phải kể đến trang đấu giá uy tín của Nhật Bản là Auctions.Yahoo.co.jp. Vậy tại sao bạn nên chọn tham gia đấu giá trên trang Yahoo Nhật Bản? Sau đây, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé.

1. Auctions.Yahoo.co.jp – Trang thương mại điện tử uy tín của Nhật Bản

Auctions.Yahoo.co.jp là trang thương mại điện tử có uy tín được đánh giá cao tại Nhật Bản. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tham gia đấu giá trên trang thương mại điện tử này, hầu như rất hiếm khi gặp hàng nhái hay lừa đảo ở trên đây.

trang bán đấu giá Auctions Yahoo Japan.jpg
 

2. Auctions.Yahoo.co.jp – Nơi bạn có thể tìm thấy những món hàng Nhật chất lượng, độc đáo với giá hời

- Trang đấu giá Yahoo Nhật Bản được xem là kho hàng phong phú của Nhật Bản. Bạn có thể tìm được các món thượng vàng hạ cám, từ hàng mới tinh cho đến những thứ có thể coi là đã tuyệt chủng ngàn năm đều có thể tái xuất giang hồ ở trang này. 

- Bên cạnh đó, hiện nay không ít khách hàng có sở thích sưu tầm các vật dụng xa xưa, đồ cổ có giá trị. Tuy nhiên điều đó thật khó khăn nếu quý khách tìm nó ngoài thị trường, tại các cửa hàng thông thường. Những khách hàng có thể tìm thấy nó tại các phiên đấu giá trên Yahoo Nhật Bản này. 

- Những sản phẩm mà bạn chọn đấu giá trên Yahoo Nhật thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với cách mua hàng truyền thống, bởi đơn vị đấu giá tiết kiệm được nhiều chi phí trong việc tìm thuê mặt bằng. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn mua được những sản phẩm Nhật Bản ưng ý với giá rất hời.

3. Auctions.Yahoo.co.jp – Nơi bạn tự trả giá cho món hàng Nhật mình mua

- Bạn biết đấy, theo văn hóa mua bán của Nhật thì hầu như không có chuyện mặc cả giá của món hàng. Tuy nhiên, khi mua những món hàng Nhật nội địa trên đây, bạn sẽ có trải nghiệm thú vị khi tự trả giá cho món hàng mình đã chọn. 

- Tương tự như các phiên đấu giá bình thường, sản phẩm được khách hàng trả cao nhất sẽ được bán. Tuy nhiên hình thức này được thực hiện trực tiếp trên trang thương mại điện tử Yahoo Nhật Bản. Nó giúp khách hàng tiết kiện được thời gian và công sức để có được những món hàng mình mong muốn.

4. Cách giải quyết một số khó khăn gặp phải khi giao dịch với Yahoo Nhật Bản

Với những lý do trên đây, có thể thấy rằng, khi bạn mua hàng trên Yahoo Nhật Bản thì sẽ có cơ hội sở hữu các sản phẩm hàng hóa uy tín chất lượng trong thời gian ngắn cùng giá rẻ đến bất ngờ. Tuy nhiên, khi dao dịch với trang này, có thể bạn cũng sẽ gặp phải một số khó khăn nhất định như: 

  • Ngôn ngữ là một trong những trở ngại đầu tiên khách hàng gặp phải trong việc thực hiện đấu giá trên Yahoo Nhật Bản. Bởi không phải cá nhân đơn vị nào cũng đủ trình độ Nhật Ngữ để thấu hiểu hết những thông tin quy định khi đấu giá. Điều này dẫn đến trường hợp mua nhầm sản phẩm. 
  • Giá trị tiền tệ Việt Nam và Nhật Bản không giống nhau, do đó khách hàng sẽ gặp phải trở ngại trong vấn đề tham gia, thanh toán khi đấu giá nếu không có thẻ quốc tế. 
  • Khách hàng không nắm được thời gian món hàng mình cần sở hữu sẽ xuất hiện. Điều đó buộc quý khách luôn phải canh chừng. 
  • Đặc biệt nhất, khi đã tham gia đấu giá làm thế nào để vận chuyển nó về Việt Nam là điều khiến không ít khách hàng quan tâm. Bởi hiện nay các phiên đấu giá trên Yahoo Nhật Bản không cung cấp dịch vụ ship hàng quốc tế.