my japan
Dịch vụ

Ở đâu nhận order hàng hóa từ các trang web tại Nhật Bản

MyJapan
Ở đâu nhận order hàng hóa từ các trang web tại Nhật Bản

Với sự phát triển như vũ bảo của công nghệ thông tin, việc mua sắm online không còn là trở ngại lớn đối với mọi người như trước đây nữa. Không cần phải đi đâu xa tốn kém chi phí, mất thời gian quý báu của mình, chỉ cần vài thao tác nhấp chuột, bạn có thể mang hàng tới tận nhà mình một cách nhanh chóng và cực kì đơn giản. Nếu bạn còn chưa hiểu hết mọi thủ tục khi mua sắm hàng Nhật Bản online, hãy sử dụng dịch vụ nhận order hàng hóa từ các trang web tại Nhật Bản tại MyJapan để thỏa sức “rinh” ngay về cho mình những sản phẩm mà bạn hằng mơ ước.

Tại sao lại chọn dịch vụ order hàng hóa từ các trang web tại Nhật Bản

 
  • Khi bạn chọn các hình thức đặt hàng từ Nhật Bản qua các website Amazon Nhật, Uniqlo…thì đấy chính là những hình thức mua sắm hết sức tiết kiệm đối với tất cả mọi người. Bởi khách hàng được nhập hàng trực tiếp từ xưởng sản xuất, không qua khâu bán lẻ trung gian nên an tâm với giá mua lẻ cũng rẻ như giá bán buôn vậy.
  • Nếu bạn là khách hàng có nhu cầu kinh doanh mặt hàng, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản thì bạn nên tìm cho mình những phương thức nhập hàng tiết kiệm nhất. Hơn nữa, đối với những cá nhân có nhu cầu mua hàng Nhật chính hãng về sử dụng cũng đắn đo với mức giá bán lẻ hàng Nhật tại thị trường Việt Nam. Thông qua dịch vụ nhận ordre hàng hóa từ các trang web tại Nhật Bản, quý khách có thể yên tâm vì mức giá được niêm yết rõ ràng. Giá vận chuyển được tính theo cân nặng, tiết kiệm nhất cho túi tiền của khách hàng khi order hàng Nhật.
  • Nếu bạn muốn mở shop thời trang, shop bán hàng online và đang muốn tìm nguồn hàng Nhật Bản nhưng chi phí cho việc sang Nhật không hề rẻ. Giờ đây, với dịch vụ nhận order hàng hóa từ các trang web tại Nhật Bản tại MyJapan, bạn chỉ cần ở nhà mà vẫn mua sắm thoải mái, đem lại lợi nhuận mà khiến chính bạn cũng phải ngạc nhiên. Nếu các bạn còn chưa có kinh nghiệm đặt hàng trên website của Nhật Bản, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ order hàng Nhật MyJapan sẽ tư vấn cho các bạn những thông tin cần thiết nhất.

Các bước order hàng Nhật về Việt Nam tại MyJapan

 
  • Lựa chọn sản phẩm
  • Lập đơn hàng, điền đầy đủ thông tin theo hướng dẫn và gửi email: [email protected]. Sau khi nhận và xử lý đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi lại báo giá và thống nhất thủ tục đặt hàng với các bạn.
  • Mua hàng: Quý khách mua hàng sẽ thanh toán trước 60% - 80% giá trị đơn hàng. Sau khi thanh toán, đơn hàng mà bạn đặt sẽ được tiến hành mua. MyJapan cam kết hàng sẽ về trong khoảng thời gian nhanh nhất từ 2 – 4 tuần. Có thể nhanh hay chậm hơn 1 – 2 ngày nếu có yếu tố tác động của ngoại cảnh.
  • Nhận hàng: MyJapan sẽ thông báo cho quý khách khi hàng về đến kho tại Việt Nam. Lúc này, quý khách vui lòng thanh toán nốt phần tiền còn lại và nhận hàng.

Rất đơn giản, ai muốn mua hàng Nhật? Chỉ cần ngồi trước máy tính và lựa chọn hàng trên các trang mua sắm hàng đầu thế giới. Dịch vụ nhận ordre hàng hóa từ các trang web tại Nhật Bản tại MyJapan sẽ báo giá giúp bạn. 

Nếu thống nhất với mức giá mua hộ của chúng tôi, bạn chỉ việc chờ đợi hàng về và nhận hàng nhanh chóng, đơn giản. Dịch vụ nhận ordre hàng hóa từ các trang web tại Nhật Bản tại MyJapan, đơn giản, nhanh chóng, an toàn, tiện ích vượt trội.