my japan
Dịch vụ

Nhận ship hàng Nhật Việt khi mua trên các trang thương mại điện tử Nhật

MyJapan
Nhận ship hàng Nhật Việt khi mua trên các trang thương mại điện tử Nhật

Ngoài đấu giá hàng Nhật, MyJapan còn có dịch vụ nhận ship hàng Nhật Việt khi mua trên các trang thương mại điện tử Nhật. Sự trải nghiệm tuyệt vời khi sở hữu những sản phẩm Nhật với giá cả rẻ nhất. Thời gian ship hàng đảm bảo đúng hẹn, uy tín, đơn giản và chi phí cạnh tranh.

Quy trình nhận ship hàng Nhật Việt khi mua trên các trang thương mại điện tử Nhật

 

Khi bạn chọn dịch vụ nhận ship hàng Nhật Việt khi mua trên các trang thương mại điện tử Nhật tại MyJapan. Bạn sẽ thấy hoàn toàn dễ dàng với quy trình ship hàng đơn giản, nhanh chóng của chúng tôi. Với hình thức này, bạn gặp khó khăn khi không có địa chỉ nhận hàng tại Nhật. 

Tuy nhiên, bằng cách sử dụng địa chỉ kho hàng của chúng tôi tại Nhật làm địa chỉ nhận hàng. Bạn sẽ mua hàng hóa Nhật như mua tại Việt Nam. Quy trình nhận ship hàng Nhật Việt khi mua trên các trang thương mại điện tử Nhật như sau:

Bước 1: Cung cấp thông tin khách hàng

Đầu tiên, bạn cần liên hệ với nhân viên đơn vị nhằm cung cấp thông tin cá nhân để lấy mã khách hàng. Mỗi khách hàng sẽ có một mã vận chuyển riêng. Khi bạn có nhu cầu ship hàng Nhật Việt khi mua trên các trang thương mại điện tử Nhật. Bạn hãy cung cấp cho MyJapan họ tên của bạn để chúng tôi làm mã khách hàng. 

Mã khách hàng chính là tên đăng nhập tài khoản website mua hàng online tại Nhật của bạn. Như vậy, khi hàng được ship từ shop online và chuyển về kho của chúng tôi. MyJapan sẽ dễ dàng kiểm soát hàng hóa, số lượng, ngày hàng về, ... 

ship hàng Nhật Việt khi mua trên các trang thương mại điện tử Nhật
Ship hàng Nhật Việt khi mua trên các trang thương mại điện tử Nhật

Bước 2: Mua hàng trên các thương mại điện tử tại Nhật

Bạn tiến hành mua hàng và thanh toán bình thường trên các trang thương mại điện tử tại Nhật. Chọn mua hàng tại các website của Nhật. Sau khi mua hàng và có mã tracking numer, bạn cần cung cấp mã vận đơn cho nhân viên đơn vị phụ trách. Điều này giúp cho chúng tôi có thể theo dõi lộ trình hàng hóa của bạn. Khi hàng hóa được giao tới kho, với mã khách hàng mặc định, hàng hóa sẽ được kiểm soát và vận chuyển về Việt Nam. 

Bạn lưu ý, ngoài chi phí vận chuyển hàng Nhật Việt, bạn sẽ cần trả thêm chi phí gom hàng là 22.000 vnđ/kg tại đầu kho Nhật. Đây là chi phí nhận hàng; theo dõi đơn hàng; đóng gói lại hàng hóa; ... bạn mua thành một kiện lớn để chuyển về Việt Nam giúp bạn.

Bước 3: Nhận hàng tại Việt Nam và thanh toán

Thời gian nhận hàng tại Việt Nam khoảng từ 5-7 ngày kể từ lúc nhận được hàng tại kho hàng Nhật. Sau khi hàng về tới kho của Việt Nam, chúng tôi sẽ cân lại để đo trọng lượng hàng hóa và tính giá vận chuyển cho bạn. Bạn sẽ cần liên hệ với nhân viên đơn vị phụ trách hỗ trợ bạn để cung cấp thông tin người nhận hàng. 

Các thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận hàng. Bạn có thể chuyển khoản tiền vận chuyển trước hoặc trả tiền mặt sau khi nhận hàng. Đối với những đơn hàng vận chuyển trị giá trên 500.000 vnđ sẽ được giao hàng miễn phí khu vực nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh. 

 

Nhận ship hàng Nhật Việt khi mua trên các trang thương mại điện tử Nhật

Thật dễ dàng và tiện lợi, chỉ cần ngồi tại nhà, click một vài nút bấm. Dịch vụ nhận ship hàng Nhật Việt khi mua trên các trang thương mại điện tử Nhật. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường ship hàng Việt Nhật luôn làm việc với phương châm chất lượng, hiệu quả, đúng hẹn. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của chúng tôi. 

Hãy cùng MyJapan mang đến thành công trong tầm tay bạn khi mua hàng trên các trang thương mại điện tử Nhật. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ mua hộ hàng Nhật, đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Auction.