my japan
Dịch vụ

Nhận đấu giá yahoo auction Nhật, Cung cấp nick đấu

MyJapan
Nhận đấu giá yahoo auction Nhật, Cung cấp nick đấu

Yahoo Auction là trang web đấu giá lớn nhất của Nhật, MyJapan chuyên nhận đấu giá trên Yahoo Auction Japan của Nhật Uy Tín – Nhanh Chuẩn Nhất, giúp cho Khách hàng trọn gói, trao tận tay Khách hàng sản phẩm mà mình muốn mua. Yahoo Auction với lượng hàng hóa khổng lồ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng. 

 

 Yahoo auction là nơi mọi người có thể tìm được các món thượng vàng hạ cám, từ hàng mới tinh cho đến những thứ có thể coi là đã tuyệt chủng ngàn năm đều có thể tái xuất giang hồ ở đây (90% lận nha). Ở đây mọi người có thể đăng ký thành viên để tham gia đấu giá (miễn phí) hoặc đem hàng lên đấu giá (mất phí).

 Và trên yahoo auction, mỗi ngày có thể có tới 10.000.000 món hàng mới được đăng lên bán. Nói tới dòng này, là mọi người có thể suy ra, đây đúng là thiên đường mua sắm phải không? 

Ở Việt Nam hiện nay , nhu cầu tìm mua, săn hàng, Đấu Giá Yahoo các sản phẩm tại sàn đấu giá Yahoo Nhật Bản là rất nhiều, tuy nhiên do hạn chế về việc xác thực tài khoản, đặc biệt là vấn đề thanh toán , vận chuyển hàng hóa … là 1 trở ngại khiến cho nhiều người dùng hầu hết chưa tiếp cận được với sàn đấu giá Yahoo , hoặc chỉ tìm đặt qua các mối quan hệ, đại lý nhỏ lẻ , các công ty trung gian.Khách hàng  có nhu cầu đấu giá , mua các sản phẩm tại sàn đấu giá yahoo Nhật Bản

MyJapan – Dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật Bản sẽ nhận đấu giá trọn gói.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ cung cấp dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật Bản uy tín, chất lượng nhất nhì hiện nay. Khách hàng tham khảo các bước theo qui trình đấu giá yahoo Nhật Bản dưới đây : 

  • Bước 1: Gửi link SP cần đấu giá

Khách hàng vào trang http://auctions.yahoo.co.jp/ ( Tiếng Nhật ) để tìm sp yêu thích:

Sau khi có thông tin sản phẩm muốn đấu hoặc mua ngay , Khách hàng gửi cho nhân viên qua các hình thức hoặc Chat Viber, Zalo 

Khách hàng lưu ý, đối với các sàn đấu giá , thời gian kết thúc sớm nên mong Khách hàng gửi sớm để Shop kiểm tra và báo với khách hàng để tiến hành giao dịch và đấu giá 

Sau khi nhận được thông tin về sản phẩm cần đấu giá hoặc mua ngay. Shop sẽ check lại thời gian sàn đấu giá kết thúc, mức giá đấu tối đa … Và báo lại cho Khách hàng, nếu Khách hàng đồng ý đấu sản phẩm, khách hàng sẽ cọc tối thiểu 50-60% giá trị đơn hàng ( Việc cọc tối thiểu 50-60% để xác nhận.

Khách hàng cam kết đồng ý sẽ lấy hàng trong trường hợp đấu giá thắng – qui định của Yahoo khi đấu thắng , người đấu giá bắt buộc phải nhận hàng , hoặc sẽ bị khóa tài khoản nếu không thực hiện theo cam kết )

Sau khi nhận được tiền cọc, công ty sẽ tiến hành báo nhân viên theo dõi và đấu giá cho khách hàng theo mức giá tối đa mà khách hàng mong muốn. 

Trong thời gian đấu cũng như đến sát thời gian kết thúc, Khách hàng cũng nên chủ động theo dõi và thông báo ngay cho nhân viên đấu giá về việc muốn tăng mức giá đấu (qua viber, sms, call )

MyJapan hỗ trợ khách đấu giá 24/24 , kể cả sát giờ kết thúc sàn, khách có thể tùy ý liên hệ nhân viên để tăng giá đấu giá .