my japan
Tin tức

Một số trang web đấu giá uy tín của Nhật Bản

MyJapan
Một số trang web đấu giá uy tín của Nhật Bản

Nói về trình độ khoa học công nghệ và nền sản xuất tiên tiến chuyên nghiệp hiện đại thì Nhật Bản là một trong những nước có vị thứ hàng đầu thế giới. Vì vậy, các loại hàng hóa có xuất xứ từ Nhật Bản đều được ưa chuộng và tin dùng tại nhiều thị trường khác nhau. Không chỉ riêng hàng hóa mới mà các sản phẩm đã qua sử dụng ở nơi đây hầu như vẫn còn tốt. Bạn có thể săn đấu những món hàng độc chất lượng, giá mềm ở một số trang đấu giá uy tín của Nhật Bản để mua cho mình những sản phẩm ưng ý nhất. Trong bài viết này, chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn một số trang web đấu giá uy tín của Nhật để bạn tham khảo.

1. Trang đấu giá Yahoo Nhật Bản

- Yahoo Nhật Bản là trang đấu giá hàng hóa khá đa dạng về chủng loại và số lượng hàng hóa. Cách tổ chức trên trang web Yahoo được phân loại rõ ràng từ lớn đến nhỏ giúp người mua tìm được sản phẩm nhanh nhất. 

mua hàng trên sàn đấu giá Yahoo Nhật Bản.jpg
 

- Yahoo Nhật Bản chẳng khác gì một khu chợ đồ cũ khổng lồ với vô số các món hàng hiếm, độc lạ mà bạn không bao giờ tìm thấy ở các cửa hàng bình thường. Thậm chí, những món hàng tưởng chừng như vứt đi hay quá cũ kỹ đều được bày bán trên Yahoo Nhật Bản.  Chính việc này đã tạo cơ hội cho người tiêu dùng săn các mặt hàng đồ cổ và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn.

 - Cách đây khoảng 4-5 năm về trước thì dịch vụ đấu giá trên Yahoo là miễn phí. Tuy nhiên, trong những năm trở lại đây bạn phải trả phí khi sử dụng dịch vụ này và thủ tục ngày càng khắt khe hơn.

2. Trang đấu giá Noppin Nhật Bản

- Noppin là trang thương mại điện tử có uy tín được đánh giá cao tại Nhật Bản. Nó giúp khách hàng có điều kiện sở hữu các sản phẩm hàng Nhật nội địa uy tín chất lượng trong thời gian ngắn cùng giá rẻ đến bất ngờ. 

- Bên cạnh đó, hiện nay không ít khách hàng có sở thích sưu tầm các vật dụng xa xưa, đồ cổ có giá trị. Tuy nhiên điều đó thật khó khăn nếu quý khách tìm nó ngoài thị trường, tại các cửa hàng thông thường. Những khách hàng có thể tìm thấy nó tại các phiên đấu giá trên Noppin.

- Tương tự như các phiên đấu giá bình thường, sản phẩm được khách hàng trả cao nhất sẽ được bán. Tuy nhiên hình thức này được thực hiện trực tiếp trên trang thương mại điện tử Noppin. Nó giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và công sức để có được những món hàng mình mong muốn.

- Ngoài ra, những sản phẩm quý khách chọn đấu giá trên Noppin thường có giá rẻ hơn rất nhiều so với cách mua hàng truyền thống, bởi đơn vị đấu giá tiết kiệm được nhiều chi phí trong việc tìm thuê mặt bằng.

3. Trang đấu giá Mbok Nhật Bản 

- Mbok là một trong những sàn đấu giá trực tuyến lớn nhất, nổi tiếng được cả thế giới biết đến. Nó mang đến những lợi ích thiết thực giúp khách hàng có cơ hội sở hữu được những món hàng hấp dẫn khó mua được ở những địa chỉ tạp hóa bình thường. Không nổi tiếng và dễ sử dụng như EBAY bởi Mbok áp dụng riêng cho thị trường nội địa. Điều này khiến khách hàng có nhu cầu sử dụng trên thế giới gặp phải những khó khăn không hề nhỏ. 

- Mbok được đánh giá như một khu chợ trời với đa dạng các nguồn hàng hóa khác nhau. Nó không chỉ cung cấp khách hàng đến các sản phẩm mới, thông dụng mà bên cạnh đó nó còn cung cấp đến khách hàng nhiều sản phẩm hàng cổ, độc, lạ, hiếm mà bạn rất khó để tìm được ở những nơi khác. 

- Khách hàng khi tham gia đấu giá thắng có trách nhiệm thanh toán cho khách hàng số tiền theo quy định. Lưu ý rằng số tiền đó thường được tính theo yên. Khách hành khi có nhu cầu tham gia đấu giá bắt buộc phải xác thực được thông tin tài khoản. Điều này đảm bảo an toàn cho khách hàng tham gia đấu giá đồng thời tránh trường hợp một khách hàng có thể tham gia đấu giá nhiều lần nhằm mục đích phá giá. Bên cạnh đó nó còn giúp quý khách tránh được tình trạng lừa đảo, giả mạo xảy ra. Do đó giúp khách hàng đảm bảo được hàng hóa đúng chất lượng, có mức giá phù hợp nhất. 

Các dịch vụ đấu giá trên các trang thương mại điện tử của Nhật Bản kể trên luôn được đánh giá cao về độ an toàn và uy tín nhất. Bên cạnh các chính sách nghiêm ngặt của tính nghiêm minh của pháp luật Nhật thì  tinh thần tự giác cao độ của người Nhật Bản cũng được xem là một trong những yếu tố chính khiến chúng luôn được tin tưởng. Nhưng người mua cũng không nên chủ quan mà hãy xem xét và tìm hiểu kĩ về người bán cũng như món hàng để mua được các sản phẩm tốt nhất.