my japan
Tin tức

Mercari là gì? Mercari có uy tín không?

MyJapan
Mercari là gì? Mercari có uy tín không?

Mercari có uy tín không? Luôn là vấn đề được người tiêu dùng Việt quan tâm. Để giúp các bạn yên tâm khi order những món hàng “cũ người mới ta” trên Mercari, bài viết xin chia sẻ tới bạn một số thông tin, cũng như kinh nghiệm mua hàng trên Mercari

Mercari là gì?

Mercari là trang website thương mại điện tử uy tín Nhật Bản, chuyên bán các mặt hàng Second-hand, hàng đã qua sử dụng với đa dạng các mặt hàng từ hàng gia dụng, quần áo, mỹ phẩm, đồ điện tử, nội thất,….Những mặt hàng đã qua sử dụng nhưng luôn được đánh giá là khá mới và chất lượng còn tốt với mức giá bán hấp dẫn.

Mercari có uy  tín không?

Mercari luôn được đánh giá là một trong những web thương mại uy tín hàng đầu Nhật Bản, bởi:

Tại Mercari, lợi ích của người mua luôn được đặt lên hàng đầu. Đối với những mặt hàng cũ, người bán đưa ra những mô tả rất chi tiết về sản phẩm như năm mua, nơi mua, thời gian sử dụng, tình trạng, … Nếu thấy sản phẩm nhận được không giống với những gì người bán mô tả, bạn hoàn toàn có thể khiếu nại lên hệ thống để xin hoàn lại tiền hàng.

Mặt khác, Với các điều luật quản lý thị trường gắt gao của người Nhật, hàng năm Chính phủ Nhật luôn có các đợt kiểm tra, kiểm duyệt chất lượng các mặt hàng trên các web thương mại Nhật, theo đó những web nào chuyên bán các mặt hàng giả, hoạt động không uy tín sẽ lập tức bị dừng hoạt động. Để tồn tại từ khi thành lập năm 2013 đến nay, Merica không chỉ được người tiêu dùng Nhật tin tưởng mà còn thu hút lượng không nhỏ người tiêu dùng thế giới, điều này chứng tỏ trên thực tế Mercari đã đảm bảo tốt nhất lợi ích của khách hàng.

Chính bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như uy tín của người bán khi mua hàng trên Mercari.

Kinh nghiệm mua hàng trên Mercari

Kinh nghiệm lựa chọn sản phẩm

- Nên mua những mặt hàng được người tiêu dùng quan tâm nhiều nhất như quần áo, mỹ phẩm, xe đạp, đồng hồ,giày, đồ điện tử…

- Khi mua hàng Nhật bãi cần xem xét, trao đổi kỹ với người bán về các thông tin sản phẩm như: HSD, thành phần, chất liệu, năm sản xuất, nơi sản xuất, hình ảnh thật của sản phẩm…

- Xem các đánh của người mua về shop bán để đánh giá độ in tín của shop bán.

 

Kinh nghiệm mua hàng trên Mercari khi không có tài khoản mua hàng trên Mercari

Để mua hàng trên Mercari bạn phải thẻ thanh toán ngân hàng nội địa Nhật, thẻ Visa, Master Card và địa chỉ nhận hàng tại Nhật để đăng ký tài khoản mua hàng.

Nếu không có những điều kiện trên bạn vẫn có thể mua được hàng trên Mercari qua dịch vụ mua hộ hàng Nhật. Nhưng, bạn cần phải lựa chọn đơn vị mua hộ uy tín để có thể đáp ứng tốt các yêu cầu mua hàng của bạn, từ nhu cầu chọn sản phẩm chất lượng, đến vận chuyển nhanh chóng, hay sẵn sàng hủy đổi đơn hàng trên Mercari theo ý của bạn,…

Mua hàng trên Mercari ship về Việt Nam đơn giản cùng MyJapan

Chỉ cần bạn truy cập vào website http://www.mercari.com/jp  chọn sản phẩm cần mua gửi link cho MyJapan, mọi thủ tục order hàng và ship hàng sẽ do MyJapan thực hiện.

Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mua hàng, đấu giá hàng Nhật, MyJapan sẽ đáp ứng nhanh chóng, linh hoạt và tối ưu các nhu cầu order hàng trên Mercari ship về Việt Nam của quý khách hàng, cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, cụ thể là:

- Khách hàng luôn được tư vấn, hướng dẫn, giải đáp các thắc mắc, nhu cầu tận tình, nhanh chóng, 24/7.

- Cam kết bảo hiểm an toàn hàng hóa rõ ràng, vận chuyển nhanh chóng giao hàng tận nhà đúng lịch hẹn.

- Cam kết mang đến khách hàng cước phí dịch vụ hấp dẫn, cạnh tranh thị trường.

Với việc trả lời câu hỏi Mercari có uy tín không? Cùng với việc chia sẻ những kinh nghiệm mua hàng trên Mercari hy vọng sẽ giúp ích được các bạn trong quá trình order hàng trên Mercari ship về Việt Nam. Ngoài ra, để order hàng trên các web thương mại uy tín Nhật Bản ship về Việt Nam đơn giản, hiệu quả bạn hãy liên hệ qua:

Website: https://myjapan.vn