my japan
Dịch vụ
Tin tức

Lời khuyên cần xem ngay trước khi order hàng Nhật Bản

MyJapan
Lời khuyên cần xem ngay trước khi order hàng Nhật Bản

Trước khi order hàng Nhật Bản, nếu không tìm hiểu kĩ thông tin hàng hóa có thể mua phải hàng hóa không ưng ý. Vì mua hàng online, bạn không thể kiểm tra được chất lượng sản phẩm. Điều này gây khó khăn và dễ làm bạn thất vọng. Hơn thế nữa, việc vận chuyển một số công ty không uy tín cũng mất nhiều thời gian trong việc chờ đợi và mệt mỏi. Hãy xem ngay những lời khuyên chân thành trước khi order hàng Nhật Bản tại đây nhé.

Lời khuyên cần xem ngay trước khi order hàng Nhật Bản

Hãy chọn đối tác vận chuyển trước khi order hàng Nhật Bản

 

 Việc chọn đối tác vận chuyển uy tín, an toàn và nhanh chóng là điều rất cần thiết trước khi bạn order hàng Nhật chính hãng. Nếu chọn được đối tác uy tín, bạn sẽ an tâm hơn khi chờ đợi hàng về. Bên cạnh đó, họ sẽ giúp bạn quan sát kĩ sản phẩm để không khiến bạn thất vọng khi hàng đến tận tay. 

Tại MyJapan, chúng tôi cung cấp dịch vụ order hàng Nhật Bản. Chúng tôi tự hào sẽ là nơi uy tín nhất để bạn gửi gắm niềm tin khi order hàng Nhật Bản. Dịch vụ nhận order đặt mua hàng Nhật Bản tại MyJapan với cách thức làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng, chính xác. Cước phí cạnh tranh và đảm bảo tiết kiệm nhất cho quý khách hàng.

Hãy tìm hiểu các phí ship hàng

Khi order hàng Nhật Bản, bạn cần quan tâm xem có mất phí ship nội địa Nhật không? Phí ship này là giá cước vận chuyển bạn phải trả để người bán giao hàng tới địa chỉ kho tại Nhật của chúng tôi. Ở một số các website như: Amazon.co.jp; Ratuken, Uniqlo, ... Bạn sẽ được miễn phí ship khi mua một số lượng hàng nhất định.

Về chất lượng sản phẩm

Về chất lượng sản phẩm khi order hàng Nhật Bản, bạn cũng đừng lo ngại bởi 95% chất lượng là thật so với hình ảnh. Bởi để hút khách, các shop phải dùng hiệu ứng ánh sáng tốt, mẫu đẹp. Vậy nên khi hàng về, hình ảnh chúng ta nhìn thấy không lung linh như trên ảnh cũng là 1 vấn đề hết sức bình thường. 

Chọn order hàng Nhật Bản tại MyJapan sẽ tư vấn cho các bạn những địa chỉ shop tốt. Cách đánh giá shop, thông tin về sản phẩm để có những lựa chọn nơi sản xuất đáng tin cậy nhất.

Về thời gian vận chuyển

Nhiều khách hàng mệt mỏi chờ đợi hàng nên có cảm giác rất bực bội. Bạn cũng nên chú ý đến yếu tố ngoại cảnh bởi con đường giao thương giữa các quốc gia là duy nhất. Do vậy, những tác động ngoại cảnh như thời tiết xấu, tắc biên sẽ là ảnh hưởng chung cho tất cả các đơn vị vận chuyển. 

Chọn order hàng Nhật Bản tại MyJapan, bạn hoàn toàn yên tâm sẽ đúng hẹn, an toàn và nhanh chóng. 

 

Hiểu rõ niềm tin của quý khách hàng quyết định sự tồn tại của thương hiệu. MyJapan đã không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ nhận đấu giá trên trang Yahoo Auction Japan tốt nhất hiện nay.