my japan
Dịch vụ

Làm thế nào để ship hàng Nhật về Việt Nam tiết kiệm nhất?

MyJapan
Làm thế nào để ship hàng Nhật về Việt Nam tiết kiệm nhất?

Sở hữu hàng Nhật là niềm mong ước của rất nhiều người Việt. Bằng mọi cách, người Việt tìm mua bằng được những sản phẩm có xuất xứ từ xứ sở mặt trời mọc. Bởi chất lượng mà nó mang lại thật hoàn hảo. Nhiều người không biết làm thế nào để đưa hàng về Việt Nam vì chi phí vận chuyển quá cao. Hơn nữa, khi chọn nhà vận chuyển nếu không uy tín thì thời gian chờ đợi rất mệt mỏi. Vậy làm thế nào để ship hàng về Việt Nam tiết kiệm nhất? Hãy cùng chúng tôi giải đáp trong bài viết dưới đây.

Ship hàng Nhật về Việt Nam qua đường xách tay

Nếu bạn chọn ship hàng Nhật về Việt Nam gửi bằng bưu điện thì sẽ phải đóng thuế. (nếu là bưu điện thì người nhận tự đóng, nếu sử dụng dịch vụ thì thường họ sẽ thay bạn làm luôn bước này). Những món hàng có trị giá trên 1 triệu đồng thường phải đóng hai loại thuế là VAT và thuế nhập khẩu. 

Mức biểu thuế được nhà nước đưa ra theo quy định tùy từng ngành hàng khác nhau. Bạn có thể căn cứ vào đó để xem mặt hàng mình gửi là hàng gì, mức thuế cụ thể bao nhiêu. Nếu sử dụng dịch vụ của bưu điện hoặc của các công ty dịch vụ gửi hàng thì họ sẽ hướng dẫn hoặc đóng gói luôn cho bạn. 

Lưu ý nên xem kĩ các điều khoản trước khi gửi để tránh các rắc rối về sau. Nên tham gia dịch vụ khai giá và đóng gói bảo hiểm để được đền bù 100% giá trị đơn hàng hay không. Để tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất, khi gửi hàng từ Nhật về Việt Nam. Hãy chọn phương thức gửi hàng qua đường xách tay thì bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều tiền thuế. 

Nếu muốn gửi thông qua đường xách tay (gửi những người đi công tác; du học sinh về quê nghỉ hè; tiếp viên hàng không;…). Bạn chỉ nên chọn những người thân quen hoặc uy tín để tránh trường hợp hàng bị mất hoặc bị tráo hàng.

Chọn dịch vụ ship hàng Nhật Việt của MyJapan

Nếu bạn không có người thân tại Nhật hoặc không muốn vận chuyển hàng về bằng đường xách tay. Bạn có thể sử dụng dịch vụ ship hàng Nhật về Việt Nam của MyJapan. Với 6 chuyến bay/tuần, lịch trình bay ổn định sẽ giúp hàng hóa của bạn được vận chuyển về Việt Nam nhanh chóng. Hàng về sau 3-5 ngày vận chuyển Nhật Việt. 

 

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ mua hộ hàng Nhật và đấu giá hàng Nhật Bản. Với những hình thức này, chúng tôi sẽ giúp bạn tiếp cận với kho hàng hóa nội địa Nhật dễ dàng.

MyJapan nhận ship hàng Nhật về Việt Nam uy tín

  • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ đấu giá 24/24, kể cả sát giờ kết thúc
  • Mức phí trọn gói, minh bạch theo công thức báo giá chung. Chúng tôi không thông qua bất kỳ dịch vụ trung gian của công ty nào mà trực tiếp thực hiện. Nói không với các tình trạng bị kê giá, hoặc khai báo giá vô căn cứ.
  • Đội ngũ nhân viên lâu năm, chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hỗ trợ khách hàng kể cả ngoài giờ hành chính 24/24h
  • Dịch vụ giao nhận hàng COD tận nhà trên toàn quốc nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Mức giá cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi và chất lượng dịch vụ xứng đáng với mức giá

Hiểu rõ niềm tin của quý khách hàng quyết định sự tồn tại của thương hiệu. MyJapan đã không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ nhận đấu giá trên trang Yahoo Auction Japan tốt nhất hiện nay.