my japan
Tin tức

Làm thế nào để đấu giá trên Yahoo Auction Nhật Bản?

MyJapan
Làm thế nào để đấu giá trên Yahoo Auction Nhật Bản?

Yahoo auction Nhật Bản được xem là trang mua bán đấu giá lớn nhất Nhật Bản. Với lượng hàng hóa khổng lồ có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên, làm thế nào để tham gia đấu giá hàng hóa trên trang TMĐT này. Trong bài viết này MyJapan sẽ giúp bạn trả lời những thắc mắc trên. Làm thế nào để đấu giá trên Yahoo Auction Nhật Bản đơn giản và cụ thể nhất?

Để bạn hiểu hơn về sàn đấu giá Yahoo Auction Nhật Bản

Sàn đấu giá yahoo auctions Nhật Bản là 1 trong những sàn đấu giá trực tuyến lớn và nổi tiếng trên thế giới.

đấu giá yahoo auction nhật bản
Đấu giá yahoo auction nhật bản

Không dễ tính và dễ sử dụng như Ebay, đấu giá Yahoo Auctions Nhật đa số chỉ áp dụng cho thị trường nội địa Nhật. Điều này gây khó khăn cho những người tiêu dùng toàn cầu và cả ở Việt Nam. 

Yahoo Auction Nhật Bản được xem như một khu chợ trời với hàng vạn các loại sản phẩm cả cũ, cả mới, độc hiếm. Bằng cách trả giá cho sản phẩm trong mỗi phiên đấu giá bởi nhiều người mua. Người nào trả giá cao nhất cho sản phẩm sẽ mua được sản phẩm đó. 

Đối với hình thức mua hàng này, bạn chỉ cần am hiểu về sản phẩm và một chút may mắn có thể sở hữu sản phẩm đó dễ dàng. Tuy nhiên, trang TMĐT này chỉ dành cho thị trường nội địa Nhật Bản. Vì những khó khăn khi đăng ký tài khoản như: số điện thoại tại Nhật, địa chỉ nhận hàng, thanh toán, ship hàng, ... Đây là những rào cản để người tiêu dùng toàn cầu có thể tham gia đấu giá trên Yahoo Auction.

Làm thế nào để đấu giá trên Yahoo Auction Nhật Bản?

Với những khó khăn kể trên, rất khó để người Việt có thể tiếp cận với kho hàng hóa phong phú trên Yahoo Auction. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng dịch vụ của bên vận chuyển thứ ba như MyJapan. Tại đây, chúng tôi cung cấp 02 dịch vụ giúp quý khách hàng có thể thỏa sức mua sắm hàng nội địa Nhật. Bao gồm:

  • Dịch vụ thuê/mượn nick đấu giá: Bằng cách đặt cọc 2.000.000 vnđ, bạn có thể sử dụng nick Yahoo Auction do chúng tôi cung cấp. Sau khi đấu giá thành công, bạn cần đặt cọc 70% để chúng tôi có thể thanh toán đơn hàng giúp bạn. Việc còn lại là chờ nhận hàng tại Việt Nam sau 3-5 ngày vận chuyển. 
  • Dịch vụ đấu giá hộ hàng Nhật trọn gói: Với dịch vụ đấu giá hộ hàng Nhật, bạn chỉ cần gửi link sản phẩm cần đấu giá kèm giá bid cao nhất. Chúng tôi sẽ thay bạn đấu giá. Sau khi thắng đấu giá, bạn cũng sẽ cần đặt cọc 70% để thanh toán đơn hàng. Sau đó chờ nhận hàng và thanh toán số còn lại tại Việt Nam.
Làm thế nào để đấu giá trên Yahoo Auction Nhật Bản?
Làm thế nào để đấu giá trên Yahoo Auction Nhật Bản?

MyJapan nhận đấu giá mọi mặt hàng trên Yahoo Auction

Hiểu rõ niềm tin của quý khách hàng quyết định sự tồn tại của thương hiệu. MyJapan đã không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ nhận đấu giá trên trang Yahoo Auction Japan tốt nhất hiện nay.

  • Dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, thời gian ship hàng nhanh chóng. Thời gian hàng đấu giá Yahoo về trung bình luôn nhanh gọn bà đơn giản nhất có thể.
  • Hỗ trợ đấu giá 24/24 , kể cả sát giờ kết thúc
  • Mức phí trọn gói, rõ ràng theo công thức báo giá chung. Không thông qua bất kỳ dịch vụ trung gian của công ty nào, tránh tình trạng bị kê giá, hoặc khai báo giá vô căn cứ.
  • Đội ngũ nhân viên lâu năm, chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng kể cả ngoài giờ hành chính
  • Dịch vụ giao nhận hàng COD tận nhà trên toàn quốc nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Mức giá cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi và chất lượng dịch vụ xứng đáng với mức giá

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận mức phí tốt nhất.