my japan
Tin tức

Làm sao để đấu giá được trên Yahoo Nhật Bản?

MyJapan
Làm sao để đấu giá được trên Yahoo Nhật Bản?

Yahoo Nhật Bản là trang đấu giá hàng hóa khá đa dạng về chủng loại và số lượng hàng hóa. Nó chẳng khác gì một khu chợ đồ cũ khổng lồ với vô số các món hàng hiếm, độc lạ mà bạn không bao giờ tìm thấy ở các cửa hàng bình thường khác. Thậm chí, những món hàng tưởng chừng như vứt đi hay quá cũ kỹ đều được bày bán trên Yahoo Nhật Bản. Chính việc này đã tạo cơ hội cho người tiêu dùng săn các mặt hàng đồ cổ và tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Làm sao để đấu giá được trên Yahoo Nhật Bản là điều mà nhiều bạn đang quan tâm. Sau đây, bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé.

1. Vì sao Yahoo Nhật Bản luôn được coi là sàn đấu giá uy tín nhất thế giới?

- Sàn đấu giá Yahoo Nhật Bản bắt buộc các thành viên tham gia đấu giá phải xác thực số điện thoại Nhật Bản, địa chỉ Nhật Bản, và hình thức thanh toán. Việc này tránh trường hợp các cá nhân dùng nhiều tài khoản cùng một lúc để nâng giá, phá sàn… 

trang bán đấu giá Auctions Yahoo Japan.jpg
 

- Vì vậy việc lừa đảo , giả mạo, hủy đấu ở Yahoo là rất hiếm xảy ra. Trang Yahoo cho phép người dùng đánh giá độ uy tín của người bán, người đấu giá hay chủ sàn đấu giá sau mỗi sàn đấu giá kết thúc, do đó chúng ta có thể tham khảo và cân nhắc trước khi tham gia giao dịch. Nếu 1 tài khoản bị đánh giá xấu (hủy bid, không nhận hàng, không giao hàng…) Yahoo sẽ khóa ngay tài khoản đó, đồng nghĩa với việc tài khoản đó sẽ không bao giờ được sử dụng các dịch vụ liên quan khác của Yahoo như Yahoo mail, Yahoo shopping japan… 

- Chính vì điểm khác biệt này càng khiến các dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật Bản có một môi trường uy tín, cạnh tranh công bằng,  thu hút được rất nhiều các thành viên tham gia giao dịch, mua bán và đấu giá. 

2. Các bước để đấu giá Yahoo Nhật Bản

- Do Auctions Yahoo Nhật Bản đặc thù giành cho nội địa Nhật Bản nên việc đấu giá với các khách nước ngoài gần như là không thực hiện được. Nhưng các bạn không cần lo về điều đó, chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đấu giá Yahoo Nhật, có thể giúp các bạn đấu mọi loại mặt hàng Nhật trên sàn Yahoo Auction. 

- Dưới đây là một số bước cơ bản để thực hiện đấu giá: 

  • Bước 1: Các bạn truy cập website: https://auctions.yahoo.co.jp/ và chọn sản phẩm mà bạn muốn đấu giá. 
  • Bước 2: Liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ myjapan.vn để được tư vấn và gửi link sản phẩm, giá muốn đấu cho chúng tôi, sau đó bạn sẽ nhận được báo giá. 
  • Bước 3: Nếu đồng ý với báo giá của chúng tôi, bạn hãy đặt cọc và chờ phiên đấu kết thúc. Trong thời gian chờ đợi phiên đấu kết thúc chúng tôi vẫn hỗ trợ tăng giá đấu nếu sản phẩm của các bạn bị vượt quá giá dự định. 
  • Bước 4: Sau khi phiên đấu kết thúc chúng tôi sẽ báo mọi chi phí liên quan đến giá sản phẩm (phí ship nội địa Nhật, chi phí đóng thùng kiên cố…) và hẹn ngày cụ thể hàng về nước. 
  • Bước 5: Khi hàng về đến Việt Nam,  báo trước cho các bạn chi phí còn lại và hình thức thành toán. Chúng tôi có thể giao hàng tận nhà nếu các bạn ở nội thành hà Nội hoặc ở thành phố Hồ Chí Minh. 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách để đấu giá trên Yahoo Nhật Bản, mong rằng đây là những thông tin hữu ích mà bạn đang tìm kiếm. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.