my japan
Tin tức

Hướng dẫn đấu giá đồng hồ chính hãng trên Yahoo Auction

MyJapan
Hướng dẫn đấu giá đồng hồ chính hãng trên Yahoo Auction

Đấu giá đồng hồ trên Yahoo Auction là cách đơn giản nhất giúp các bác sử hữu được những chiếc đồng hồ chất lượng cực tốt, hiếm, độc, lạ với giá vô cùng hợp lý. Em cũng hay lên trên này đấu giá rồi bán lại cho mấy bác ở Việt Nam. Chắc em cũng phải bán được hàng nghìn cái đồng hồ kiểu này rồi. Mấy bác mua đồng hồ của em trả ai kêu ca câu nào. Nên em nghĩ đấu giá đồng hồ trên Yahoo Auction rất là Ok.

Tại sao mỗi người nên sở hữu 1 chiếc đồng hồ?

Sau khoảng thời gian 3 năm em đi làm ở bên Nhật rồi đến khi về Việt Nam em cũng ở homestay cùng bọn người nước ngoài. Nên em được tiếp cận với khá nhiều các nền văn hóa khác nhau. Em cũng là thằng lắm mồn nên cũng hay chém gió với chúng nó đủ các chuyện trên trời dưới biển. Em thấy mấy thằng ở các nước phát triển rất thích đeo đồng hồ. Em mới hỏi chúng nó. Giờ ai trả có điện thoại, xem giờ thoải mái, mày đeo đồng hồ làm gì? Thì chúng nó cho em hàng loạt những câu trả lời, khiến em nghĩ mỗi người nên sở hữu ít nhất 1 chiếc đồng hồ là đúng đắn.

Giúp mình biết quý trọng thời gian hơn

Đây là mục đích chính của mấy cha Nhật Bản sử dụng đồng hồ. Có thằng Nhật bảo với em là: "Mày cứ thử đeo đồng hồ, rồi mỗi ngày xem giờ nhiều lần hơn. Mày sẽ thấy thời gian trôi qua chậm đi. Mày sẽ luôn ý thức được công việc mày sắp phải làm và hoàn thành công việc đó đúng thời hạn. 

Đấu giá đồng hồ trên Yahoo Auction Nhật Bản
Đấu giá đồng hồ trên Yahoo Auction Nhật Bản

Em cũng thử làm theo nó, cảm thấy ngày hôm đó trôi qua chậm dã man. Mấy bác nào rảnh rảnh mà có nhiều thời gian dỗi thì đừng dùng đồng hồ. Thốn lắm, chơi mãi mà không hết ngày.

Thể hiện đẳng cấp của bản thân

Cái này em thấy chuẩn mnl. Các bác cứ tưởng tượng, phóng 1 con xế hộp xịn đến dự tiệc thì xe cũng phải gửi ở bãi gửi xe thôi, ai nhìn thấy đấu. Nếu qua quần áo thì cũng không thể hiện được nhiều lắm. Còn điện thoại thì giờ ai trả dùng điện thoại như nhau. Kể cả mấy các dùng Vertu đi thì cũng để trong túi chứ có phải smartphone đâu mà lôi ra miết miết để khoe. Các bác đừng có cầm ở tay con Vertu đi lượn quanh đám tiệc đấy nhá, thể hiện đẳng cấp kiểu đấy nó cứ quê quê.

Đấu giá đồng hồ trên yahoo Auction
Đấu giá đồng hồ trên yahoo Auction

Còn đồng hồ thì khác, làm 1 con khoảng vài ngàn đô là ngon nghẻ rồi. Cứ đeo ở tay là ai cũng nhìn thấy. Thời đại công nghiệp 4.0 rồi khoe cái gì cũng phải thanh lịch, lịch sự.

Trở nên hấp dẫn hơn

Có lần em hỏi bọn con gái "Giữa 1 thằng đeo đồng hồ và 1 thằng không đeo đồng hồ thì mày thích đứa nào hơn". Thì đa số chúng nó đều chọn thằng đeo đồng hồ. Chỉ có duy nhất một đứa chọn thằng đi Ô tô. Chứng tỏ là nếu không có Ô tô mà đeo đồng hồ thì tán gái cũng có chút lợi thế.

Lợi ích khi đấu giá đồng hồ trên Yahoo Auction

Yahoo Auction là một website đấu giá hàng Nhật. Nó được coi như một Chợ Trời Online của Nhật Bản. Tại đây các bác có thể tìm thấy các thể loại đồng hồ. Từ đồ cổ, quý hiểm đến những đồ hiện đại, mới được tung ra thị trường.

Tự mình đấu giá đồng hồ

Đồng hồ được bán trên này không có mức giá cố định. Mấy bác có thể tự đưa ra mức giá mình muốn để mua chiếc đồng hồ đó. Thỉnh thoảng em tham gia đấu giá vào mấy giờ ít người đấu. Tự nhiên mua được cái đồng hồ rẻ rã man. Mua về bán lại cũng lãi được khớ.

Đồng hồ rẻ mà vẫn sang chảnh

Những chiếc đồng hồ được đem lên đấu giá Yahoo Nhật thường là những chiếc đồng hồ còn rất mới. Cái này là do người Nhật Bản có chu kỳ mua đồng hồ mới là 2 - 3 năm. Đồng hồ cũ họ không dùng nữa thì họ sẽ đăng lên Yahoo Auction để bán bỏ. Mà mấy ông Nhật Bản dùng đồng hồ giữ kỹ lắm, giữ cả hộp cũng cẩn thận. Nhiều khi em mua về đồng hồ cũ mà nhìn mới tinh, giá lại rẻ.

Đồng hồ cũ nhìn như mới
Đồng hồ cũ nhìn như mới

Mà các bác mua đồ cũ về đeo thì ai biết là các bác mua đồ cũ. Vẫn rất sang choảnh. Bạn hỏi thì vẫn cứ ngày đấy tao mua đâu đấy vài ngàn đô lẻ.

Cách đấu giá đồng hồ trên Yahoo Auction

Tự mình đấu giá đồng hồ trên Yahoo Auction

Để tự mình đấu giá đồng hồ các bác tham khảo bài viết "Cách đấu giá hàng nhật trên yahoo auction japan" để biết chi tiết hơn. Nhưng mà Yahoo Auction chỉ cung cấp dịch vụ cho thị trường trong nước. Chỉ bác nào đang ở bên Nhật, có số điện thoại ở bên Nhật rồi thì mới có thể tự mình đấu giá được.

Sử dụng dịch vụ đấu giá và mua hộ hàng Nhật

Đây là dịch vụ hoàn hảo nhất dành cho bác nào muốn đấu giá đồng hồ trên Yahoo Auction mà đang ở Việt Nam. Không cần phải đau đầu tìm bên vận chuyển cũng như thanh toán ...