my japan
Tin tức

Hướng dẫn cách đấu giá áo Moncler trên Yahoo Nhật Bản

MyJapan
Hướng dẫn cách đấu giá áo Moncler trên Yahoo Nhật Bản

Áo Moncler là một trong những sản phẩm thời trang được người tiêu Việt rất ưa chuộng và yêu thích. Đấu giá áo Moncler trên Yahoo Nhật là hình thức đơn giản nhất để mọi người có thể sở hữu ngay chiếc áo này với giá cả vô cùng hợp lý mà còn đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng.  

Cách đấu giá áo Moncler trên Yahoo Nhật

Khi tham gia đấu giá trên Yahoo Nhật, bạn cần trả giá thấp nhất bằng giá sàn của sản phẩm. Tiếp đến, bạn có thể theo dõi phiên đấu giá và tăng dần mức giá sản phẩm lên đảm bảo sự tối ưu nhất. Khi phiên đấu giá kết thúc, nếu người nào trả giá cao nhất thì sẽ có quyền thực hiện giao dịch để sở hữu món hàng đó. Để có thể đấu giá ở đây, bạn cần thực hiện theo các thao tác sau:

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm mình mong muốn

Bạn vui lòng truy cập vào website Yahoo Auction Japan đăng ký tài khoản và tìm kiếm được những món hàng cần đấu giá.

Bước 2: Tham gia đấu giá

Bạn hãy click vào sản phẩm mà bạn cần đấu giá, trang chi tiết về sản phẩm bao gồm các thông tin liên quan tới sản phẩm như: tên, hãng, loại, tình trạng, các hình ảnh liên quan đến sản phẩm, cột phía bên phải là các thông tin của phiên đấu giá, bạn sẽ thực hiện bid giá tại đây.

Bước 3: Quản lý đấu giá

Sau khi bạn đã đặt giá thầu, bạn cần phải theo dõi các sản phẩm trong suốt quá trình tham gia đấu giá, sẽ có rất nhiều người cùng tham gia đấu giá về sản phẩm với bạn. Vậy nên bạn cần điều chỉnh mức giá thầu làm sao cho hợp lý để đảm bảo dành chiến thắng và mua được hàng.

Cách đấu giá áo Moncler trên Yahoo Nhật

Dịch vụ đấu giá áo Moncler trên Yahoo Nhật tại MyJapan

Việc có đấu giá thành công hay không sẽ phụ thuộc rất nhiều vào kinh nghiệm của người tham gia đấu giá, sẽ có rất nhiều thông tin mà bạn cần phải quan tâm đến như chất lượng của sản phẩm, độ tin cậy, uy tín của người bán hàng. 

Đã có rất nhiều các trường hợp người đấu giá thiếu nhiều kinh nghiệm, mặc dù có đấu giá thành công nhưng lại không mua được hàng, hay là vi phạm các chính sách dẫn đến tài khoản bị đánh giá xấu hoặc thậm chí bị khóa luôn cả tài khoản.

Bên cạnh đó, để đấu giá sản phẩm bạn cũng cần phải đáp ứng khá nhiều yêu cầu như có tài khoản đấu giá, có địa chỉ nhận hàng tại Nhật, có thẻ thanh toán quốc tế ...

Do vậy, dịch vụ đấu giá hàng Nhật Bản tại MyJapan đã được đông đảo mọi người tin dùng, khi sử dụng dịch vụ này vừa tiết kiệm được thời gian, công sức mà vẫn đảm bảo được tỷ lệ chiến thắng cao ở mỗi phiên đấu giá cao hơn, và thỏa thuận, mua hàng sau đấu giá cũng diễn ra nhanh chóng hơn.

Các bước đấu giá áo Moncler trên Yahoo Nhật với dịch vụ của MyJapan

Bước 1: Gửi link sản phẩm

Gửi đến các link sản phẩm bạn mua đấu giá trên Yahoo Japan tới dịch vụ myjapan.vn , bạn sẽ nhận được những lời khuyên tư vấn về sản phẩm, người bán sẽ báo giá và tạm tính về Việt Nam thật nhanh chóng, chính xác nhất.

Bước 2: Gửi báo giá

Sau khi đã nhận được link sản phẩm trên Yahoo Auction thì nhân viên của MyJapan sẽ gửi cho bạn một bảng báo giá chi tiết, kỹ càng và cách tính giá về Việt Nam nếu bạn đã đấu giá thành công. Để đồng ý đấu giá các sản phẩm thì bạn cần phải tiến hành đặt cọc trước.

Bước 3: Đấu giá và mua hàng

Đây là bước sẽ được MyJapan thực hiện, bid giá và theo dõi phiên đấu giá sẽ liên tục cho tới khi bạn giành chiến thắng, khách hàng thanh toán đặt cọc đơn hàng để tiếp tục tiến hành giao dịch mua hàng với người bán.

Bước 4: Gửi hàng về Việt Nam

Hàng sau khi đã nhận được từ người bán, đơn vị chúng tôi sẽ được xử lý, đóng gói cẩn thận và vận chuyển về Việt Nam một cách nhanh chóng nhất. MyJapan  khai thác các tuyến bay thẳng từ Nhật Bản về Hà Nội để gửi hàng. Vậy nên đơn hàng Nhật sẽ được gửi về tới Việt Nam chỉ trong khoảng từ 2-3 ngày.

Khách hàng sẽ được nhận hàng tại Việt Nam và cần phải thanh toán nốt số tiền còn lại của đơn hàng (nếu có).

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các dịch vụ đấu giá áo Moncler trên Yahoo tại myjapan.vn thì bạn hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 0335729955 để được tư vấn, hỗ trợ trực tiếp. Chúng tôi sẽ luôn luôn sẵn sàng  hỗ trợ quý khách hàng 24/7 về dịch vụ.