my japan
Tin tức

Hướng dẫn đấu giá zippo trên Yahoo Auction về kinh doanh

MyJapan
Hướng dẫn đấu giá zippo trên Yahoo Auction về kinh doanh

Zippo là mặt hàng nằm trong top 10 sản phẩm được đấu giá nhiều nhất trên yahoo auction. Mặc dù rất kén người dùng nhưng Zippo vẫn được khá nhiều người Việt đấu giá để mua về. Đặc biệt là các chủ doanh nghiệp kinh doanh zippo Nhật, các loại zippp cũ, hàng độc, hiếm, các phiên bản giới hạn. Vậy làm thế nào để đấu giá zippo trên yahoo auction về kinh doanh. Bài viết sau hi vọng sẽ hướng dẫn bạn cách đấu giá zippo trên yahoo auction một cách đơn giản và  cụ thể nhất.

Tại sao bạn nên đấu giá zippo trên yahoo auction?

Sàn đấu giá Yahoo Nhật Bản được biết đến là sàn đấu giá bật lửa lớn nhất thế giới. Từ các mặt hàng bình dân cho đến cao cấp trên Yahoo Auction Nhật Bản đều có. Bỏ xa các website khác về mặt hàng này. Bạn có thể tìm thấy những chiếc bật lửa Zippo giá trị vài trăm ngàn đồng, cho đến những chiếc Zippo vài trăm triệu đồng. 

Không chỉ đa dạng về số lượng, mẫu mã mà giá cả của zippo trên Yahoo Auction rất tốt. Zippo trên Yahoo Auction được đem ra đấu giá theo lô hoặc đơn lẻ. Bạn chỉ cần một chút am hiểu về sản phẩm kèm mọt chút may mắn. Bạn sẽ dễ dàng trở thành người thắng cuộc và mua được sản phẩm đó về Việt Nam.

Đấu giá zippo trên Yahoo Auction
Đấu giá zippo trên Yahoo Auction

Đấu giá zippo trên yahoo auction như thế nào?

Để đấu giá được zippo trên Yahoo auction bạn chỉ cần thực hiện theo các bước đơn giản dưới đây:

  • Bước 1: Liên hệ để yêu cầu dịch vụ

Bạn cần có tài khoản yahoo auction (Nếu chưa có tài khoản hãy liên hệ MyJapan để được hỗ trợ mượn nick)

  • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm

Bạn nhập từ khóa là Zippo  vào thanh mục tìm kiếm của đấu giá Yahoo Auction. Ngay sau khi click vào tìm kiếm bạn sẽ được trả kết quả là hàng nghìn các sản phẩm zippo khác nhau. Hãy nhấp chuột vào các sản phẩm mà bạn quan tâm để tham khảo thông tin chi tiết sản phẩm.

Tham khảo thông tin sản phẩm bạn cần phải tìm hiểu xem sản phẩm, hình ảnh có đúng như mô tả hay không? Bạn cũng cần phải quan tâm nhà bán có uy tín hay không? Nếu đánh giá là mặt trời nghĩa là tốt và đánh giá mưa nghĩa là xấu. Chúng tôi khuyên bạn không nên mua hàng từ những nhà bán có đánh giá xấu hoặc không có đánh giá.

Đấu giá zippo trên Yahoo Auction
Đấu giá zippo trên Yahoo Auction
  • Bước 3: Tiến hành đấu giá và chờ đợi kết quả

Sau khi tính toán các chi phí trước khi đặt giá cao nhất cho sản phẩm bạn muốn mua. Sau đó chờ đợi kết quả đấu giá. Ở cuối phiên đấu giá, nếu bạn trở thành người thắng cuộc khi là người trả giá cao nhất. Nếu thua, hãy tìm sản phẩm mới và bắt đầu đấu giá

  • Bước 4: Tiến hành thanh toán và xác nhận đơn hàng

Sau khi chọn hình thức đấu giá xong hãy kiểm tra lại đơn hàng và thông tin đấu giá. Gửi link đấu giá thắng cho nhân viên  để đặt cọc và tiến hành thanh toán. Vì mua hàng đấu giá zippo trên Yahoo Auction khách hàng không thể tự thanh toán tại Việt Nam. Buộc phải gửi đơn thanh toán qua công ty dịch vụ vận chuyển. Bằng cách đặt cọc 70% giá trị đơn hàng, việc còn lại của bạn là chờ ngày nhận hàng tại Việt Nam.

  • Bước 5: Nhận hàng và thanh toán tiền hàng còn lại

Vậy là chỉ với các bước đơn giản như vậy bạn đã tiến hành xong bước đấu giá Zippo trên Yahoo auction rất đơn giản phải không ạ? Tuy nhiên nếu bạn không muốn phiền phức hoặc gặp khó khăn  trong quá trình đấu giá sản phẩm có gặp khó khăn gì. Hãy liên hệ ngay MyJapan - vận chuyển mua hộ đấu giá hàng Nhật để được đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn nhé.