my japan
Dịch vụ

Đấu giá Yahoo Nhật nhanh chóng chỉ 3 bước đơn giản

MyJapan
Đấu giá Yahoo Nhật nhanh chóng chỉ 3 bước đơn giản

Ngày nay, việc mua hàng trực tuyến và vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam được khách hàng tin dùng khá nhiều. Đặc biệt, dịch vụ đấu giá Yahoo Nhật Bản trọn gói đã và đang chiếm trọn trái tim người tiêu dùng. Bởi thủ tục đơn giản, nhanh chóng và chính xác. Vậy quy trình đấu giá hàng Nhật trải qua bao nhiêu bước? Hãy theo chân MyJapan tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 

Đấu giá Yahoo Nhật nhanh chóng chỉ 3 bước đơn giản

Bước 1: Gửi link sản phẩm cần đấu giá

Một điều cần lưu ý khi khách hàng tham gia đấu giá hàng Nhật đó là thời gian của mỗi phiên đấu giá. Mỗi sản phẩm được đem đấu giá sẽ có thời gian khác nhau và được bán rất nhanh. Vì thế, khi có nhu cầu đấu giá sản phẩm này, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Bước 2: Tiến hành đấu giá

Sau khi nhận được thông tin về sản phẩm cần đấu giá hoặc mua ngay. Chúng tôi sẽ check các thông tin và báo giá cho quý khách hàng. Nếu quý khách hàng đồng ý đấu giá sản phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành đấu giá giúp bạn. Sau khi đấu giá thành công, bạn cần đặt cọc 70% giá trị đơn hàng để chúng tôi thanh toán đơn hàng. Đặt cọc tối thiểu 70% để xác nhận quý khách cam kết sẽ lấy hàng trong trường hợp đấu giá thắng.

Bước 3: Đợi hàng về, nhận hàng và thanh toán số tiền còn lại

Thời gian vận chuyển hàng Nhật Việt từ 3-5 ngày tính từ thời điểm hàng có mặt tại kho. Sau khi hàng về Việt Nam, chúng tôi sẽ làm phiếu xuất kho và giao hàng cho bạn. 

 

 Hiểu rõ niềm tin của quý khách hàng quyết định sự tồn tại của thương hiệu. MyJapan đã không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ nhận đấu giá trên trang Yahoo Auction Japan tốt nhất hiện nay.