my japan
Tin tức

Hướng dẫn chi tiết đấu giá trang sức Nhật Bản giá hời

MyJapan
Hướng dẫn chi tiết đấu giá trang sức Nhật Bản giá hời

Trang sức, từ xưa đến nay luôn là món đồ không thể thiếu, đặc biệt đối với chị em phụ nữ. Nhật Bản là một đất nước xinh đẹp, phong cảnh hữu tình. Và con người nơi đây, đặc biệt là người phụ nữ Nhật Bản luôn chỉn chu, chăm sóc sắc đẹp cho mình. Với sự tỉ mỉ, tinh tế, cùng với những đôi tay khéo léo của những con người nơi đây. Mà những món trang sức từ Nhật Bản có những nét rất riêng, mang đậm bản sắc văn hoá của Nhật Bản. Luôn đáp ứng được những con mắt tinh xảo của người phụ nữ Nhật. Góp phần tôn lên hình ảnh người phụ nữ Nhật với vẻ đẹp tự tin, rạng ngời, sang trọng, quyến rũ. Bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ với các bạn cách đấu giá trang sức Nhật Bản về Việt Nam. Làm sao để mua được trang sức từ Nhật với giá rẻ nhất.

Đấu giá trang sức Nhật Bản trên Yahoo Auction thông qua MyJapan

Đam mê cái đẹp, yêu cái đẹp luôn là nhu cầu cơ bản nhất của mỗi con người. Người phụ nữ vốn dĩ đã đẹp, được điểm thêm những món trang sức sẽ làm họ rực rỡ và sang trọng hơn rất nhiều. Trang sức còn là một trong những điểm nói lên địa vị và phẩm vị của người phụ nữ sở hữu chúng. Đấu giá trang sức Nhật Bản là cách để bạn sở hữu những món đồ trang sức đẹp lung linh từ Nhật.

trang sức Nhật Bản.jpg
Trang sức Nhật Bản

Kho hàng trang sức Nhật Bản đa dạng trên Yahoo Auction

Trang đấu giá Yahoo Auction là trang đấu giá trực tuyến lớn và nối tiếng nhất Nhật Bản. Kho hàng Nhật nội địa tại Yahoo Japan vô cùng khủng, đa dạng và phong phú. 

Tại đây, ngoài những món đồ điện tử nổi bật, hàng thời trang, gia dụng,… Bạn còn có thể tìm được những món trang sức độc và lạ. Đặc biệt đó là cơ hội sở hữu những món trang sức đẹp lung linh với giá cực hời. Thương hiệu trang sức của Nhật có thể kể đến MIKIMOTO, OSEWAYA,… 

Trang sức Mikimoto chỉ sử dụng những dòng ngọc trai chất lượng tốt nhất, do chính họ nuôi cấy nên. Ngoài ra, họ chỉ sử dụng vàng 18K hoặc bạch kim, kim cương và các loại đá quý màu tự nhiên để chế tác cùng ngọc trai. Osewaya là thương hiệu thời trang phụ kiện hàng đầu Nhật Bản. Những thiết kế của thương hiệu này luôn đủ màu sắc và hợp với xu hướng. Với mức giá thành hợp lý, rất phải chăng.

Vì sao nên mua đấu giá trang sức Nhật Bản thay vì mua mới

Phụ nữ với nhu cầu sở hữu trang sức không giới hạn. Bạn khó mà kiềm chế được trước sức hút của những món đồ trang sức hấp dẫn. Bởi vậy mà để kinh tế hơn, bạn có thể lựa chọn mua đồ trang sức bằng cách đấu giá trang sức Nhật Bản trên Yahoo Auction. 

Đồ trang sức được bán trên Yahoo Japan thường là những món đồ cũ đã qua sử dụng. Những món trang sức chỉ dùng một, hai lần vẫn còn rất mới và được mang lên bán lại. Bạn có thể tự trả giá cho món đồ mình thích mua, và chỉ chấp nhận mua món đồ đó với mức giá mình chấp nhận. Như vậy là bạn đã tiết kiệm được một khoản tiền kha khá mà vẫn mua được những món trang sức lung linh, độc đáo từ Nhật Bản.

Hướng dẫn đấu giá trang sức Nhật Bản về Việt Nam

Để mua đấu giá trang sức Nhật Bản, bạn có thể thực hiện theo các bước sau:

Quy trình mua đấu giá trang sức Nhật Bản:

Bước 1: Truy cập vào website 

Bước 2: Kích hoạt chức năng đấu giá

Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm đấu giá trang sức Nhật Bản

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm mình cần mua theo tên tiếng Anh hoặc tiếng Nhật trên thanh tìm kiếm. Sau đó lựa chọn “Yahoo Auction” và thực hiện tìm kiếm. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm sản phẩm theo danh mục phía bên trái màn hình.

Bước 4: Thực hiện đấu giá trang sức Nhật bản

Sau khi đã tìm được sản phẩm cần mua, bạn bắt đầu trả giá cho sản phẩm. Bạn lưu ý nên đọc kĩ thông tin về sản phầm trước khi tham gia trả giá nhé. Tránh trả giá quá đắt cho món đồ kém chất lượng. Sẽ có nhiều người khác cùng tham gia trả giá cho sản phẩm đó. Đến cuối phiên đấu giá, ai là người trả giá cao nhất cho sản phẩm sẽ chiến thắng và mua được sản phẩm đó.

Bước 5: Thanh toán tạm tính

Nếu như trở thành người thắng cuộc trong phiên đấu giá đó, bạn tiến hành thanh toán tạm tính 70% giá trị đơn hàng để xác nhận mua hàng

Bước 6: Nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi đã thanh toán tạm tính, đơn hàng của bạn sẽ được hỗ trợ làm các thủ tục thanh toán với hệ thống Yahoo Auction, và vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam. Hàng về đến Việt Nam sẽ được khai thác và cân lại, tính giá chính xác bao gồm cả công vận chuyển và thông báo đến khách hàng. Bạn thực hiện thanh toán nốt số tiền còn thiếu và đăng ký địa chỉ nhận hàng. Việc còn lại là chờ nhận hàng,  sẽ giao hàng đến tận nơi theo địa chỉ bạn cung cấp.

Những lưu ý cần biết trước khi đấu giá trang sức Nhật Bản về Việt Nam

  • Trước khi quyết định mua đấu giá trang sức Nhật Bản món đồ nào đó, bạn cần xem thật kỹ thông tin về sản phẩm, cũng như thông tin về người bán, đánh giá người bán trên Yahoo Auction. Tránh trường hợp mua nhầm phải hàng Trung Quốc, hàng kém chất lượng.
  • Đối với những hàng hoá có giá trị cao, bạn nên tham khảo tư vấn từ trước khi quyết định mua hàng.
  • Khi tham gia đấu giá, bạn nên trả giá từ từ, đảm bảo giá lần sau cao hơn giá hiện tại một bước giá. Tránh trả giá cao ngay từ đầu, dễ mua hàng với giá cao hơn giá trị của nó.