my japan
Tin tức

Đấu giá đồng hồ cơ Nhật Bản trên Yahoo Auction – Những cỗ máy thời gian bền bỉ

MyJapan
Đấu giá đồng hồ cơ Nhật Bản trên Yahoo Auction – Những cỗ máy thời gian bền bỉ

Không phải ngẫu nhiên mà những mẫu đồng hồ cơ Nhật Bản lại có sức hút lớn với nam giới đến vậy. Với ưu điểm nổi bật mà các cỗ máy đếm giờ sở hữu là nguyên nhân tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ. Vậy đồng hồ cơ Nhật Bản nổi bật bởi những đặc điểm nổi bật nào? Và làm cách nào để sở hữu được những chiếc đồng hồ cơ Nhật Bản chất lượng với giá tốt nhất. Hãy cùng MyJapan khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

Bộ Máy inhouse – điểm 10 cho chất lượng đồng hồ cơ Nhật Bản

“In-house” có nghĩa là “trong nhà”. Đồng hồ cơ Nhật Bản được nghiên cứu & sản xuất dựa trên công nghệ in-house. Chính bộ máy đã tạo nên sự đồng bộ với các chi tiết khác. Do vậy chất lượng, độ ổn định của các mẫu đồng hồ đến từ xứ sở mặt trời mọc đạt ở mức cao.

Đấu giá đồng hồ cơ Nhật Bản trên yahoo nhật bản
 Đấu giá đồng hồ cơ Nhật Bản trên Yahoo

 Có thể kể đến những cái tên như: máy Miyota (được sử dụng trong những mẫu đồng hồ cơ Citizen); máy 7S, 4R, 6R (được trang bị cho đồng hồ cơ Seiko); … Trong đó, máy Myota được rất nhiều hãng đồng hồ nổi tiếng đặt làm trái tim cho cỗ máy của thương hiệu mình. Sở hữu bộ máy chất lượng nên đồng hồ cơ Nhật Bản nổi bật với những ưu điểm sau:

  • Tính đồng bộ cao, nhất quán trong hoạt động của các bộ phận. Chúng được kết nối với nhau một cách trơn tru. Ưu điểm này tạo nên chất lượng tuyệt vời. Khác biệt hoàn toàn so với các thương hiệu sử dụng máy được sản xuất ở nước thứ 3.
  • Hiệu suất hoạt động cao, máy bền và chạy ổn định. Độ sai số nằm trong khoảng –25 đến +40 s/ngày.
  • Khả năng chống shock khá cao với các công nghệ vật liệu mới, kết cấu chặt chẽ. Khả năng chống từ trường của đồng hồ cơ Nhật Bản chính hãng Nhật Bản luôn đạt khoảng 4800 A/m. Rất ít bị ảnh hưởng bởi các thiết bị điện tử thông thường.
  • Để nâng cao độ chính xác ổn định. Đại đa số đồng hồ cơ Nhật Bản có tần số dao động 21600 vph.

Thiết kế – Đồng hồ cơ của Nhật đẹp, thu hút mọi ánh nhìn

Hầu hết những mẫu đồng hồ cơ Nhật Bản sở hữu thiết kế đơn giản, không quá cầu kỳ. Rất ít khi bạn tìm thấy những chiếc đồng hồ được đính đá hay có thiết kế mặt số phức tạp. Đơn giản, thanh lịch nhưng không kém phần nam tính là những gì có thể ở những mẫu đồng hồ chính hãng Nhật Bản. 

Đấu giá đồng hồ cơ Nhật Bản trên yahoo nhật bản
Đấu giá đồng hồ cơ Nhật Bản trên Yahoo 

Bên cạnh những mẫu đồng hồ không lộ cơ, đồng hồ cơ Nhật Bản còn hấp dẫn bởi các thiết kế open-heart và skeleton độc đáo. 

Đồng hồ không lộ cơ được ví như những kiều nữ “kín cổng cao tường”. Chúng đầy thu hút và bí ẩn. Mọi chuyển động bên trong của bộ máy đều chỉ được thể hiện qua những bước chuyển nhẹ nhàng, êm mượt của kim giây. Mặt số như một sân khấu lớn, được trang trí đầy nghệ thuật. Các nghệ sỹ kim giây thoả sức thể hiện những màn trình diễn độc đáo của mình trên đó. 

đấu giá đồng hồ cơ nhật bản trên yahoo nhật bản
Đấu giá đồng hồ cơ nhật bản trên Yahoo

Có những điểm tương đồng, thế nhưng đồng hồ cơ Nhật Bản ở mỗi thương hiệu lại có những đặc điểm thiết kế riêng. Đồng hồ Citizen chú trọng vào những thiết kế mang tính nhẹ nhàng, tinh tế. Đồng hồ Seiko nam tính, mạnh mẽ. Orient lại thu hút bởi những mẫu đồng hồ sang trọng, lịch lãm.

MyJpan nhận đấu giá đồng hồ cơ Nhật Bản trên Yahoo Auction

  • Dịch vụ mua, đấu giá hàng Nhật nội địa uy tín, chuyên nghiệp
  • Hỗ trợ đấu giá 24/24, kể cả sát giờ kết thúc
  • Mức phí trọn gói, minh bạch theo công thức báo giá chung. Chúng tôi không thông qua bất kỳ dịch vụ trung gian của công ty nào mà trực tiếp thực hiện. Nói không với các tình trạng bị kê giá, hoặc khai báo giá vô căn cứ.
  • Đội ngũ nhân viên lâu năm, chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hỗ trợ khách hàng kể cả ngoài giờ hành chính 24/24h
  • Dịch vụ giao nhận hàng COD tận nhà trên toàn quốc nếu khách hàng có nhu cầu.
  • Mức giá cạnh tranh, đảm bảo quyền lợi và chất lượng dịch vụ xứng đáng với mức giá

Hiểu rõ niềm tin của quý khách hàng quyết định sự tồn tại của thương hiệu. MyJapan đã không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ nhận đấu giá trên trang Yahoo Auction Japan tốt nhất hiện nay.

Website: https://myjapan.vn