my japan
Dịch vụ

Đấu giá điện thoại Iphone trên Yahoo Auction

MyJapan
Đấu giá điện thoại Iphone trên Yahoo Auction

Điện thoại Iphone đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt. Hiện nay có rất nhiều nơi bạn có thể mua iphone từ cũ đến mới như: các siêu thị điện máy, cửa hàng điện thoại, … Bạn nghĩ sao về việc mua điện thoại Iphone từ Nhật – Đất nước đi đầu về công nghệ? Và hình thức đấu giá hàng Nhật? Đấu giá điện thoại Iphone trên Yahoo Auction giúp bạn sở hữu những chiếc Iphone với giá rẻ không tưởng. Cùng Myjapan tìm hiểu kỹ hơn ở bài viết này nhé!

Vì sao điện thoại Iphone ở Nhật luôn hấp dẫn?

Nói đến điện thoại di động, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến iPhone. Thậm chí với nhiều người, iPhone còn hơn cả một chiếc điện thoại di động. Nếu có quyết định mua điện thoại, đặc biệt là smartphone, chắc chắn sẽ không ít người tham khảo các dòng điện thoại Iphone. 

Tạo được sức hút ngay từ những chiếc máy đầu tiên, đã 8 đời sản phẩm trôi qua, sức hút dành cho những chiếc smartphone của Apple vẫn không hề thay đổi. Với thiết kế sang trọng, kho ứng dụng dồi dào và tính bảo mật cao, Iphone ngày càng chiếm lĩnh được lòng tin của người sự dụng. 

Sở hữu hệ điều hành IOS - Hệ điều hành tối ưu nhất cho thiết bị di động. Hệ điều hành này chạy mượt mà trên phần cứng đã tối ưu của Apple. Có thể nói, tất cả những gì bạn cần cho cuộc sống, công việc, đều được tích hợp trong chiếc Iphone thông minh này. 

Bạn cũng đã nghe tới khái niệm Iphone Nhật, Iphone lock Nhật? Việc mua những chiếc điện thoại iphone mới hoặc đã qua sử dụng nhưng vẫn còn rất mới từ Nhật là quyết định thông minh của người dùng. Nhật Bản là đất nước đi đầu về công nghệ tại Châu Á cũng như Thế giới. Do đó, dòng đời của các sản phẩm công nghệ ở Nhật cũng rất ngắn. 

Với hình thức đấu giá hàng Nhật nội địa trên Yahoo Auction. Nếu bạn có mua được chiếc điện thoại Iphone với giá rẻ bằng một nửa khi mua điện thoại cũ tại Việt Nam cũng là điều dễ hiểu. 

Đấu giá điện thoại Iphone trên Yahoo Auction-3
Đấu giá điện thoại Iphone trên Yahoo Auction

Cách đấu giá điện thoại Iphone trên Yahoo Auction

Đấu giá hàng Nhật hiện nay là một trong những hình thức mua hàng online phổ biến tại Nhật. Với hình thức này, người bán sẽ ra một mức giá sàn của sản phẩm. Nhiều người mua sẽ vào trả giá để sở hữu sản phẩm đó. Với mỗi phiên đấu giá, người trả giá cao nhất sẽ là người sở hữu sản phẩm đó. 

Trang website Yahoo Auction là một sàn thương mại điện tử rất nổi tiếng và uy tín tại Nhật. Tương tự như đấu các dòng sản phẩm khác, bạn tìm kiếm sản phẩm Iphone theo mong muốn, sau đó trả giá cho chúng. Nếu bạn am hiểu về điện thoại và trả mức giá tương xứng, cộng thêm một chút may mắn, bạn sẽ dễ dàng sở hữu chiếc điện thoại đó với giá cực rẻ. 

2 cách để đấu giá điện thoại Iphone trên Yahooo Auction đó là bạn tự đấu hoặc nhờ đấu giá hộ. Về vấn đề lập tài khoản Yahoo Auction khá khó khăn với người Việt do cần số điện thoại, địa chỉ nhận hàng tại Nhật. Vì vậy, bạn cần đặt cọc để mượn nick đấu giá trên Yahoo qua đơn vị trung gian như myjapan.vn

Nếu bạn không tự tin đấu giá, bạn có thể nhờ chúng tối đấu giá hộ giúp bạn. Bằng cách gửi link sản phẩm và mức giá cao nhất bạn có thể trả, chúng tôi sẽ giúp bạn đấu giá, nhận hàng và vận chuyển hàng từ Nhật về Việt Nam giúp bạn. 

Đấu giá điện thoại Iphone trên Yahoo Auction-3
 Đấu giá điện thoại Iphone trên Yahoo Auction

Ưu điểm khi đấu giá điện thoại Iphone trên Yahoo Auction cùng MyJapan

Với kinh nghiệm hơn 8 năm trong lĩnh vực đấu giá, mua hộ và vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam. MyJapan tự hào có thể làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất. 

  • Mua hộ đấu giá hàng Nhật chỉ 5-7 ngày
  • Thời gian xứ lý yêu cầu nhanh chóng, trong vòng 24h
  • Cước phí vận chuyển trọn gói, tiết kiệm 
  • Bảo hiểm hàng hóa 100% 
  • Freeship phát hàng nội địa HN, HCM 

>>> Tham khảo: Các trang web đấu giá laptop Nhật Bản hàng đầu [2023]