my japan
Tin tức

Có nên mua đồng hồ Nhật? Kinh nghiệm mua đồng hồ cũ từ Nhật Bản

MyJapan
Có nên mua đồng hồ Nhật? Kinh nghiệm mua đồng hồ cũ từ Nhật Bản

Bên cạnh mua đồng hồ Nhật mới, trào lưu mua sắm đồng hồ Nhật của người Việt không ngừng giảm những năm gần đây. Đồng hồ Nhật với nhiều mẫu mã đẹp, hàng đa dạng phong phú và chất lượng còn mới với giá rẻ nhiều lần so với đồ mới. Vậy có nên mua đồng hồ Nhật bãi? Kinh nghiệm mua đồng hồ cũ từ Nhật Bản dưới đây giúp bạn đưa ra quyết định dễ dàng hơn đấy.

Vì sao đồng hồ Nhật được yêu thích?

Đồng hồ Nhật là những dòng đồng hồ đã qua sử dụng tại Nhật Bản. Với lịch sử đồng hồ thế giới, những dòng đồng hồ với nhãn hiệu “made in Japan” luôn chiếm những tình cảm không nhỏ bởi người tiêu dùng, đặc biệt là người Việt Nam. Nổi tiếng với sự bền bỉ, chất lượng và đẳng cấp không còn là điều bàn cãi với những dòng đồng hồ của Nhật Bản.

Song song với những cửa hàng, thương hiệu bán đồng hồ mới, đồng hồ cũ Nhật Bản cũng được mua rất nhiều. Nhiều người đam mê dùng đồng hồ Nhật cũng vì mức giá rất chiều lòng người mua. Thông thường, những mẫu đồng hồ chính hãng, đặc biệt là các dòng đồng hồ cao cấp có giá khá chát. Giá đồng hồ cũ Nhật thấp hơn từ 50-70% so với chiếc đồng hồ mới cùng loại. Ngoài ra, với những sản phẩm đồng hồ giới hạn, đồ cổ không còn sản xuất nữa. Việc tìm mua chiếc đồng hồ cũ để bổ sung vào bộ sưu tập cũng là thú vui của nhiều người.

có nên mua đồng hồ nhật bãi
Đồng hồ Nhật được yêu thích

Có nên mua đồng hồ Nhật ?

Giá là một trong những ưu điểm mạnh nhất khi khách hàng lựa chọn có nên mua đồng hồ Nhật  hay không. Với những người hầu bao ít, việc sở hữu chiếc đồng hồ còn hoạt động, có hình thức còn khá mới với giá hạt rẻ là niềm vui khó tả. 

Nhược điểm của việc mua đồng hồ Nhật  có thể kể đến như: đồng hồ quá cũ khiến máy móc chạy không còn êm ái nữa; xước xát ở vỏ, mặt đồng hồ; mất các phụ kiện như núm vặn, …

Vậy lời khuyên ở đây là: nên mua đồng hồ Nhật khi bạn có đủ kinh nghiệm và kiến thức về đồng hồ. Vì như vậy, bạn dễ dàng định giá đúng cho sản phẩm, tự mình kiểm tra chất lượng mà không lo bị mua “hớ”.

Kinh nghiệm mua đồng hồ Nhật để mua được những sản phẩm tốt nhưng giá còn tốt hơn

Nếu bạn là người quan tâm tới việc có nên mua đồng hồ Nhật  và băn khoăn hoặc lo lắng không biết mua ở đâu? Mua như thế nào để không mua phải hàng lỗi, giá cao. Thì bài viết dưới đây dành cho bạn.

Mua đồng hồ Nhật trực tiếp từ Nhật Bản

Để mua đồng hồ Nhật trực tiếp từ Nhật, MyJapan giới thiệu dịch vụ mua hộ hàng Nhật thông qua các website dưới đây:

  • Đấu giá trên Yahoo Auction Nhật Bản: Đây là nguồn hàng đồng hồ Nhật online lớn nhất tại Nhật Bản. Yahoo Auction cho phép người mua tham gia đấu giá đồng hồ lô, lẻ với hàng triệu sản phẩm và hàng ngàn người bán từ khắp đất nước Nhật.
  • Mercari:Ngoài Yahoo Auction, khách hàng cũng có thể mua hàng trên Mercari. Đây là sàn giao dịch điện tử dưới dạng trao đổi hàng hóa giữa những người bán và người mua trên khắp đất nước Nhật. Đặc biệt, khi mua hàng tại đây, bạn có thể dễ dàng mặc cả dưới giá người bán.
  • Rakuma: Tương tự như Mercari, Rakuma là sàn giao dịch thuộc sở hữu của Rakuten, chuyên bán đồ cũ như đồ gia dụng, thời gian, đồng hồ, … Tuy không mặc cả giá như Mercari, nhưng giá đồng hồ cũ Nhật tại đây cũng rất tốt.
có nên mua đồng hồ nhật bãi
Mua đồng hồ Nhật bãi

Cách mua đồng hồ cũ Nhật bằng công cụ đặt hàng

Với các website mua đồng hồ Nhật  kể trên, bạn không thể mua trực tiếp hàng trên đó. Vì không có tài khoản mua hàng, các vấn đề thanh toán, giao nhận hàng quốc tế phức tạp. Do đó, người mua cần mua hàng thông qua một website trung gian. Đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ là công cụ đặt hàng trực tuyến dành cho khách hàng Việt Nam có nhu cầu mua sắm hàng Nhật

Để mua hàng, khách hàng thực hiện các bước sau đây:

  • Bước 1: Quý khách hàng truy cập vào website và thực hiện 
  • Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm theo danh mục trên website hoặc theo link hàng có sẵn
  • Bước 3: Thực hiện đặt hàng, thanh toán tạm tính 70%
  • Bước 4: Chờ nhận hàng sau 2 tuần và thực hiện tất toán đơn hàng.

Website: https://myjapan.vn