my japan
Tin tức

Chính sách đổi trả hàng trên Yahoo Auction khi tham gia đấu giá hàng Nhật

MyJapan
Chính sách đổi trả hàng trên Yahoo Auction khi tham gia đấu giá hàng Nhật

Mua hàng online đặc biệt mua hàng “xuyên biên giới” từ Việt Nam sang Nhật khó tránh khỏi các vấn đề về đổi trả hàng sau khi mua. Bạn đang có ý định mua hàng trên Yahoo Auction? Nhưng còn băn khoăn về vấn đề chính sách đổi trả hàng trên Yahoo Auction có phức tạp? Hãy cùng MyJapan tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Mua hàng trên Yahoo Auction có được đổi trả?

Mặc dù các thông tin về sản phẩm tại phần mô tả của mỗi phiên đấu giá thường không cho đổi trả. Nhưng khi nhận được hàng không ưng ý hoặc không giống như mô tả của người bán. Bạn hoàn toàn có thể khiếu nại với người bán hoặc hệ thống Yahoo Auction để nhận được những lợi ích xứng đáng. 

Tại Yahoo Auction, hệ thống này có các chính sách hỗ trợ và bảo vệ người dùng rất tốt. Để hạn chế thấp nhất các rủi ro tại Yahoo Auction, hệ thống thực hiện các giải pháp khác nhau nhằm đảm bảo an toàn và bảo mật cho người bán và người mua. 

Chính sách đổi trả hàng trên Yahoo Auction
Chính sách đổi trả hàng trên Yahoo Auction

Chính sách đổi trả hàng trên Yahoo Auction như thế nào?

Khi khách hàng nhận được hàng hóa không đúng với mô tả và mong muốn trả lại hàng. Một số vấn đề chưa được người bán mô tả trong phần thông tin sản phẩm. Chẳng hạn như bụi bẩn, hư hỏng, thiếu hoặc sai lệch màu sắc, …  Bạn cần liên hệ với seller để thắc mắc và giải quyết vấn đề giữa 02 bên. 

Nếu người bán không hợp tác, bạn cần khiếu nại ngay với hệ thống Yahoo Auction để nhờ sự can thiệp. Trong vòng 14 ngày từ khi nhận xác nhận thanh toán thành công từ người mua, hệ thống Yahoo Auction sẽ tạm giữ tiền hàng của người bán.

Xem thêm: Quy trình khiếu nại trên Yahoo Auction khi đấu giá hàng Nhật Bản

Chính sách đổi trả hàng trên Yahoo Auction
Chính sách đổi trả hàng trên Yahoo Auction

Hệ thống sẽ trả lại tiền hàng cho người bán trong 02 trường hợp:

  • Sau khi người mua xác nhận đã nhận được hàng
  • Yahoo Auction sẽ thanh toán cho người bán sau 14 ngày kể từ khi bạn xác nhận thanh toán. Dù bạn có hay không xác nhận đã nhận đượchàng.

Vì vậy, để đổi trả hàng hóa trên Yahoo Auction, bạn cần phải khiếu nại với Yahoo Auction trong vòng 14 ngày sau khi thanh toán thành công

MyJapan hỗ trợ tối đa khách hàng nhằm giảm thiểu rủi ro khi mua hàng trên Yahoo Auction. Nếu bạn không chắc chắn khi tự tham gia đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Auction. Bạn có thể sử dụng dịch vụ đấu giá hàng Nhật trọn gói của myjapan.vn. Để biết thêm chi tiết về đấu giá hàng Nhật tại myjapan.vn. Quý khách hàng vui lòng liên hệ: