my japan
Tin tức

Cách thanh toán tiền trên Yahoo bằng thẻ Visa đơn giản, thuận tiện nhất

MyJapan
Cách thanh toán tiền trên Yahoo bằng thẻ Visa đơn giản, thuận tiện nhất

Mua hàng trên Yahoo Auction hẳn không còn xa lạ với các tín đồ hàng Nhật tại Việt Nam. Tuy nhiên, việc mua hàng và thanh toán tiền trên Yahoo Nhật không đơn giản như khi bạn mua hàng tại Việt Nam. Qua bài viết này, MyJapan sẽ chia sẻ cách thanh toán tiền trên Yahoo bằng thẻ Visa đơn giản, chi tiết nhất!

Cách thanh toán tiền trên Yahoo bằng thẻ Visa đơn giản, thuận tiện nhất

Quy trình cách thanh toán tiền trên Yahoo bằng thẻ Visa

Để tìm hiểu về cách thanh toán tiền trên Yahoo bằng thẻ Visa, trước tiên bạn cần nắm được những phương thức thanh toán được Yahoo Auction chấp nhận.

Các phương thức thanh toán được Yahoo Auction chấp nhận

Hiện tại, các phương thức thanh toán được Yahoo Auction chấp nhận bao gồm:

  • Yahoo! Money (tiền được lưu trên hệ thống Yahoo) 
  • Thẻ tín dụng
  • Ngân hàng điện tử (Internet Banking) 
  • Thanh toán qua cửa hàng tiện lợi 
  • Chuyển khoản ngân hàng (Điểm đến chuyển khoản: Japan Net Bank) 
  • Thanh toán tại địa chỉ người bán (COD) 
  • T point (tích điểm trên Yahoo Auction) 

Tùy thuộc vào cài đặt của người bán mà một vài hình thức thanh toán kể trên không được áp dụng. Tuy nhiên, hình thức thanh toán qua thẻ tín dụng, thẻ visa, internet banking hoặc chuyển khoản ngân hàng là những hình thức được chấp nhận thanh toán nhiều nhất.

Cách thanh toán tiền trên Yahoo bằng thẻ visa

Quy trình thanh toán tiền trên Yahoo Auction tương tự như thanh toán tại các website TMĐT khác trên thế giới. Tuy nhiên, việc thanh toán không diễn ra trực tiếp giữa người bán với người mua. Quá trình thanh toán được thực hiện trên hệ thống Yahoo Auction. Việc này đảm bảo an toàn giao dịch, người bán sẽ nhận được tiền sau khi người mua xác nhận đơn hàng hoặc sau 14 ngày. 

Các bước thực hiện cách thanh toán tiền trên Yahoo bằng thẻ Visa 

- Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Yahoo Auction; lựa chọn danh mục các sản phẩm đấu giá thành công. Sau đó, Chọn link sản phẩm bạn cần thanh toán. Sau đó, một cửa sổ mới hiện ra cùng với 1 trung tâm giao dịch. Bạn click chọn vào trung tâm giao dịch đó. 

- Bước 2: Thông thường, bạn không thể thanh toán ngay nếu chưa liên lạc với người bán. Sau thắng đấu giá, bạn cần cài đặt địa chỉ nhận hàng, số điện thoại nhận và lựa chọn hình thức thanh toán. Sau đó chờ xác nhận từ phía người bán. Sau đó, bạn lựa chọn “Thanh toán” và thực hiện điền các thông tin thanh toán theo form mẫu. Sau đó chọn xác nhận thanh toán. 

- Bước 3: Chờ nhận hàng và xác nhận nhận hàng sau khi người bán gửi hàng.

Hướng dẫn đấu giá trên Yahoo Japan đơn giản dành cho người Việt

Dịch vụ đấu giá hộ từ A đến Z

Bạn đã biết rồi đấy, để tự tham gia đấu giá hàng Nhật trên Yahoo auction, bạn sẽ vấp phải những rắc rối về địa chỉ nhận hàng, phương thức thanh toán,… Nếu như không có tài khoản đấu giá Yahoo Auction. Hoặc không thể thanh toán bằng cách thanh toán tiền trên Yahoo bằng thẻ Visa. Bạn nên sử dụng dịch vụ đấu giá trọn gói từ A đến Z của MyJapan. 

MyJapan là công ty logistic toàn diện có trụ sở tại Tokyo. Chúng tôi cung cấp giải pháp mua hộ hàng Yahoo Auction từ Nhật Bản về Việt Nam hiện đại, tiện lợi với chi phí tiết kiệm.

Website: https://myjapan.vn