my japan
Dịch vụ

Cách để bạn liên lạc sau khi đã đấu giá trúng trên Yahoo Japan

MyJapan
Cách để bạn liên lạc sau khi đã đấu giá trúng trên Yahoo Japan

Đấu giá trên Yahoo Japan là cách để bạn nhận về cho mình những sản phẩm chất lượng và giá thành rẻ nhất. Nhiều bạn khi mới bắt đầu đấu giá còn rất bỡ ngỡ về cách thức nhận hàng và chuyển tiền khi đã đấu giá trúng sản phẩm trên Yahoo Japan. Vậy làm thế nào để liên lạc sau khi đã đấu giá trúng trên Yahoo Japan? Myjapan xin giải đáp cùng bạn thắc mắc qua bài viết dưới đây. 

 
 • Thứ nhất, để liên lạc sau khi đã đấu giá trúng trên Yahoo Japan, đầu tiên, các bạn hãy vào trang đấu giá Yahoo Auction, chọn biểu tượng ngôi sao, là danh sách khách hàng đang theo dõi.

  Từ danh sách cửa sổ khách hàng đang theo dõi, các bạn tiếp tục nhấn vào mục các sản phẩm đã đấu trúng. Lúc này trên cửa sổ mới, các bạn sẽ thấy tên sản phẩm đấu trúng, giá đấu trúng, ngày đấu trúng, người bán. Tại đây các bạn chọn nút dưới mũi tên số 5 để liên lạc với người bán.

  Trong cửa sổ liên lạc, khu số 1 là lời chúc mừng đấu giá thắng cuộc, khu số 3 là khu thông tin sản phẩm đã trúng.

 • Tiếp theo là tới thông tin địa chỉ nhận hàng.

  Nếu như bạn muốn gửi theo đúng địa chỉ đã đăng kí với Yahoo, bạn có thể lựa chọn số 3. Còn nếu bạn muốn hàng được gửi về theo địa chỉ khác thì bạn chọn lựa số 4. Tại ô số 5, bạn nhập tên, ô phía dưới ghi họ (ghi bằng tên tiếng Việt không dấu). Khu số 6 là mã số bưu điện, bạn hãy nhập mã số bưu điện tại đây.

  Tại phần số 5, Thông tin người đấu giá trúng, bạn có thể chọn lựa chọn số 5, cùng với thông tin người nhận hàng, hoặc nhập thông tin người đấu, kể cả người đấu và người nhận khác nhau mà bạn chọn lựa chọn gần số 5 (2 người giống nhau) đều được.

 • Tiếp theo là tới phương pháp chuyển hàng. 

  Tùy vào điều kiện đấu giá, có thể là gửi hàng miễn phí, có thể là mất phí theo cách người bán đã đưa ra từ trước. Bạn chọn phương thức thanh toán. Tùy vào người bán đưa ra những phương thức thanh toán khác nhau như: Phương thức thanh toán phổ biến; chuyển tiền ngân hàng; chuyển tiền vào tài khoản; nhận hàng trả tiền…

 • Bước tiếp theo là bạn xác nhận liên lạc. 

  Sau khi xác nhận bạn sẽ được chuyển sang màn hình xác nhận để xác nhận lại 1 lần nữa những thông tin về sản phẩm đấu giá, tổng số tiền; thông tin người nhận; phương thức chuyển hàng; phương thức chi trả; xác nhận lần cuối và chỉnh sửa là ok.

 • Sau khi chuyển tiền xong, bạn hãy quay lại sản phẩm đã chuyển tiền, kéo xuống khu sau và chọn nút liên lạc, tại đây bạn chỉ cần báo cho họ mình đã chuyển tiền, yêu cầu họ xác nhận và chuyển hàng . Việc tiếp theo là chờ họ liên lạc lại, nếu không vấn đề gì họ sẽ gửi hàng cho mình.
 • Khi bạn đã hoàn tất việc liên lạc, sau khi trúng mua đấu giá trên Yahoo Japan, nhận được hàng và kiểm tra hàng, bạn có thể vào mục đánh giá người bán để đánh giá trong danh mục sản phẩm đã đấu giá. Nếu sản phẩm giao dịch tốt, bạn có thể chọn và nhập bình luận, đánh giá của mình vào bên dưới, Yahoo sẽ tự động nhập bình luận cho bạn. Việc này bạn cũng đừng nên bỏ qua vì điều này sẽ giúp bạn giao dịch ngày càng dễ hơn, sản phẩm giao dịch sẽ chất lượng hơn…
 

 Đấu giá trên Yahoo Japan không hề khó, bạn chỉ cần xem kĩ thông tin và lựa chọn sản phẩm đấu giá trúng là bạn đã “rinh” về cho mình những mặt hàng chất lượng, giá cả rẻ, đẹp.

Website: https://myjapan.vn