my japan
Dịch vụ

Cách để bạn đấu giá bật lửa Dupont tốt nhất

MyJapan
Cách để bạn đấu giá bật lửa Dupont tốt nhất

Cũng như bật lửa Zippo, bật lửa Dupont cũng là sản phẩm được lựa chọn mua và đấu giá trên Yahoo Japan nhiều nhất bởi phong cách độc đáo, mang đến cho người sở hữu đẳng cấp khi có được sản phẩm bật lửa Dupont trong tay. Làm thế nào để có thể đấu giá bật lửa Dupont hiệu quả nhất? Hãy cùng chúng tôi mách bạn cách gửi gắm niềm tin vào Myjapan.vn, một dịch vụ nhanh chóng, tiện ích được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn. 

 

Sơ lược về chiếc bật lửa Dupont

Bật lửa Dupont được lấy từ ý tưởng sáng tạo độc đáo là nhẹ hơn, gọn hơn. Trong những năm 60, những chiếc bật lửa Dupont này luôn là một biểu tượng của địa vị xã hội, sự trưởng thành và thành đạt. Nó được sáng chế từ nhiều chất liệu như đồng, kim loại quý. Tất cả các giai đoạn sản xuất ra chiếc bật lửa Dupont đều thủ công và mất khá nhiều thời gian để hoàn thành, chỉnh sửa. 

Những dòng sản phẩm bật lửa Dupont bao gồm: Ligne 1, Ligne 2, Ligne 8, Gasby, MaxiJet là phổ biến, còn hàng limited edition thì nhiều vô kể, giá cũng đắt. Để tránh mua phải hàng giả hàng kém chất lượng bạn nên kiểm tra kĩ lưỡng trước khi mua hoặc đấu giá.

Làm sao để đấu giá bật lửa Dupont đơn giản nhất?

Nếu bạn còn chưa quen hoặc chưa biết về hình thức đấu giá bật lửa Dupont, hãy để chúng tôi, dịch vụ đấu giá hàng yahoo Nhật của Myjapan sẽ giúp bạn. Quy trình đấu giá tại Myjapan.vn như sau: 

 

Bước 1: Chọn sản phẩm bật lửa Dupont.

Quý khách hãy tìm chọn sản phẩm bật lửa Dupont mà mình yêu thích trên các trang mua sắm thương mại điện tử của Nhật và có nhu cầu đấu giá. Sau khi có thông tin sản phẩm muốn đấu hoặc mua ngay, quý khách hãy gửi cho nhân viên chúng tôi qua các hình thức.

Quý khách hàng cũng cần lưu ý đối với các sàn đấu giá Yahoo Nhật, thời gian kết thúc đấu giá rất sớm nên kính mong quý khách gửi sớm để công ty kiểm tra và báo giá với quý khách để tiến hành giao dịch và đấu giá.

Bước 2: Duyệt và tiến hành đấu giá bật lửa Dupont.

  • Sau khi nhận được thông tin về sản phẩm cần đấu giá hoặc mua ngay, nhân viên Myjapan sẽ check lại thời gian sàn đấu giá kết thúc, mức giá đấu tối đa và báo lại cho quý khách hàng được biết. Nếu quý khách hàng đồng ý đấu giá sản phẩm, khách hàng sẽ đặt cọc tối thiểu từ 10 - 20% giá trị đơn hàng. (để xác nhận quý khách cam kết sẽ lấy hàng trong trường hợp đấu giá thắng).
  • Khi nhận được tiền cọc, công ty sẽ tiến hành báo nhân viên theo dõi phiên đấu giá cho khách hàng theo mức giá tối đa mà khách hàng mong muốn. Công ty sẽ hỗ trợ khách hàng đấu giá 24/24 giờ, kể cả sát giờ kết thúc sàn. Quý khách cũng có thể liên hệ với nhân viên để tăng giá bid.

Bước 3: Hoàn tất đấu giá và đợi hàng về.

Myjapan sẽ tiến hành canh đấu giá bật lửa Dupont cho quý khách. Nếu có thay đổi về mức giá, giá sàn đã cao hơn giá quý khách muốn đặt, nhân viên chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để hỏi quý khách có đồng ý tăng mức giá đấu mới hay không. Nếu đấu giá thắng, nhân viên sẽ thông báo cho khách hàng tiến hành đặt cọc thêm cho đủ 100% giá trị đơn hàng. Sau khi nhận đủ cọc, công ty đấu giá yahoo Nhật sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng đã thắng.

Website: https://myjapan.vn