my japan
Tin tức

Cách đấu giá túi xách hàng hiệu trên Yahoo Nhật

MyJapan
Cách đấu giá túi xách hàng hiệu trên Yahoo Nhật

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích các thương hiệu túi xách nổi tiếng, những mẫu túi xách hàng hiệu phiên bản giới hạn, hay đơn giản là muốn sở hữu bộ sưu tập túi xách hàng hiệu để sử dụng hoặc kinh doanh? Cách đấu giá túi xách hàng hiệu trên Yahoo Nhật dưới đây sẽ giúp bạn có cơ hội sở hữu mẫu túi xách thời thượng với mức giá hời nhất.

Tại sao nên đấu giá túi xách hàng hiệu trên Yahoo Nhật?

Không giống với các trang web như Rakuten, Amazon hay trang web Kakaku,... thì Yahoo Japan là một sàn đấu giá có độ uy tín rất cao và đây có thể nói là sàn đấu giá nổi tiếng nhất tại Nhật Bản nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. 

Đây được mọi người ví như một khu chợ trời với hàng loại các mặt hàng từ mỹ phẩm đến túi xách hàng hiệu, quần áo, phụ kiện, đồ gia dụng,... được rao bán. Có từ những mặt hàng mới đến những mặt hàng cũ với nhiều mức giá đa dạng khác nhau cho bạn thỏa sức lựa chọn. 

Không dừng lại ở đó, tại đây còn giao bán rất nhiều mặt hàng độc lạ, quý báu và những mặt hàng là phiên bản giới hạn, một số mặt hàng chỉ được bán riêng trên sàn đấu giá trên Yahoo Nhật. Trên Yahoo Nhật cũng thường xuyên có nhiều đợt sale lớn cho khách hàng, nên bạn có thể mua và đấu giá được những mặt hàng chất lượng cao với giá tốt nhất.

Làm thế nào để đấu giá túi xách hàng hiệu trên Yahoo Nhật?

Yahoo Nhật là trang web để đấu giá dành riêng cho thị trường hàng hóa Nhật Bản. Tại Yahoo Japan luôn có những quy định, luật lệ khắt khe và vô cùng nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng hàng cho quý khách, tránh mọi rủi ro cho bạn khi đấu giá và mua hàng.

 

Để tham gia đấu giá hàng Nhật bạn cần phải đảm bảo các điều kiện sau:

  • Có địa chỉ nhận hàng và số điện thoại Nhật Bản để xác thực danh tính và có thể nhận hàng
  • Cần có thể thanh toán quốc tế như thẻ Visa hoặc Master card để thanh toán đơn hàng
  • Có kinh nghiệm dày dặn trong việc đánh giá và tìm kiếm lựa chọn các shop, chủ cửa hàng uy tín
  • Cần có hiểu biết về ngôn ngữ tiếng Nhật hoặc tiếng anh để thuận tiện trong việc đấu giá và mua hàng

Bạn cần đáp ứng đủ các điều kiện trên để có thể tự đấu giá trên trang web Yahoo Japan. Tuy nhiên Yahoo luôn có những chính sách nghiêm ngặt và nhiều yêu cầu phức tạp mà nhiều người tiêu dùng tại Việt Nam không thể tự đấu giá được.

Vì vậy, tìm kiếm và sử dụng dịch vụ nhận order, mua hàng Yahoo Nhật và đấu giá hộ, vận chuyển từ các hãng vận chuyển trong nước là một giải pháp tốt cho người tiêu dùng tại Việt Nam. 

Cách đấu giá túi xách hàng hiệu trên Yahoo Nhật ship về Việt Nam

Để có thể đáp ứng nhu cầu đấu giá và mua túi xách hàng hiệu chính hãng chất lượng trên Yahoo. Hiện nay đang có rất nhiều địa chỉ mua hộ, order và vận chuyển hàng về đến Việt Nam. Tuy nhiên Myjapan vẫn luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng và luôn an tâm lựa chọn.

  • Được vận chuyển qua đường hàng không nên thời gian giao hàng sẽ rất nhanh chóng.
  • Chi phí cước rẻ hơn khá nhiều so với thị trường.
  • Có hệ thống giám sát theo dõi khắt khe trong quá trình vận chuyển hàng để tránh gặp phải những tình trạng bưu kiện bị thất lạc, đánh mất hay mất trộm.
  • Đội ngũ tư vấn, hỗ trợ phục vụ quý khách 24/24 vô cùng nhiệt tình, tận tâm nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thiện các thủ tục một cách dễ dàng để có thể đặt mua hàng trên Yahoo Nhật.
  • Thủ tục đơn giản, Myjapan sẽ là người đứng ra thay bạn thực hiện toàn bộ các thủ tục đấu giá túi xách hàng hiệu trên Yahoo Nhật và ship về Việt Nam. Bạn chỉ cần gửi link sản phẩm và yêu cầu đấu giá hộ đến đơn vị chúng tôi.

Để biết thêm các thông tin chi tiết hơn về cách đấu giá túi xách hàng hiệu trên Yahoo Nhật bạn hãy liên hệ trực tiếp tới hotline 0335729955 để nhân viên của Đấu giá Yahoo Nhật sẽ sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ đặt mua hàng một cách nhanh nhất.