my japan
Tin tức

Cách đấu giá đồ bên Nhật trọn gói chỉ sau 1 click chuột

MyJapan
Cách đấu giá đồ bên Nhật trọn gói chỉ sau 1 click chuột

Mua hàng nội địa Nhật đang ngày càng thịnh hành tại Việt Nam. Có rất nhiều hình thức giúp bạn mua mọi hàng hoá bên Nhật. Trong bài viết này, chúng tôi giới thiệu đến bạn cách đấu giá đồ bên Nhật đơn giản ngay cả khi bạn ở Việt Nam.

Hình thức đấu giá hàng Nhật qua website Yahoo Auction

Yahoo là một tập đoàn lớn tại Nhật Bản. Trang mua sắm Yahooo Shopping và trang đấu giá Yahoo Auction đều được thành lập bởi tập đoàn Yahoo. Yahoo Auction là trang đấu giá trực tuyến lớn và uy tín hàng đầu Nhật Bản. Tại đây, mỗi ngày có thêm đến hàng nghìn sản phẩm được mang ra đấu giá. Nếu biết cách đấu giá đồ bên Nhật, bạn sẽ mua được nhiều hàng hoá từ Nhật với mức giá rẻ hơn nhiều. 

Kho hàng hoá của Yahoo Auction vô cùng đa dạng, phong phú với đầy đủ mọi mảng hàng cho bạn lựa chọn. Ngoài những hàng mới, thì phần lớn hàng hoá được bán tại đây là hàng cũ. Người Nhật luôn cẩn thận và rất tiết kiệm. Cộng thêm những quy định nghiêm ngặt về việc xử lý hàng cũ được áp dụng tại đây. Mà người Nhật lựa chọn cách bán đấu giá những món đồ mình không còn sử dụng đến. 

Tất nhiên những hàng hoá được bán lại vần còn tương đối mới và chất lượng đảm bảo. Những món đồ điện tử, đồ gia dụng, túi xách hàng hiệu thời trang,… Nếu lựa chọn cách đấu giá đồ Nhật, bạn sẽ mua được với mức giá cực hợp lý. Rẻ hơn rất nhiều so với việc bạn mua mới.

 

Những lưu ý khi đấu giá hàng Nhật

Trước khi biết cách đấu giá đồ bên Nhật, bạn cần biết một số lưu ý khi mua đấu giá. 

  • Để mua hàng đấu giá từ Nhật, bạn cần có tài khoản đấu giá Yahoo Nhật. Một số điều kiện để bạn đăng ký tài khoản đấu giá đó là: Bạn cần có số điện thoại, địa chỉ nhận hàng tại Nhật. 
  • Ngoài ra bạn cần có thẻ thanh toán quốc tế và đảm bảo trong thẻ luông đủ tiền để thanh toán cho những đơn hàng bạn đấu giá thành công. 
  • Ngoài ra, bạn cần thông thạo ngôn ngữ tiếng Anh và ngôn ngữ tiếng Nhật. Để đọc hiểu thông tin về sản phẩm trước khi quyết định mua hàng. Tránh mua phải những hàng cũ quá, hoặc là hàng kém chất lượng. 

Trên Yahoo Auction, vẫn có những shop bán hàng Trung Quốc, mà người bán không phải là người Nhật. Vì thế mà rủi ro bạn mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng vẫn có thể xảy ra. Ngoài việc tìm hiểu kĩ thông tin sản phẩm, bạn cần xem thêm đánh giá người bán uy tín trên hệ thống Yahoo Auction. Dựa vào những đánh giá của hệ thống và của những người đã mua hàng rồi để lựa chọn shop bán hàng uy tín.

Nếu bạn tham gia đấu giá hàng Nhật trên Yahoo Auction thông qua. Bạn sẽ dễ dàng nhận biết được shop bán hàng nào uy tín hay không. Do trên  đã có mục đánh giá uy tín cho bạn tham khảo.

Hướng dẫn cách đấu giá đồ bên Nhật trọn gói nhờ sàn đấu giá Myjapan.vn

Myjapan là sàn đấu giá uỷ quyền chính thống của Yahoo Auction. Được thành lập có trụ ở tại Tokyo, Nhật Bản. Khi đấu giá trên , bạn hoàn toàn tự tin bởi giao diện tiếng Việt thân thiện, dễ dàng sử dụng. Hơn nữa, mọi vấn đề về thanh toán và vận chuyển quốc tế,  Myjapan sẽ thực hiện giúp bạn từ A đến Z. Bạn chỉ cần vài click chuột để tìm kiếm và đấu giá hàng hoá. Những thủ tục rắc rối, Myjapan sẽ đảm bảo cho bạn. Để mua hàng bằng cách đấu giá đồ bên Nhật, bạn thực hiện theo các bước mua hàng sau đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website 
  • Bước 2: Kích hoạt chức năng đấu giá
  • Bước 3: Tìm kiếm sản phẩm đấu giá đồ bên Nhật

Bạn có thể tìm kiếm sản phẩm mình cần mua theo tên tiếng Anh hoặc tiếng Nhật trên thanh tìm kiếm. Sau đó lựa chọn “Yahoo Auction” và thực hiện tìm kiếm. Hoặc bạn cũng có thể tìm kiếm sản phẩm theo danh mục phía bên trái màn hình.

  • Bước 4: Thực hiện đấu giá

Sau khi đã tìm được sản phẩm cần mua, bạn bắt đầu trả giá cho sản phẩm. Bạn lưu ý nên đọc kĩ thông tin về sản phầm trước khi tham gia trả giá nhé. Tránh trả giá quá đắt cho món đồ kém chất lượng. Sẽ có nhiều người khác cùng tham gia trả giá cho sản phẩm đó. Đến cuối phiên đấu giá, ai là người trả giá cao nhất cho sản phẩm sẽ chiến thắng và mua được sản phẩm đó.

  • Bước 5: Thanh toán tạm tính

Nếu như trở thành người thắng cuộc trong phiên đấu giá đó, bạn tiến hành thanh toán tạm tính 70% giá trị đơn hàng để xác nhận mua hàng

  • Bước 6: Nhận hàng tại Việt Nam

Sau khi đã thanh toán tạm tính, đơn hàng của bạn sẽ được hỗ trợ làm các thủ tục thanh toán với hệ thống Yahoo Auction, và vận chuyển từ Nhật Bản về Việt Nam. Hàng về đến Việt Nam sẽ được khai thác và cân lại, tính giá chính xác bao gồm cả công vận chuyển và thông báo đến khách hàng. Bạn thực hiện thanh toán nốt số tiền còn thiếu và đăng ký địa chỉ nhận hàng. Việc còn lại là chờ nhận hàng, Myjapan sẽ giao hàng đến tận nơi theo địa chỉ bạn cung cấp.

Website: https://myjapan.vn