my japan
Tin tức

Các trang mua hàng Nhật online uy tín nhất hiện nay

MyJapan
Các trang mua hàng Nhật online uy tín nhất hiện nay

Hàng Nhật Bản được biết đến với sự uy tín về chất lượng cao và an toàn cho người sử dụng. Hàng hóa ở Nhật được kiểm soát vô cùng chặt chẽ và đòi hỏi các tiêu chuẩn nội địa riêng. Do đó những mặt hàng bán tại Nhật giành được sự tin tưởng và yêu thích từ người dùng Việt. Hàng Nhật đã chiếm lĩnh thị phần khá lớn tại thị trường nước ta. Nổi tiếng như: thời trang, đồng hồ, bếp từ, nồi chảo, đồ gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm, sữa, … Các mặt hàng xuất hiện nhiều tại của hàng, siêu thị, tuy nhiên chất lượng hàng không được đảm bảo. Vậy nên, việc mua hàng trực tiếp từ Nhật Bản cũng là lựa chọn của nhiều người. Việc mua hàng trực tiếp từ Nhật thông qua các trang mua hàng Nhật online uy tín khá phổ biến hiện nay.

Các trang mua hàng online chính hãng tại Nhật

Các trang mua hàng tổng hợp

Amazon.co.jp

Nếu bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ uy tín với kho hàng hóa đa dạng, nơi mình có thể tìm mua bất kì mặt hàng nào. Amazon Nhật chính là gợi ý tuyệt vời cho bạn. Amazon Nhật trực thuộc tập đoàn Amazon - website bán lẻ hàng đầu thế giới. Amazon bán rất nhiều thứ như thực phẩm, mỹ phẩm, sữa, hàng điện tử, hàng may mặc, đồ gia dụng và đồ chơi, ... Bạn có thể mua hàng với mức giá khá tốt và nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng vào các dịp đặc biệt.

các trang mua hàng Nhật online
Các trang mua hàng Nhật online

 Rakuten

Nếu như Amazon là trang TMĐT của Mỹ thì Rakuten là website mua hàng online nổi tiếng của người Nhật. Doanh số bán hàng của Rakuten chỉ đứng sau Amazon. Họ cũng có các chi nhánh trên các nước trên thế giới. Bạn cũng có thể mua hàng ngàn các sản phẩm tại đây.

Thời trang

Nếu là một tín đồ thời trang, hẳn bạn đã không còn xa lạ với những nhãn hiệu Nhật này. Người mua có thể tha hồ chọn cho mình bất cứ mẫu trang phục thời thượng nào từ quần áo, giày dép, phụ kiện. Ưu điểm của những website này đó là quần áo đẹp nhưng mức giá lại vừa phải. Phù hợp với túi tiền của nhiều người, thường có những dịp giảm giá đặc biệt. Đặc biệt, chất lượng sản phẩm từ Nhật được đánh giá rất cao.

  • UNIQLO: http://www.uniqlo.com/jp
  • GAP:  http://www.gap.co.jp
  • HM http://www2.hm.com/ja_jp
  • MANGO: http://japan.mango.com/
  • ADIDAS: http://shop.adidas.jp
  • NIKE: https://www.nike.com/jp/ja_jp/
  • REBOOK: http://reebok.jp

Đấu giá hàng Nhật

Yahoo Auction

các trang mua hàng Nhật online
Các trang mua hàng Nhật online

Sàn đấu giá Yahoo Auctions Nhật Bản là 1 trong những sàn đấu giá trực tuyến lớn và nổi tiếng trên thế giới. Không dễ tính và dễ sử dụng như Ebay. Đấu giá Yahoo Auctions Nhật chỉ áp dụng cho thị trường nội địa Nhật. Điều này là rào cản rất lớn cho những người yêu thích hàng Nhật trên toàn cầu.

Tại Yahoo Auction, bạn có thể mua được những hàng hóa cả cũ lẫn mới, hàng độc hiếm mà khó tìm thấy ở nơi khác. Bằng cách nhiều người mua trả giá cho sản phẩm, người trả giá cao nhất sẽ mua được sản phẩm đó. Nếu bạn am hiểu về sản phẩm và một chút may mắn có thể mua được những sản phẩm với giá rất rẻ.

Dịch vụ order- mua hộ hàng chính hãng từ Nhật

Nếu yêu thích và muốn mua trực tiếp hàng tại Nhật, bạn không cần kinh nghiệm mua hàng; không cần thẻ thanh toán quốc tế; không cần biết tiếng Nhật; ... Hãy để myjapan.vn giúp bạn. Với dịch vụ nhận order – mua hộ hàng Nhật về Việt Nam nhanh chóng, uy tín, an toàn.

Với nhiều kinh nghiệm dày dạn trong lĩnh vực mua hộ - vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam. Chúng tôi luôn cam kết sẽ đem đến sự phục vụ tốt nhất để làm hài lòng mọi khách hàng. 

Bằng cách gửi link sản phẩm cần mua và đặt cọc trước 70% giá trị đơn hàng. Việc còn lại của bạn là chờ nhận hàng sau 3-5 ngày vận chuyển về Việt Nam. 

các trang mua hàng Nhật online
Các trang mua hàng Nhật online

Hiểu rõ niềm tin của quý khách hàng quyết định sự tồn tại của thương hiệu. MyJapan đã không ngừng nỗ lực để mang đến dịch vụ nhận đấu giá trên trang Yahoo Auction Japan tốt nhất hiện nay.