my japan
Tin tức

Amazon Prime là gì? Amazon Prime có những ưu đãi gì?

MyJapan
Amazon Prime là gì? Amazon Prime có những ưu đãi gì?

Amazon.com – kênh mua sắm trực tuyến toàn cầu, cung cấp đến người tiêu dùng thế giới đồ phong phú với đa dạng các mặt hàng khác nhau. Amazon Prime là một tiện ích mua hàng cực kỳ hấp dẫn dành cho khách hàng với nhiều đặc quyền ưu đãi. Vậy cụ thể Amazon Prime là gì? Những ưu đãi đặc quyền từ Amazon Prime là như thế nào? Nếu bạn cũng đang quan tâm đến những vấn đề này thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Amazon Prime là gì? Amazon Prime day là gì?

Amazon Prime là gì?

Amazon Prime là gì.jpg
Amazon Prime là gì?

Amazon Prime là một dịch vụ tiện ích của Amazon dành cho các tài khoản VIP. Những khách hàng sở hữu tài khoản này sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi như giao hàng miễn phí, miễn phí xem phim, E-book miễn phí, … Có thể coi Amazon Prime như là một chiến lược kinh doanh giúp Amazon tăng thêm sức cạnh trang so với các kênh bán lẻ khác trên thị trường. Để nâng cấp từ tài khoản thường lên tài khoản VIP để tận hưởng các ưu đãi của Amazon Prime thì bạn cần chi trả một khoản phí là 99$/năm hoặc 10.99$/tháng. 

>>> Tìm hiểu nhanh: Cách mua hàng trên amazon Nhật

Amazon Prime day là gì?

Là ngày hội khuyến mãi khủng của Amazon. Vào ngày này rất nhiều mặt hàng sẽ được giảm giá cực sâu có thể lên đến 50%, 70%. Sự ra đời của Amazon Prime day đã phần nào giải quyết được nhu cầu mua sắm của các tín đồ săn hàng sale trên Amazon. Sự kiện Amazon Prime day cũng góp phần tăng trưởng nhanh chóng các tài khoản thành viên mới trong gói Amazon Prime.

Những ưu đãi hấp dẫn từ Amazon Prime

Freeship trong 2 ngày

Khi trở thành thành viên của Amazon Prime bạn sẽ nhận được ưu đãi miễn phí giao hàng trong vòng 2 ngày với hàng trục triệu mặt hàng trên Amazon. Không giới hạn số lượng sản phẩm đặt mua, thỏa mãn nhu cầu mua sắm của khách hàng vào bất kể thời gian nào. 

Ngoài ra, bạn còn được sử dụng dịch vụ giao hàng nhanh trong vòng 1 ngày với cước phí cực rẻ chỉ khoảng 2.99$ tùy theo kích thước và trọng lượng của món hàng. Hoặc sử dụng dịch vụ giao nhận hàng 2 tiếng miễn phí với một số mặt hàng nhất định khi mua hàng trên Amazon Nhật.

Tận hưởng khuyến mãi bất tận cho các ứng dụng giải trí

  • Prime Music: Với Amazon Prime bạn sẽ được hoàn toàn miễn phí khi nghe nhạc, lưu trữ bài hát, video nhạc yêu thích trong kho âm nhạc khổng lồ với hàng triệu bài hát bản quyền, có tính phí. 
  • Prime Viedeo: Cho phép người dùng trải nghiệm hàng ngàn bộ phim được phát triển trực tuyến cùng các bộ phim không giới hạn thành viên dùng thử. Rất tiện ích và thiết thực. 
  • Prime Photo: Kho lưu trữ ảnh khổng lồ có tính năng bảo mật cao. Bạn có thể lưu trữ những bức ảnh từ cuộc sống của mình trong Amazon Cloud Drive mà không cần lo lắng việc đầu bộ nhớ.

Đọc sách miễn phí

Với ưu đãi này, bạn được truy cập đọc sách điện tử E-Book hoàn toàn miễn phí hàng ngày.

Nhận ưu đãi khung giờ vàng giảm giá

Khi mua hàng trên Amazon, bạn sẽ thường xuyên thấy các khung giờ vàng giảm giá với nhiều deal hấp dẫn. Riêng đối với các thành viên Amazon Prime còn được cộng thêm 30 phút kéo dài khung giờ giảm giá, thoải mái hơn trong việc lựa chọn mặt hàng yêu thích.

Một số lưu ý khi mua hàng trên Amazon Prime

  • Nếu không sử dụng bạn có thể hủy dịch vụ Amazon Prime 

Thông thường Amazon sẽ cho người dùng đăng ký dùng thử gói Amazon Prime trong 30 ngày. Sau 30 ngày này, hệ thống sẽ tự động gia hạn đăng ký 1 năm với cước phí khoảng 99$. Vì vậy nếu không muốn gia hạn, bạn hãy hủy đăng ký trước ngày dịch vụ hết hạn bằng cách chọn ô “Do not continue” trong trang Prime Central. Dịch vụ sẽ được hủy theo yêu cầu. 

  • Tài khoản Amazon Prime nếu bạn là sinh viên 

Nếu bạn đang là sinh viên, tài khoản Amazon Prime sẽ có thời hạn dùng thử lên đến 6 tháng nên bạn không cần quá lo lắng và để tâm đến việc gia hạn. Tuy nhiên để duy trì tài khoản, Amazon yêu cầu bạn cần có 45$ trong tài khoản. 

Trên đây là toàn bộ thông tin giúp bạn biết được Amazon Prime là gì cùng các tiện ích dịch vụ có liên quan. Chúc các bạn có những trải nghiệm vui vẻ trong quá trình mua hàng Nhật trên Amazon.

Website: https://myjapan.vn