my japan
Dịch vụ

Vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam dễ dàng

MyJapan
Vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam dễ dàng

Hàng hóa Nhật từ lâu đã tạo dựng được uy tín rộng khắp ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam . Việt Nam hiện đang có nhu cầu tiêu thụ hàng Nhật rất cao. Tuy nhiên việc tiếp cận được với nguồn hàng này không hề đơn giản. Hãy nhanh chóng liên hệ với công ty chúng tôi để có thể dễ dàng sở hữu được những món hàng Nhật Bản tốt nhất bởi dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về  Việt Nam  

Nhu cầu vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Việt Nam là trung tâm kinh tế lớn nhất đồng thời cũng là đô thị đông dân nhất cả nước. Do vậy, nhu cầu tiêu thụ hàng hóa của thành phố này không ngừng tăng lên. Bên cạnh nguồn hàng nội địa thì mỗi tháng,  Việt Nam đều phải nhập một lượng lớn hàng ngoại từ Mỹ, Trung Quốc, Hàng Quốc và đặc biệt là Nhật Bản. Nếu như hàng Trung Quốc được nhóm phân khúc những khách hàng có thu nhập thấp và vừa thì hàng Nhật Bản được giới trung và thượng lưu ưu tiên sử dụng. 

bảng giá vận chuyển Nhật - Việt.jpg
 

Hàng hóa của Nhật bản được biết đến là những dòng sản phẩm cao cấp, có chất lượng đảm bảo và mẫu mã thiết kế hết sức chi tiết. Nhật Bản là quốc gia đi đầu trong việc đảm bảo quy trình sản xuất an toàn, nghiêm ngặt, coi trọng sức khỏe  của người tiêu dùng.  Các loại hàng hóa của Nhật Bản được ưa chuộng ở hầu hết các quốc gia trên thế giới bởi sự tỉ mỉ trong thiết kế, sự nghiêm ngặt trong việc kiểm định chất lượng và tính thời thượng trên góc độ thương hiệu 

Chính bởi những ưu điểm vượt trội này nên khách hàng tại Việt Nam luôn ưu tiên lựa chọn hàng Nhật Bản để sử dụng. Hiện nay nhu cầu tiêu thụ hàng Nhật Bản của thị trường Việt Nam rất cao bởi vấn đề vệ sinh và an toàn trong tiêu dùng ngày càng được chú trọng. Bên cạnh đó những đối tượng có thu nhập cao ở Việt Nam ngày càng tăng lên nên việc mua hàng Nhật Bản uy tín, chất lượng cũng tăng lên nhanh chóng.  

Nhu cầu này không chỉ được biểu thị qua sức mua tại thị trường bán lẻ mà còn biểu hiện rõ qua các giao dịch thương mại điện tử ở các website của Nhật Bản. 

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam

Cơn khát sử dụng hàng Nhật tại Việt Nam đã khiến một số đối tượng lợi dụng cơ hội để tung ra thị trường các loại hàng Nhật giả, nhái, kém chất lượng. Chính vì thế nhiều người đã hướng đến việc mua hàng trực tiếp tại Nhật Bản để đảm bảo mua được nguồn hàng uy tín, chất lượng. 

Tuy nhiên, có một thực tế là hiện nay việc vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam theo các hình thức mua bán đơn lẻ còn rất nhiều khó khăn. Để có thể vận chuyển  hàng từ Nhật về Việt Nam đòi hỏi người tiêu dùng cần phải một địa chỉ nhận hàng tại Nhật. Đây chính là trở ngại lớn nhất đối với khách hàng. 

Thấu hiểu được điều này, công ty chúng tôi đã triển khai dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ với nhiều  tiện ích cho người dùng. Hiện nay chúng tôi chuyên nhận vận chuyển tất cả các loại hàng hóa như hàng tiêu dùng, hàng công nghiệp, hàng cơ khí, hàng siêu trường, hàng điện tử…từ Nhật về Việt Nam mà không đưa ra các quy định về trọng lượng và kích thước. 

Dịch vụ vận chuyển chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam giá rẻ của công ty chúng tôi áp dụng quy trình giao dịch nhanh chóng, thuận tiện theo các bước sau: 

  • Khách hàng cung cấp đường link của món hàng cần vận chuyển hay mua từ các web thương mại điện tử của Nhật Bản. 
  • Chúng tôi sẽ check hàng và báo giá, khách hàng đồng ý với bảng giá thì tiến hành làm hợp đồng và thanh toán một phần tiền trước. 
  • Chúng tôi tiến hành nhận hàng, đóng gói và vận chuyển về nước trong thời gian sớm nhất. 
  • Khi hàng về đến Việt Nam khách hàng nhận hàng và thanh toán hết số phí còn lại.

Vì sao bạn nên lựa chọn chúng tôi?

  • Nhanh chóng- chính xác: 

Dịch vụ của chúng tôi luôn coi yếu tố tốc độ là chìa khóa của sự thành công. Sự chậm chễ là điểm chết của dịch vụ chuyển hàng. Do vậy chúng tôi luôn đảm bảo sự chuẩn xác về thời gian vận chuyển. 

  • Giá cước hợp lý:

Hiện nay, chúng tôi luôn đảm bảo giá cước vận chuyển luôn rẻ hơn so với các đơn vị vận khác. Đây là cơ sở quan trọng để chúng tôi giữ chân khách hàng và cạnh tranh với các đơn vị khác. 

  • Uy tín: 

Chúng tôi luôn áp dụng và trang bị những thiết bị, công cụ vận tải hiện đại nhất để đảm bảo sự an toàn của hàng hóa trong quá trình vận chuyển từ Nhật về nước. Khi có sự cố hư hỏng hay mất mát xảy ra trong quá trình vận chuyển chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% cho quý khách hàng. 

  • Chuyên nghiệp: 

Nhân viên của chúng tôi có trình độ Nhật ngữ tốt cùng sự am hiểu địa phương do đó có thể đảm bảo việc giao dịch diễn ra nhanh chóng. 

Với những ưu điểm trên đây, việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam của chúng tôi chính là lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng.