my japan
Tin tức

[REVIEW] TOP 5 trang đấu giá ở Mỹ nổi tiếng nhất hiện nay

MyJapan
[REVIEW] TOP 5 trang đấu giá ở Mỹ nổi tiếng nhất hiện nay

Hiện nay có 5 trang đấu giá ở Mỹ uy tín mà bạn nên biết đó là: EBay, Web Store, Charity Auctions Today, EBid, Atomic Mall. Cùng MyJapan tìm hiểu về những website này nhé!

Trang đấu giá Mỹ EBay

Ebay là website đấu giá trực tuyến lớn nhất của Mỹ hiện nay, rất nổi tiếng và uy tín. Tại trang web này, bạn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch mua, bán hoặc thực hiện cuộc đấu giá. Ebay giống như một nơi họp chợ, cho phép tất cả các thành viên sử dụng để thực hiện cuộc đấu giá của mình.

Đấu giá Ebay là việc mà người bán đăng sản phẩm của mình lên và đặt ra một mức giá khởi điểm cho món hàng, sau đó những người có nhu cầu mua sẽ tham gia quá trình đấu giá. Mỗi người sẽ thực hiện trả giá sản phẩm, kết thúc thời gian đấu giá, người có mức trả giá cao nhất sẽ sở hữu sản phẩm đó.

Ebay sở hữu một lượng lớn hàng hóa, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy mặt hàng mà mình thích trên trang web này. Ngoài ra những sản phẩm bạn mua được sẽ có mức giá thấp hơn nhiều có với hàng news và bạn còn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

[REVIEW] TOP 5 trang đấu giá ở Mỹ nổi tiếng nhất hiện nay
Ebay-trang đấu giá ở Mỹ uy tín

Trang đấu giá Web Store

Web Store là trang đấu giá của Mỹ được thành lập từ năm 1996. Với lịch sử lâu đời, Web Store đang dần trở thành một trong những website uy tín hàng đầu của Mỹ.

Cũng tương tự như Ebay, Web Store sở hữu một lượng khách hàng truy cập khá lớn. Một điểm mà người tiêu dùng yêu thích Web Store đó là trang web này cho phép thực hiện đấu giá hoàn toàn miễn phí. Các mặt hàng trên Web Store cũng rất đa dạng và phong phú, bạn có thể tìm thấy bất kỳ sản phẩm nào trên website này, cho dù là những phiên bản giới hạn hay các mặt hàng hiếm.

[REVIEW] TOP 5 trang đấu giá ở Mỹ nổi tiếng nhất hiện nay
Web Store

Trang đấu giá EBid

EBid là một trong những trang web có lượng truy cập lớn nhất tại Mỹ. EBid sở hữu tổng giá trị niêm yết 1,833,400,514 USD và đứng thứ 2 về trang đấu giá của Mỹ sau Ebay.

EBid có hơn 13.300 danh mục sản phẩm, do đó khối lượng hàng hóa dịch của trang web này là rất lớn. Ngoài ra Ebit bảo mật thông tin của khách hàng, hầu như không có tình trạng lừa đảo.

Mức phí cạnh tranh của Ebit khá thấp trong khi người bán có thể sở hữu những tính năng bán hàng tuyệt với không thua kém bất kỳ các website đấu giá của Mỹ nào khác.

[REVIEW] TOP 5 trang đấu giá ở Mỹ nổi tiếng nhất hiện nay
EBid

Trang đấu giá Atomic Mall

Atomic Mall được thành lập vào năm 2008, tuy có tuổi đời khá trẻ nhưng dần trở thành một trong những trang đấu giá uy tín nhất của Mỹ.

Atomic Mall có nhiều các phương thức thanh toán như: thẻ tín dụng, Bitcoin, Dwoll, thanh toán Amazon.

[REVIEW] TOP 5 trang đấu giá ở Mỹ nổi tiếng nhất hiện nay
Atomic Mall-trang đấu giá ở Mỹ uy tín

Trang đấu giá Charity Auctions Today

Charity Auctions Today là trang web đấu giá trực tuyến của Mỹ cuối cùng mà MyJapan chia sẻ tới các bạn đọc. Charity Auctions Today ra đời vào năm 2007, tính đến nay là hơn 14 năm thành lập, Charity Auctions Today đang dần chứng tỏ vị thế của mình khi chen chân vào top 5 trang đấu giá trực tuyến ở Mỹ.

Charity Auctions Today cung cấp nền tảng thân thiện với khách hàng, giúp seller bán được sản phẩm với mức giá tốt nhất thông qua sử dụng các tính năng của trang web này.

Ngoài ra, Charity Auctions Today hoạt động trên tất cả các thiết bị, cả máy tính và điện thoại IOS, Android. Charity Auctions Today còn hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán và giúp người bán liên kết với nhiều mạng xã hội khác nhau để quảng bá cuộc đấu giá của mình.

[REVIEW] TOP 5 trang đấu giá ở Mỹ nổi tiếng nhất hiện nay
Charity Auctions Today

Hy vọng với bài viết trên đây đã giúp các bạn phần nào biết thêm về top 5 trang đấu giá ở Mỹ. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ chúng tôi để được giải đáp.