my japan
Tin tức

Tìm hiểu về Studio Ghibli Store Nhật Bản

MyJapan
Tìm hiểu về Studio Ghibli Store Nhật Bản

Bạn đang muốn tìm hiểu về Studio Ghibli Store Nhật Bản, hãy cùng MyJapan tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Studio Ghibli Store Nhật Bản là gì?

Studio Ghibli Store là hệ thống chuỗi các cửa hàng chuyên bán các sản phẩm của công ty cổ phần Studio Ghibli - hãng phim hoạt hình nổi tiếng nhất Nhật Bản. Studio Ghibli được biết đến nhiều nhất với việc sản xuất các bộ phim Anime, ngoài ra còn sản xuất một vài bộ phim tài liệu, phim ngắn và quảng cáo trên truyền hình. 

Được thành lập năm 1985, Studio Ghibli nhanh chóng phát triển, sản xuất ra những bộ phim hoạt hình được cả thế giới yêu thích,  nhiều bộ phim được đề cử và đoạt giải thưởng danh giá, đáng kể nhất là “Sen và Chihiro ở thế giới thần bí” đoạt giải Oscar cho phim hoạt hình hay nhất và giải Gấu Vàng liên hoan phim quốc tế Berlin vào năm 2002,  đạt doanh thu hơn 274 triệu USD đứng thứ hai trong danh sách Anime có doanh thu cao nhất toàn cầu.

Bạn chỉ có thể mua được tất cả đĩa phim hoạt hình  của Studio Ghibli chính hãng với mức giá tốt nhất tại Studio Ghibli Store Nhật Bản.

Bật mí cách mua hàng từ Studio Ghibli Store 

Bạn đang sống tại Việt Nam và đang muốn mua  đĩa phim hoạt hình nổi tiếng của Studio Ghibli tại Studio Ghibli Store bạn có thể sử dụng các cách mua hàng sau:

Nhờ người quên bên Nhật mua hộ:

Cách này dành cho những ai có người quen đang sinh sống tại Nhật Bản. Với cách này bạn chỉ cần lên danh sách sản phẩm cần mua và nhờ người quen đến trực tiếp Studio Ghibli Store mua hàng và gửi về Việt Nam. Studio Ghibli Store  có rất nhiều cửa hàng trải rộng Nhật Bản, nên rất dễ dàng tìm thấy.

Mua trực tiếp trên web bán hàng của Studio Ghibli Store

 Với cách mua hàng này bạn chỉ cần ngồi nhà truy cập vào website https://www.donguri-sora.com/ chọn những đĩa phim yêu thích, thanh toán và nhận hàng theo hướng dẫn của hệ thống web. Tuy nhiên, cách này dành cho những bạn có thẻ thanh toán quốc tế như Visa và Mastercard,  và có kinh nghiệm mua hàng, có điểm nhận hàng tại Nhật, sau đó thuê đơn vị vận chuyển quốc tế gửi hàng về nước.

Sử dụng dịch vụ mua hộ hàng Nhật.

Đây là cách mua hàng nội địa Nhật tối ưu dành cho tất cả mọi người tiêu dùng. Với phương thức này bạn chỉ tìm đơn vị mua hộ uy tín giúp bạn mua hàng và vận chuyển về Việt Nam. Sau đây xin giới thiệu tới bạn dịch vụ nhận order hàng từ Studio Ghibli Store ship về Việt Nam của MyJapan.

 

Dịch vụ mua hàng từ Studio Ghibli Store ship về Việt Nam của MyJapan

MyJapan là địa chỉ chuyên cung cấp dịch vụ đấu giá Yahoo Japan, mua hộ Nhật nội địa uy tín giá tốt, đảm bảo cho khách hàng về:

  • Tất cả các thủ tục mua và vận chuyển hàng từ Nhật Bản về Việt Nam đơn vị sẽ thực hiện. Khách hàng chỉ cần tiến hành mấy bước tham gia dịch vụ đơn giản có sự hướng dẫn của nhân viên.
  • Mang về cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá tốt, đúng theo yêu cầu của bạn.
  • Vận chuyển hàng bằng phương tiện hàng không, đảm bảo nhanh chóng, an toàn có chính sách bảo hiểm hàng hóa.
  • Toàn quá trình dịch vụ diễn ra nhanh chóng chỉ từ 5-7 ngày.
  • Hỗ trợ giao hàng trên khắp 63 tỉnh thành Việt Nam.
  • Cước phí dịch vụ thấp, trọn gói, cam kết không phát sinh bất kỳ phụ phí nào.
  • Tất cả các thắc mắc, băn khoăn của khách hàng luôn được giải đáp, tư vấn tận tình, miễn phí, 24/7 bởi đội ngũ nhân viên kinh nghiệm.

Quy trình mua hàng từ Studio Ghibli Store ship về Việt Nam tại MyJapan

  • Bước1: Truy cập vào web bán hàng của Studio Ghibli Store chọn sản phẩm cần mua và gửi link cho MyJapan. Hoặc nói tên sản phẩm cần mua, chúng tôi sẽ mua hàng về cho bạn.
  • Bước 2: Nhận báo giá và thanh toán tiền cọc đơn hàng.

Sau khi nhận được yêu cầu mua hàng chúng tôi sẽ gửi báo giá tới bạn (bao gồm giá sản phẩm và phí dịch vụ). Quý khách thống nhất bảng giá, vui lòng thanh toán đặt cọc đơn hàng theo hướng dẫn của nhân viên.

  • Bước 3: Nhận hàng

Sau khi nhận được tiền cọc đơn hàng, chúng tôi sẽ tiến hành mua sản phẩm từ Studio Ghibli Store và vận chuyển về Việt Nam. Khi hàng về bạn tất toán và nhận hàng.

Như vậy chúng ta đã vừa cùng nhau đi tìm hiểu về Studio Ghibli Store Nhật Bản, và các mua hàng từ các chuỗi cửa hàng này. Để order những bộ phim hoạt hình Nhật Bản nổi tiếng mọi thời đại bạn đừng quên đến với MyJapan nhé! 

Website: https://myjapan.vn